đọc thầm đam mỹ

20171008

Tác giả: Priest

Bạn đang xem: đọc thầm đam mỹ

Thể loại: Đam mỹ, trinh bạch thám, tình địch phát triển thành tình nhân, niên thượng =w=

Dịch: QT thúc

Biên tập: Yển (thuyluunien.wordpress.com)

Độ dài: 180 chương + nước ngoài truyện

Tình trạng: Hoàn (180c+5PN) (01/10/2017)

——————-

Giới thiệu

Thời thơ ấu, tiến trình trưởng thành và cứng cáp, yếu tố hoàn cảnh mái ấm gia đình, mối liên hệ xã hội, những thương tổn bắt gặp phải…

Chúng tớ không ngừng nghỉ truy nguyên vẹn và dò thám hiểu mô tơ của kẻ tội phạm, dò thám tìm tòi những hỉ nộ ai lạc yếu đuối ớt nhất nhập bọn họ, ko nên vì thế sự thông cảm bịa đặt bản thân nhập yếu tố hoàn cảnh của những người không giống, thậm chí còn buông bỏ mang lại bọn họ, ko nên làm cho tội ác một nguyên nhân trốn rời, ko nên nhằm thán phục trước sự việc phức tạp của nhân tính, ko nên nhằm xét lại xích míc xã hội, càng ko nên nhằm dị hóa cả chủ yếu bản thân trở nên tai ác vật-

Chúng tớ chỉ đang được dò thám cho bản thân, và mang lại những người dân vẫn gửi gắm kỳ vọng nhập trái đất này – một tiếng phân tích và lý giải công bình nhưng mà thôi.

——————-

Review (by Almostbl)

Thì là nhưng mà, nhờ trái khoáy fake trailer của tập thể nhóm Cửu Nhậm, Sút vẫn nhảy hố Đọc Thầm của P.. đại đại. Tui cũng ko kiên cố đấy là review, có lẽ rằng đơn giản trình làng qua chuyện thôi. Vì tui review là nên spoil toàn cỗ nội dung, nhưng mà trinh bạch thám spoil nội dung thì còn gì nhằm phát âm nữa đâu = )))))))

Nói thực là, tui tuyển chọn phát âm đam mỹ dữ lắm, vì vậy nhằm tui ko chê cỗ này thì trái khoáy là vô cùng khó khăn. Truyện của Priest đa số tui ko quí, trừ cỗ này. đè tượng rõ ràng nhất lúc phát âm, này đó là các bạn cảm hứng ko nên đang được phát âm tè thuyết, nhưng mà là đang được phát âm một kịch phiên bản phim hoàn hảo. Từng hành vi, biểu cảm, tâm trí hero, quang cảnh, toàn cảnh, thời hạn, đều được quánh miêu tả. Trong đầu các bạn tương tự sinh ra một đoạn phim chân thực như thực vậy. Mà Sút thì khoái coi phim hình sự tư tưởng lắm.

Các vụ án thì ko thể thưa là mới nhất mẻ cầu kỳ thế này thế nọ, tuy nhiên ít ra cũng có thể có đặc thù xã hội. Vụ loại nhì còn là một về sự xâm sợ hãi những nhỏ bé gái, một chủ đề nhạy bén đang khiến mưa thực hiện dông giới truyền thông VN.

Kiểu đập án nhập này khá truyền thống cuội nguồn, tức là đi tìm kiếm hiểu mối liên hệ xã hội của những người bị tiêu diệt, lấy tiếng khai, dò thám nghi ngại phạm, v.v, đích thị hóa học phim hình sự Nước Hàn – Trung Quốc thời đại lúc này. Nhân vật chủ yếu ko thần thánh loại Sherlock Holmes, bên dưới áp lực nặng nề vẫn rất có thể tư duy kể từ bờ mặt mày này sang trọng bờ mặt mày bại liệt hồ nước = )))))) Và điều Sút quí nhất nhập này, đó là hình tượng hero Phí Độ. (Đc rùi tui thừa nhận bản thân là team sủng thụ, nhg Phí tổng đích thị là 1 trong tè thụ quánh biệt).

