đọc thầm priest

20171008

Tác giả: Priest

Bạn đang xem: đọc thầm priest

Thể loại: Đam mỹ, trinh bạch thám, tình địch trở nên tình nhân, niên thượng =w=

Dịch: QT thúc

Biên tập: Yển (thuyluunien.wordpress.com)

Độ dài: 180 chương + nước ngoài truyện

Tình trạng: Hoàn (180c+5PN) (01/10/2017)

——————-

Giới thiệu

Thời thơ ấu, tiến độ trưởng thành và cứng cáp, yếu tố hoàn cảnh mái ấm gia đình, mối quan hệ xã hội, những tổn hại gặp gỡ phải…

Chúng tớ không ngừng nghỉ truy nguyên vẹn và mò mẫm hiểu mô tơ của kẻ tội phạm, mò mẫm tìm kiếm những hỉ nộ ai lạc yếu hèn ớt nhất vô chúng ta, ko nên vì như thế sự thông cảm đặt điều bản thân vô yếu tố hoàn cảnh của những người không giống, thậm chí còn bỏ qua mang lại chúng ta, ko nên làm cho tội ác một nguyên do trốn rời, ko nên nhằm khâm phục trước sự việc phức tạp của nhân tính, ko nên nhằm xét lại xích míc xã hội, càng ko nên nhằm dị hóa cả chủ yếu bản thân trở thành quái ác vật-

Chúng tớ chỉ đang được mò mẫm cho chính mình, và mang lại những người dân vẫn gửi gắm kỳ vọng vô trái đất này – một tiếng lý giải công bình nhưng mà thôi.

——————-

Review (by Almostbl)

Thì là nhưng mà, nhờ trái khoáy nhái trailer của group Cửu Nhậm, Sút vẫn nhảy hố Đọc Thầm của P.. đại đại. Tui cũng ko Chắn chắn đó là review, có lẽ rằng đơn giản ra mắt qua quýt thôi. Vì tui review là nên spoil toàn cỗ nội dung, nhưng mà trinh bạch thám spoil nội dung thì còn gì nhằm phát âm nữa đâu = )))))))

Nói thực là, tui kén chọn phát âm đam mỹ dữ lắm, vì vậy nhằm tui ko chê cỗ nào là thì trái khoáy là cực kỳ khó khăn. Truyện của Priest đa số tui ko quí, trừ cỗ này. bấm tượng rõ rệt nhất lúc phát âm, này là các bạn cảm xúc ko nên đang được phát âm tè thuyết, nhưng mà là đang được phát âm một kịch bạn dạng phim hoàn hảo. Từng hành vi, biểu cảm, tâm lý hero, quang cảnh, toàn cảnh, thời hạn, đều được quánh miêu tả. Trong đầu các bạn tương tự như xuất hiện một cảnh phim chân thực rất thật vậy. Mà Sút thì khoái coi phim hình sự tư tưởng lắm.

Các vụ án thì ko thể rằng là mới mẻ mẻ phức hợp thế này thế nọ, tuy nhiên ít nhất cũng có thể có đặc thù xã hội. Vụ loại nhì còn là một về sự xâm sợ hãi những bé nhỏ gái, một chủ đề mẫn cảm đang khiến mưa thực hiện dông tố giới truyền thông VN.

Kiểu đập án vô này khá truyền thống lịch sử, tức là đi tìm kiếm hiểu mối quan hệ xã hội của những người bị tiêu diệt, lấy tiếng khai, mò mẫm ngờ vực phạm, v.v, đích thị hóa học phim hình sự Nước Hàn – Trung Quốc thời đại lúc này. Nhân vật chủ yếu ko thần thánh loại Sherlock Holmes, bên dưới áp lực đè nén vẫn hoàn toàn có thể suy đoán kể từ bờ mặt mũi này thanh lịch bờ mặt mũi ê hồ nước = )))))) Và điều Sút quí nhất vô này, đó là hình tượng hero Phí Độ. (Đc rùi tui thừa nhận bản thân là team sủng thụ, nhg Phí tổng đích thị là 1 trong những tè thụ quánh biệt).

Cậu tớ với ngôi nhà với xe cộ, với chi phí đồ vật, với những quan hệ. Thực hóa học cậu tớ chỉ việc kế tiếp bước tiến bên trên tuyến phố sau này sáng sủa lạn, vì sao cứ nên lao nguồn vào hiểm nguy? Theo cảm biến của tui, quả đât của Phí Độ được tạo nên sự kể từ những gì gọi là “mâu thuẫn”.

