độc dược phòng vé

                  
                       
             
             

- Tác giả: Ức Cẩm

- Thể loại: Hiện đại, showbiz, hài, sủng, HE.

Bạn đang xem: độc dược phòng vé

- Nội dung: Khế ước tình nhân; mẩu truyện về những phái đẹp minh tinh ma vô giới vui chơi giải trí.

- Số chương: 72 chương + phiên nước ngoài – đang được trả.

- Nhân vật chính: Thẩm Lâm Kì – Bạch Mạch Nhiên.

---

Độc dược chống buôn bán vé, cái brand name dành riêng cho phái đẹp chủ yếu. Bạch Mạch Nhiên- một cô diễn viên lọ hoa gà lù mù.

Tuần san ác khẩu nhất "Đại Chủy Bạo báo" từng comment về cô như vậy này:

Xem thêm: nam thần của chị gái yêu thầm tôi

"Cô biểu diễn viên Bạch Mạch Nhiên này, thưa là với kĩ năng biểu diễn xuất tiếp tục không có ai tin tưởng, thưa là với tác phong thần tượng lại cảm nhận thấy với thiếu hụt sót. Phim cô tao đóng góp, cần thiết nội hàm thiếu hụt nội hàm, cần thiết buôn bán vé ko bán tốt vé. Nói cô tao là "bình hoa" thì trái ngược là đang được coi trọng cô tao, trái ngược thực thực sự độc dược chống buôn bán vé."

Nhưng cô lại luôn luôn cảm nhận được vai chủ yếu. Bởi sau cô với người chống nâng , với hậu thuẫn . Mà hậu thuẫn là ai ? Chính là nam giới chủ yếu Thẩm Lâm Kỳ- quấn rộng lớn vô giới vui chơi giải trí. Nói vậy ko tức là cô chỉ dựa tương đối vô hậu thuẫn nhằm tăng trưởng. Về sau, cô tráng lệ và trang nghiêm và nhập tâm vô nghề ngỗng biểu diễn, từ từ tiến thủ cỗ với những vai biểu diễn với hồn rộng lớn, minh chứng được tiềm năng của tôi.

Mình lại khá mến phái đẹp chủ yếu, lanh lợi, xinh đẹp nhất, đặc biệt vui nhộn, thú vị, cũng có thể có phần đặc biệt tinh ma quái ác. đa phần đoạn thực hiện bản thân mỉm cười trườn. Có một ít thơ ngây cũng khá quyết đoán, mạnh mẽ và tự tin.

Về Thẩm Lâm Kì, là nam giới chủ yếu trầm lặng, yêu thương phái đẹp chủ yếu tuy nhiên yên ắng dõi theo dõi, sủng (ngầm), luôn luôn lần cơ hội đảm bảo, xử lý từng phiền nhiễu mang đến phái đẹp chủ yếu. Chuyện tình của mình cách tân và phát triển kể từ kể từ, nhẹ dịu, ko tè tam tè tứ.

Câu chuyện còn phản ánh những hào quang quẻ, những mặt mũi sáng sủa tối vô giới showbiz lênh láng rối ren, là 1 trong môi trường thiên nhiên đối đầu tàn khốc, điểm đựng được nhiều tai tiếng, thị phi, tạp nham, xô ý trung nhân. Dư luận và truyền thông so với showbiz như con cái dao nhị lưỡi. Nghệ sĩ hoàn toàn có thể cất cánh lên đỉnh điểm, cũng có thể có Khi bị đằm thắm bại danh liệt chỉ vày hình mẫu gọi là dư luận.

Xem thêm: anh ấy chưa từng rơi xuống

Truyện hoặc và vui nhộn. Các tình tiết vô truyện cũng tương đối thực tiễn, hợp lý và phải chăng.

Mình cũng khá mến anh nam giới phụ Kiều Minh Dương. Lúc đầu nam giới chủ yếu khá lạnh lẽo lùng với phái đẹp chủ yếu, thực hiện bản thân nhiều lúc còn lầm Kiều Minh Dương là nam giới chủ yếu cơ.

"Độc dược chống vé" hứa hứa hẹn tiếp tục là 1 trong kiệt tác xứng đáng nhằm chúng ta quăng quật thời hạn hiểu.