Cậu tớ sở hữu căn nhà sở hữu xe pháo, sở hữu chi phí loại, sở hữu những quan hệ. Thực hóa học cậu tớ chỉ việc kế tiếp bước tiến bên trên con phố sau này sáng sủa lạn, tại vì sao cứ nên lao nguồn vào hiểm nguy? Theo cảm biến của tui, nhân loại của Phí Độ được làm ra kể từ những gì gọi là “mâu thuẫn”.

Dưới vỏ quấn sang trọng ấy, là 1 trong đứa trẻ con sở hữu tuổi hạc thơ xấu số. Sau Khi biểu diễn tròn xoe vai một cậu giá buốt hoa hoa công tử, về cho tới căn nhà, cậu tớ lại tự động bịa đặt bản thân lên ghế năng lượng điện, kích ứng óc cỗ cố lưu giữ lại thảm kịch 7 năm vừa qua. Cậu tớ ngả ngớn, cợt nhả, bám theo tiếng của Lạc Văn Chu là: chỉ việc mang lại cậu tớ dòng sản phẩm viễn kính, cậu tớ rất có thể sử dụng góc nhìn tốc váy Hằng Nga; khiến cho người không giống nhìn nhập chỉ mong muốn đập cậu tớ một trận. Nhưng cậu ấy trông thấy tiết là tiếp tục ọe cho tới phỏng thoát nước, thỉnh phảng phất tụt áp suất máu cho tới bủn nhủn thủ công, bám theo tiếng của Lạc Văn Chu là: như là một cái bình sứ bịa đặt nhập lồng kính nhưng mà vẫn tồn tại lo phiền nó vỡ. Cậu ấy rất có thể mặt mày ko thay đổi sắc rỉ tai nệm chiếu, tuy nhiên nếu khách hàng êm ả dịu dàng hít trán cậu ấy, cậu ấy tiếp tục lòi ra vẻ mặt mày ngây ngốc như lần thứ nhất thấy tấm lòng. Thông thường người hâm mộ bị cuốn vào trong dòng tư duy triết lý của cậu nhưng mà quên thất lạc, à, hoá ra cậu tớ mới nhất 21 tuổi hạc thôi, vẫn tồn tại nhiều điểm khả ái lắm. Thế tuy nhiên một tầng lớp thanh niên như thế, tại vì sao lại hiểu về tội ác tương tự chủ yếu phiên bản thân thiện trải đời qua? Đó đó là dòng sản phẩm “mâu thuẫn” của cậu ấy.

Cậu như 1 đứa ở nhập tòa trở nên đóng góp kín, tứ bề đều là tường đồng vách Fe, chỉ chừa một chiếc hành lang cửa số nhập trong cả, kể từ bại liệt lẳng lặng nhìn rời khỏi phía ngoài, chắc chắn nên lặng lẽ ko giờ động, mới nhất rất có thể khiến cho cậu dè dặt hé rời khỏi một khe nhỏ của hành lang cửa số.

(Trích chương 11)

Bao xung quanh cậu tớ là 1 trong vỏ quấn vô hình dung, các bạn sở hữu vươn tay rời khỏi cả nửa ngày cậu tớ cũng sẽ không còn vì thế thương xót các bạn nhưng mà cũng vươn tay tóm lấy các bạn. Nhưng nếu khách hàng chịu thương chịu khó sử dụng đấm đá bạo lực đập tan dòng sản phẩm vỏ quấn ấy và lôi cậu tớ cho tới theo người, cậu tớ sẽ không còn ngần lo ngại ôm chầm lấy các bạn như ôm phao cứu vớt sinh. Và người đầy đủ đấm đá bạo lực nhằm đánh tan dòng sản phẩm vỏ quấn ấy đó là Lạc Văn Chu. Mỗi đợt Lạc và Phí đấu khẩu là tui lại mỉm cười cho tới ko ngậm mồm lại được = ))))) Phải thừa nhận là người sáng tác ghi chép bao nhiêu đoạn đối thoại rõ ràng là vui nhộn.