Dưới vỏ quấn trang trọng ấy, là 1 trong những đứa trẻ em với tuổi hạc thơ xấu số. Sau Khi trình diễn tròn xoe vai một cậu rét hoa hoa công tử, về cho tới ngôi nhà, cậu tớ lại tự động đặt điều bản thân lên ghế năng lượng điện, kích ứng óc cỗ cố lưu giữ lại thảm kịch 7 năm vừa qua. Cậu tớ ngả ngớn, cợt nhả, theo đuổi tiếng của Lạc Văn Chu là: chỉ việc mang lại cậu tớ cái viễn kính, cậu tớ hoàn toàn có thể người sử dụng góc nhìn tốc váy Hằng Nga; khiến cho người không giống nhìn vô chỉ mong muốn đập cậu tớ một trận. Nhưng cậu ấy bắt gặp ngày tiết là tiếp tục thổ cho tới phỏng thoát nước, thỉnh phảng phất tụt áp suất máu cho tới bủn nhủn thủ công, theo đuổi tiếng của Lạc Văn Chu là: như thể một cái bình sứ đặt điều vô lồng kính nhưng mà vẫn còn đó lo phiền nó vỡ. Cậu ấy hoàn toàn có thể mặt mũi ko thay đổi sắc rỉ tai chóng chiếu, tuy nhiên nếu khách hàng êm ả dịu dàng hít trán cậu ấy, cậu ấy tiếp tục lòi ra vẻ mặt mũi ngây ngốc như lần thứ nhất thấy tấm lòng. Thông thường fan hâm mộ bị cuốn vào trong dòng suy đoán triết lý của cậu nhưng mà quên rơi rụng, à, té ra cậu tớ mới mẻ 21 tuổi hạc thôi, vẫn còn đó nhiều điểm khả ái lắm. Thế tuy nhiên một tầng lớp thanh niên như thế, vì sao lại hiểu về tội ác tương tự như chủ yếu bạn dạng thân ái trải đời qua? Đó đó là cái “mâu thuẫn” của cậu ấy.

Cậu như 1 đứa ở vô tòa trở thành đóng góp kín, tư phía đều là tường đồng vách Fe, chỉ chừa một chiếc hành lang cửa số vô trong cả, kể từ ê lẳng lặng nhìn rời khỏi phía ngoài, chắc chắn nên lặng lẽ ko giờ động, mới mẻ hoàn toàn có thể khiến cho cậu dè dặt phanh rời khỏi một khe nhỏ của hành lang cửa số.

(Trích chương 11)

Bao xung quanh cậu tớ là 1 trong những vỏ quấn vô hình dung, các bạn với vươn tay rời khỏi cả nửa ngày cậu tớ cũng sẽ không còn vì như thế thương xót các bạn nhưng mà cũng vươn tay tóm lấy các bạn. Nhưng nếu khách hàng chịu thương chịu khó người sử dụng đấm đá bạo lực đập tan cái vỏ quấn ấy và lôi cậu tớ cho tới theo người, cậu tớ sẽ không còn ngần quan ngại ôm chầm lấy các bạn như ôm phao cứu vãn sinh. Và người đầy đủ đấm đá bạo lực nhằm đánh tan cái vỏ quấn ấy đó là Lạc Văn Chu. Mỗi lượt Lạc và Phí đấu khẩu là tui lại cười cợt cho tới ko ngậm mồm lại được = ))))) Phải thừa nhận là người sáng tác viết lách bao nhiêu đoạn đối thoại rõ rệt là vui nhộn.

Lạc: “Có kị ăn đồ vật gi không?”

Phí: “Có —— tôi ko ăn hành lá sinh sống, ko ăn tỏi chín, gừng hấp cũng ko ăn, ko ăn chua, ko ăn cay, ko ăn mỡ heo, ko ăn cọng thực vật, ko ăn cà tím và quả cà chua với vỏ, ko ăn động vật hoang dã từ trên đầu gối trở xuống, kể từ cổ trở lên trên, ko ăn nội tạng.”

Lạc: “. . .”

Phí: “Còn cả ko ăn lòng đỏ lòm trứng chín vượt lên trên, đậu phụ nước chát vượt lên trên. . . À, đậu bìa thì còn hoàn toàn có thể gật đầu đồng ý được.”

Lạc: (nghĩ thầm) Vậy mi cút ra phía bên ngoài ăn cớt đi!!!

= )))))))))))))))))

Thế rồi anh Lạc vẫn lựa chọn cho tới lựa chọn tháo lui đồ ăn mang lại tè Phí, kén chọn nên ăn gì mà còn phải hơn hết tè thư khuê những, thậm chí còn ăn tôm cũng quan ngại bóc tách vỏ. Tuy trong tâm địa anh Lạc vẫn nguyền rủa Phí Độ là vì sao sinh sống cho tới giờ còn chưa xuất hiện ai bóp bị tiêu diệt mi, tuy nhiên bên phía ngoài thì vẫn cực kỳ ngoan ngoãn ngoãn ngồi bóc tách vỏ tôm phục dịch người tớ = )))))

Quá trình cải cách và phát triển kể từ tình địch trở thành tình nhân của mình cũng rất thuận lý trở thành chương, ko nhanh chóng ko lờ đờ, trải lâu năm trong cả rộng lớn một trăm tám chục chương. Thực sự là khá dễ thương và đáng yêu ❤

Lạc: “Sao thời điểm ngày hôm nay chất lượng tốt với anh thế? Có nên thao tác gì với lỗi với anh không?”