Lạc: “Có kị ăn vật gì không?”

Phí: “Có —— tôi ko ăn hành lá sinh sống, ko ăn tỏi chín, gừng hấp cũng ko ăn, ko ăn chua, ko ăn cay, ko ăn mỡ heo, ko ăn cọng thực vật, ko ăn cà tím và quả cà chua sở hữu vỏ, ko ăn động vật hoang dã từ trên đầu gối trở xuống, kể từ cổ trở lên trên, ko ăn nội tạng.”

Lạc: “. . .”

Phí: “Còn cả ko ăn lòng đỏ rực trứng chín quá, đậu phụ nước chát quá. . . À, đậu bìa thì còn rất có thể đồng ý được.”

Lạc: (nghĩ thầm) Vậy mi cút ra bên ngoài ăn cớt đi!!!

= )))))))))))))))))

Thế rồi anh Lạc vẫn lựa chọn cho tới lựa chọn tháo lui đồ ăn mang lại tè Phí, tuyển chọn nên ăn gì mà còn phải hơn hết tè thư khuê những, thậm chí còn ăn tôm cũng lo ngại bóc tách vỏ. Tuy trong tâm địa anh Lạc vẫn nguyền rủa Phí Độ là tại vì sao sinh sống cho tới giờ còn chưa tồn tại ai bóp bị tiêu diệt mi, tuy nhiên bên phía ngoài thì vẫn vô cùng ngoan ngoãn ngoãn ngồi bóc tách vỏ tôm phục dịch người tớ = )))))

Quá trình cải cách và phát triển kể từ tình địch trở nên tình nhân của mình cũng tương đối thuận lý trở nên chương, ko thời gian nhanh ko chậm chạp, trải nhiều năm trong cả rộng lớn một trăm tám chục chương. Thực sự là khá dễ thương ❤

Lạc: “Sao thời điểm ngày hôm nay chất lượng tốt với anh thế? Có nên thao tác làm việc gì sở hữu lỗi với anh không?”

Phí: “Ừ, không được quy tắc vẫn tự động ý quí anh rồi. Thật là lo ngại quá.”

Nói một cơ hội vui nhộn, đấy là mẩu chuyện về nhì anh giai cong đều thích một anh giai trực tiếp. Chúng nó trong cả ngày kích xỏ lá nhau, kích hoài kích hoài, kích rời khỏi lửa tình. Từ bại liệt nó vào sinh rời khỏi tử, một phía đập án, một phía ân ái, cùng với nhau ngăn chặn gia thế hắc ám = ))))))

————————–

Spoil (by Thánh Địa Đam Mỹ)

Hố: Gần như thanh thủy văn ( Pi đại thì H kéo rèm thôi ), vẫn trả rồi, tuyến tình thân chậm chạp sức nóng lắm triệu tập hầu hết tuyến đập án. Pi đại thì luôn luôn xây đắp công cực kỳ rời khỏi dáng vẻ công và thụ thì cặp với bất kì người không giống chắc chắn là luôn luôn là tổng công tuy nhiên bám nhập công, lên nệm rồi mới nhất biết tôi cũng rất có thể thực hiện thụ. Thụ của Pi đại có vẻ như luôn luôn là hoa hoa công tử, gái trai ăn được vớ chỉ ngừng vó ngựa Khi bắt gặp công

Ngoài lề: Hối hận bị tiêu diệt chuồn được, dò thám phát âm QT đoạn rồi mới nhất thấy căn nhà edit truyện này thời gian nhanh như dông, một ngày 8 chương ko ngừng ngủ cho đến khi đoạn.

Spoil:

Thụ sinh rời khỏi nhập nhà đất của phát triển thành thái được nuôi dạy dỗ nhằm phát triển thành phát triển thành thái. Cha thụ bần hàn lấy được u thụ căn nhà nhiều tuy nhiên phân tách rẽ nội diện mạo nước ngoài với u thụ rồi hành hạ và quấy rầy u thụ, sau u thụ khái niệm thụ thì ông nước ngoài nguôi dỗi cho tới thăm hỏi này ngờ bị phụ thân thụ mướn người làm thịt rồi rung rinh không còn gia tài u thụ được quá tiếp và cấu kết với cùng 1 cặp bạn bè ( cặp này là cô nhi, ra đi từ là 1 cô nhi viện phát triển thành thái – 1 công an, 1 thương nhân thành công xuất sắc ) nuôi 1 tập đoàn lớn trinh sát bao hàm những trinh sát tay vẫn bám tiết bị truy nã hoặc trốn tù được tập đoàn lớn tiếp thu nuôi chăm sóc, thông thường thì nhận lô hàng rồi phái chuồn làm thịt người và toàn thực hiện mang lại những kim gia chủ siêu nhiều và cũng phát triển thành thái nốt.

Cách phía trên 7 năm u e Chịu ko nổi nữa nên tự động vẫn, team của anh ấy công xử lí án này và anh công là song trưởng. Em thụ vô cùng thương và thân thiện 1 người nhập team, người này cũng thương em như em trai. E thụ ghét bỏ đắng cay anh công luôn luôn, tỏ rõ ràng thái phỏng khiến cho anh công vốn liếng cũng quý mến em đành thực hiện cỗ thực hiện tịch ko ưa em tuy nhiên này đó là bề ngoài còn vẫn dấm dúi quan hoài, mua sắm loại bảo vệ e tuy nhiên là ko dám nhận của tôi nhưng mà nhờ người không giống. E thụ sau rộng lớn thì phân trần yêu thương quí với những người bại liệt này ngờ này cũng là kẻ anh công quí từng tội người tớ trực tiếp tắp, bẻ ko cong được.

Năm em 18t thì phụ thân em bị tai nạn thương tâm trở nên người thực vật, e quá tiếp tập đoàn lớn mái ấm gia đình, bình ổn định đoạn e tham gia nhập 1 dự án công trình ngôi trường ĐH công an với tư cơ hội member nhưng mà e biết rất lâu rồi phụ thân e sở hữu nhập cuộc dự án công trình này. E cũng nhập team anh với tư cơ hội member của dự án công trình bại liệt. Có những vụ án xẩy ra và cho dù li kì ra sao vẫn mơ hồ nước sở hữu người khêu gợi hé mang lại đôị lối đi nước tiến thỉnh thoảng thấy cũng tương đối phát triển thành thái. Thì rời khỏi năm xưa có một chú công an tự đợt rời khỏi đầu côn trùng tập đoàn lớn trinh sát bại liệt nên bị khử khẩu, thầy của những người bại liệt vì thế trả thù hằn mang lại trò nên vẫn làm thịt người nhằm trà trộn nhập rồi tiếp sau đó ủ chước nhằm triệt phá không còn tập đoàn lớn trinh sát bại liệt , người thầy ấy cũng lập rời khỏi 1 tập đoàn lớn tạm thời gọi phản trinh sát với những member là thân thiện nhân những người dân bị sợ hãi nhưng mà trinh sát được tập đoàn lớn bại liệt thu lưu và tự bị các bệnh ung thư chuẩn bị bị tiêu diệt nên đành đẩy mạnh tiến trình bứt thừng động rừng xay buộc cặp bạn bè bại liệt xuất đầu mở ra. Nói công cộng là cuộc đấu trí của 2 tập đoàn lớn trinh sát và cảnh viên là chân lon xon chuồn hốt rác rưởi mang lại 2 tập đoàn lớn này.

Vào team thì em thụ rất đẹp lại vừa vặn phong phú galang lại mồm ngọt nên được từng ngừời yêu thương quý, e ấy ve vãn lặn lưa người bại liệt ko được lại bắt gặp khi người bại liệt chuồn coi mặt mày thế là e hưng trí trêu choc anh công khiến cho anh công lắm khi tức nổ phổi. Anh công cũng rất đẹp trai, quyền lực phụ thân đời quân team cho tới đời anh thì anh quí thì nhập công an, vẫn comeout, trước cũng móc hoa tuy nhiên phong lưu mãi cũng ngán bởi vậy anh thu tâm mong chờ người nằm trong bản thân sinh sống sang 1 đời. Có đợt chuồn tra án với em thụ bắt gặp bom, e thụ trực quan phát triển thành thái nên hiểu rằng bởi vậy kip thời đẩy anh công rời khỏi rồi lấy thân thiện che mang lại anh ấy khiến cho em sinh sống dở bị tiêu diệt dở. Sau bại liệt anh bị đình chỉ công tác làm việc tuy nhiên ko ai dám thưa, nhập viện thì anh tuy rằng cũng trở nên thương nhưng mà cứ chực chờ cửa ngõ chống e rồi thút thít, phụ thân anh cho tới tưởng anh bị không bổ nhiệm nên khóc bởi vậy mỉm cười nhạo tuy nhiên thực ko tin cậy vì thế anh vô tâm vô phế truất, khi chưng sĩ rời khỏi anh căn vặn hiện tượng của e rồi thưa nằm trong chống dịch là phu nhân anh khiến cho mọi người choáng luôn luôn. E tỉnh anh ko dám cho những người căn nhà cho tới thăm hỏi bảo là ngại e mắc cỡ thùng tuy nhiên thực rời khỏi là anh rầy tự anh cũng biết e ko yêu thương anh. Nhưng rồi u anh cũng biết chỉ anh đơn phương còn con cái căn nhà người tớ chỉ coi anh người cùng cơ quan.

Xem thêm: lâm phàm truyện

Lúc e rời khỏi viện anh đón e về căn nhà bản thân đem danh bảo vệ e tự e chắn bom cho bản thân, tối bại liệt e toan đè anh thì anh còng e lại bắt e ngủ chay, nửa tối anh dấm dúi đợi e ngủ rồi mới nhất dám hít trộm rồi ôm em nhập lòng nhưng mà ko biết khi bại liệt e tỉnh. Hôm sau e tìm kiếm ra còng vứt chuồn rồi đè anh rời khỏi vì chưng e nghe thưa anh thuần thụ này ngờ anh bị khiêu khích nảy lên phản xạ và anh khỏe mạnh rộng lớn nên anh đè em rời khỏi khiến cho e khóc ko rời khỏi nước đôi mắt. Sáng ngày tiếp theo anh ngại e mới nhất ở viện về nhức lại trách móc em: ai bảo cậu chào tôi xơi. Anh rầu rĩ lắm, anh biết e hoa hoa công tử gạ gẫm người siêu ngọt chỉ trêu bản thân chứ còn chưa yêu thương bản thân thiệt và a thì mong muốn tu dưỡng kể từ nền tảng tình thân tăng trưởng này ngờ thân thiện thể lại xxoo cùng nhau trước bởi vậy ngại e giành được thân thiện thể bản thân rồi e ngán e vứt bản thân ( anh ý tluyến tuy nhiên cũng ự ti lắm, sở hữu đợt được chào món ăn anh ấy tính ăn rồi lại ko dám ăn: sở hữu từng 8 múi cơ vùng bụng hấp dẫn người, bị thất lạc chuồn lấy gì mỹ nam giới tiếp – khi nào thì cũng lo phiền e thụ vứt mình). Rồi sau anh cũng phân trần với thụ thiệt lòng: anh vẫn comeout với mái ấm gia đình, vẫn thưa với phụ huynh thụ là kẻ nhưng mà anh mong muốn công cộng sinh sống cả 1 đời, thụ chớ sở hữu ăn đoạn chùi mép ko phụ trách, lừa lấy cả thân thiện thể rồi tình thân. Thụ đang được lưỡng lự vì thế kể từ nhỏ chỉ được ông phụ thân phát triển thành thái dạy dỗ cơ hội phát triển thành phát triển thành thái, ko sở hữu tình thân này ngờ công ko được cho phép thụ tháo lui bảo: giờ ko mang lại thụ tháo lui nữa. Thế là nhì người tương hỗ cùng nhau, còn chàng trai năm ấy 2 người nằm trong yêu thương thì chuồn coi đôi mắt tái ngộ bàn sinh hoạt xưa rồi nối lại duyên xưa với cô ấy.

Q1: Từ vụ án chết choc 1 người công nhân xa xôi xứ cải cách và phát triển trở nên bóc tách được một đàng thừng bảo kê ngầm của công an với hắc bang vốn liếng tồn bên trên lâu năm

Q2: Từ 1 vụ thất lạc của nhỏ bé gái bóc tách rời khỏi đàng thừng sử dụng nhỏ bé gái dỗ dành bắt cóc những nhỏ bé gái không giống thực hiện tè lolita mang lại những kẻ ấu dâm luyến tấp nập rồi tiếp sau đó làm thịt những cô nhỏ bé đó

Q3: Từ 1 vụ tai nạn thương tâm bóc tách rời khỏi trận đánh hào môn, quá khứ trận đánh giành ngai vàng lão đại và tình bạn bè.

Q4: Từ 1 vụ vứt căn nhà chuồn vết mờ do bụi của một số ít học viên ngôi trường quý tộc bóc tách rời khỏi chuyện đấm đá bạo lực học tập đàng và ở đầu cuối lòi ra sự nhơ nhuốc của một mái ấm gia đình hào môn.

Q5: Quá trình thân oan mang lại học tập trò của ông lập rời khỏi phái phản trinh sát, bóc tách rời khỏi tập đoàn lớn trinh sát. Các quấn trùm đầu tiên lên sàn và đợi hình cảnh cho tới lau chùi hiện tại ngôi trường.

Các vụ án đều là phái trinh sát thao túng nhiều năm, phái phản trinh sát sử dụng bẫy nhằm bóc tách tách dẫn rời khỏi độ sáng.

———–

Review (by Review Đam Yaoi)

Đọc âm thầm, từng một mẩu chuyện là 1 trong tiếng thì âm thầm, ko nên của chân lý, chả nên của tội ác, nó là tiếng thì âm thầm kể từ sâu sắc thảm nhập vực tối.

Mỗi một mẩu chuyện, từng một vụ án như sở hữu như ko nhưng mà liên kết cùng nhau, rốt cuộc ai sẽ là người Chịu tội, ai sẽ là công lý, là hung thần nhì thiên thần? ko một ai biết được

Từ điểm này chính thức, cũng đó là kết thúc

yêu cũng được

hận cũng được

đều là tâm tư nguyện vọng cá thể của một người, sao rất có thể lấy nó thực hiện thước đo của công lý

Phí phỏng là 1 trong người như vậy nào? là 1 trong cậu giá buốt ăn đùa, một học viên toàn năng, một giám đốc thanh nhàn rỗi hay như là một kẻ sở hữu thiên phú về phạm tội?

Thật rời khỏi có lẽ rằng toàn bộ đều là câu, hoặc toàn bộ đều không?

Phí phỏng tương tự ở nhập một cái vỏ hộp kính, cậu ở bại liệt rất có thể bàn quan tiền nhìn không còn thẩy buồn phấn khởi yêu thương hân của trái đất, cậu ở bại liệt nhìn trái đất qua loa một tờ kính sống động nhất, tuy nhiên cũng khiến cho cậu đóng góp kín phiên bản thân thiện triệt nhằm nhất, cũng chính vì này đó là vỏ hộp kính một phía, cậu rất có thể thấy không còn thẩy, tuy nhiên tất cả chúng ta chẳng trông thấy cậu đâu cả

còn tất cả chúng ta, người xúc tiếp với cậu thì thấy được gì? là phiên bản thân thiện bọn chúng ta? vì thế sao ư, cũng chính vì tất cả chúng ta trông thấy bên trên chiếcgương bại liệt đó là phiên bản thân thiện mình

Chỉ sở hữu Lạc văn chu là kẻ độc nhất trông thấy khe nứt bên trên cái vỏ hộp bại liệt, đánh tan từng chút từng chút một tầng kính bại liệt để xem thấy một Phí phỏng đang được teo người mặt mày trong

Lạc Văn Chu từng thưa phí phỏng là 1 trong người dân có thiên phú về Phạm Tội

Nhưng Khi anh đánh tan lớp kinh bại liệt mới nhất trị hiện tại, cậu ko nên châm phát triển thành, bỡn cợt, cậu chỉ đang được tương thuật những gì bản thân thấy.

—————————————————————-

Tình yêu thương của mình cũng vậy, đủng đỉnh, nhẹ dịu, tuy nhiên là từng chút từng chút một tự khắc sâu

Lạc văn chu trước giờ luôn luôn nhìn Phí phỏng vì chưng góc nhìn của gia trưởng nhìn con cái con cháu, do đó anh luôn luôn thấy Phí phỏng thực hiện thế nào thì cũng ko vừa vặn đôi mắt, tuy nhiên lại liên tục được mong muốn bảo lãnh, quan tâm mang lại đứa nhỏ này

Nhưng cho tới một ngày tầng giấy tờ bại liệt bị xé xuống, anh trị sinh ra cậu nhỏ bé năm này thiệt sự vẫn rộng lớn rồi, rộng lớn cho tới trái khoáy tim anh cũng trở nên chênh chếch nhịp, ko kìm chế được nhưng mà rơi nhập.

Bản thân thiện phí phỏng luôn luôn bịa đặt bản thân ở ngoài vòng, cậu ngại hãi thân thiện cận người xem, ngại hãi phiên bản thân thiện là 1 trong tai ác vật, với móc nhiên, cậu nông cạn, tuy nhiên là tia giá buốt nhưng mà cậu níu kéo, còn với Lạc văn chu, bại liệt giản dị là điểm nhưng mà cậu trị tiết không còn thẩy bàn quan tiền của tôi. Nhưng cho tới một ngày cậu đùng một cái trị hiện tại, dòng sản phẩm người luôn luôn ko vừa vặn đôi mắt cậu ấy, luôn luôn từng chút, từng chút nhằm từng chuyện cậu thực hiện, từng tiếng cậu thưa điểm vị trí tự khắc ghi nhập tâm.

Nghĩ mong muốn chạy xa xôi, tuy nhiên lại mong muốn một đợt buông vứt phiên bản thân thiện.

Yêu thiệt rời khỏi không tồn tại nhiều đo lường và tính toán như thế.

Một lạc văn chu quyết đoán tuy nhiên không còn đợt này cho tới đợt không giống ko biết thực hiện thế này với Phí độ

Một phí phỏng móc hoa mị nhãn lại rất có thể vì thế một chiếc hít lướt qua loa nhưng mà đỏ rực mặt

từng chút và ngọt ngào, vui nhộn nho nhỏ của cuộc sống thường ngày xen kẽ với những tình tiết án ngặt nghèo, những mùng đấu trí căn óc, khiến cho người phát âm ko cơ hội này buông xuống được “Đọc Thầm” Không tự động công ty nhưng mà lấy phiên bản thân thiện xa xôi vào

————

Spoil (by hacloi)

Nói gắn gọn gàng lại trong khoảng một câu: cả câu truyện là quy trình đập án và câu giai của thanh niên Phí Độ.

Phí tổng rất đẹp giai, phong phú, biến hóa năng động, được đăng vương sớm tự thượng hoàng nhà của bạn đang được nằm ở lag cán cuốc bên trên nệm dịch. Hồi các bạn í 15 tuổi hạc thì u các bạn í tự động sát đích thị hôm các bạn ấy được ngủ học tập về căn nhà. Nhờ vậy nhưng mà các bạn thân quen được nhì anh công an đệp giai chất lượng tốt bụng là Đào Nhiên và Lạc Văn Chu. Dù công an vẫn tóm lại à u các bạn tự động sát tuy nhiên Phí Độ luôn luôn xác minh u bản thân bị chước sát, nhưng mà kẻ thủ mưu là phụ thân các bạn. Sau cuộc khảo sát thì các bạn sở hữu quan hệ rất hay với Đào nhiên và ra quyết định gắng cưa rời khỏi cưa Đào Nhiên: tặng hoa, gửi thư tình,… Khổ nỗi Đào nhiên trực tiếp tắp như cột cờ luôn luôn, ko cong vẹo vì thế thằng này sất.

Lạc Văn Chu cũng có thể có dự định với Đào Nhiên, nên vô cùng ngứa đôi mắt với Phí Độ công tử. Hai người cứ bắt gặp nhau là đấu đôi mắt, nạy khóe nhau kịch liệt.

Trong quy trình khảo sát một vụ án sở hữu tương quan cho tới quỷ túy, tự nghi ngại phạm là bạn hữu của Phí gia nên các bạn í cũng trở nên Lạc Văn Chu chào chuồn nốc trà. Nhờ nhập kĩ năng phân tách bao nhiêu điều tối tăm nhập tư tưởng của đám tội phạm (kiểu như anh nv9 nhập phim hanibal ấy) nên các bạn í được chào thực hiện cố vấn mang lại team của sếp Lạc. Sau này đó là quy trình hiểu nhau, yêu thương nhau sến sẩm của 2 các bạn í.

Truyện căng thẳng mệt mỏi đến tới phút cuối. Độ còn chục chương nữa thì quấn cuối vừa mới được chị Pi đầu tiên mang lại lên Sảnh khấu. Gã điều khiển những “nạn nhân” mong muốn yêu cầu công lý lại cho những người thân thiện của tôi. Họ ko tin cậy nhập cơ chế quan tiền liêu bao phủ lẫn nhau bại liệt nữa, bọn họ tự động yêu cầu lại công lý Theo phong cách của tôi. Họ xét sử “tội phạm” theo như đúng dòng sản phẩm cơ hội nhưng mà nàn nhân, đó là những người dân thân thiện yêu thương của mình, bị làm thịt. Gã tự động cho bản thân là “công lý”, sở hữu quyền sinh sát với toàn bộ những kẻ “tội phạm” ngoài bại liệt, y mong muốn bọn họ nên trả giá bán mang lại tội vạ 13 năm vừa qua bọn họ làm ra rời khỏi. Gã mong muốn yêu cầu lại công lý mang lại cậu học tập trò công an của tôi, người đã biết thành vu vạ 13 năm vừa qua vì chưng chủ yếu “đồng đội” của tôi. Nhưng nhưng mà sau ngần ấy năm, y cũng chẳng không giống cờ hó gì đối với bọn bại liệt, cũng khốn nàn cũng điên loạn cũng xỏ lá fake hệt giống như những kẻ bại liệt. Đáng buồn thay cho, y còn chẳng lưu giữ nổi khuôn mặt mày tươi tắn cườicủa cậu chàng công an nhưng mà y kêu gào yêu cầu lại công lý bại liệt nữa; sở hữu chăng cũng chỉ là 1 trong khuôn mặt mày đen phối trắng in bên trên bia mộ thôi.

Xem thêm: bạch tiên sinh tôi muốn ly hôn

Ps: phụ thân u anh Lạc với em mèo Lạc Nhất Oa xinh tươi nhắm í

————————–

Link: https://thuyluunien.wordpress.com/hoan-thanh/doc-tham/