Phí: “Ừ, không được phép tắc vẫn tự động ý quí anh rồi. Thật là quan ngại vượt lên trên.”

Nói một cơ hội vui nhộn, đó là mẩu chuyện về nhì anh giai cong cũng thích một anh giai trực tiếp. Chúng nó trong cả ngày kích đểu cáng nhau, kích hoài kích hoài, kích rời khỏi lửa tình. Từ ê chúng vào sinh rời khỏi tử, một phía đập án, một phía ân ái, cùng với nhau ngăn chặn quyền lực hắc ám = ))))))

————————–

Spoil (by Thánh Địa Đam Mỹ)

Hố: Gần như thanh thủy văn ( Pi đại thì H kéo rèm thôi ), vẫn trả rồi, tuyến tình yêu lờ đờ nhiệt độ lắm triệu tập đa phần tuyến đập án. Pi đại thì luôn luôn thiết kế công cực kỳ rời khỏi dáng vẻ công và thụ thì cặp với bất kì người không giống chắc chắn là luôn luôn là tổng công tuy nhiên bám vô công, lên chóng rồi mới mẻ biết tôi cũng hoàn toàn có thể thực hiện thụ. Thụ của Pi đại có vẻ như luôn luôn là hoa hoa công tử, gái trai ăn được vớ chỉ ngừng vó ngựa Khi gặp gỡ công

Ngoài lề: Hối hận bị tiêu diệt cút được, mò mẫm phát âm QT xong xuôi rồi mới mẻ thấy ngôi nhà edit truyện này nhanh chóng như dông tố, một ngày 8 chương ko ngừng ngủ cho đến khi xong xuôi.

Spoil:

Thụ sinh rời khỏi vô nhà đất của biến đổi thái được nuôi dạy dỗ nhằm trở nên biến đổi thái. Thầy thụ nghèo nàn lấy được u thụ ngôi nhà nhiều tuy nhiên phân tách rẽ nội diện mạo nước ngoài với u thụ rồi hành hạ và quấy rầy u thụ, sau u thụ quan niệm thụ thì ông nước ngoài nguôi dỗi cho tới thăm hỏi nào là ngờ bị phụ vương thụ mướn người giết mổ rồi cướp không còn gia sản u thụ được quá kế tiếp và cấu kết với một cặp bằng hữu ( cặp này là cô nhi, ra đi từ là 1 cô nhi viện biến đổi thái – 1 công an, 1 thương nhân thành công xuất sắc ) nuôi 1 tập đoàn lớn trinh sát bao hàm những trinh sát tay vẫn bám ngày tiết bị truy nã hoặc trốn tù được tập đoàn lớn tiếp thu nuôi chăm sóc, thông thường thì nhận lô hàng rồi phái cút giết mổ người và toàn thực hiện mang lại những kim gia chủ siêu nhiều và cũng biến đổi thái nốt.

Cách phía trên 7 năm u e chịu đựng ko nổi nữa nên tự động vẫn, group của anh ý công xử lí án này và anh công là song trưởng. Em thụ cực kỳ thương và thân ái 1 người vô group, người này cũng thương em như em trai. E thụ ghét bỏ đắng cay anh công luôn luôn, tỏ rõ rệt thái phỏng khiến cho anh công vốn liếng cũng quý mến em đành thực hiện cỗ thực hiện tịch ko ưa em tuy nhiên này là bề ngoài còn vẫn dấm dúi quan hoài, mua sắm đồ vật bảo vệ e tuy nhiên là ko dám nhận của tôi nhưng mà nhờ người không giống. E thụ sau rộng lớn thì giãi bày yêu thương quí với những người ê nào là ngờ này cũng là kẻ anh công quí từng tội người tớ trực tiếp tắp, bẻ ko cong được.

Năm em 18t thì phụ vương em bị tai nạn ngoài ý muốn trở thành người thực vật, e quá kế tiếp tập đoàn lớn mái ấm gia đình, bình ổn định xong xuôi e thâm nhập vô 1 dự án công trình ngôi trường ĐH công an với tư cơ hội member nhưng mà e biết xa xưa phụ vương e với nhập cuộc dự án công trình này. E cũng vô group anh với tư cơ hội member của dự án công trình ê. Có những vụ án xẩy ra và cho dù li kì ra làm sao vẫn mơ hồ nước với người khêu gợi phanh mang lại đôị lối đi nước tiến nhiều lúc thấy cũng rất biến đổi thái. Thì rời khỏi năm xưa có một chú công an vì thế lượt rời khỏi đầu côn trùng tập đoàn lớn trinh sát ê nên bị khử khẩu, thầy của những người ê vì như thế trả thù oán mang lại trò nên vẫn giết mổ người nhằm trà trộn vô rồi tiếp sau đó ủ mưu lược nhằm triệt phá không còn tập đoàn lớn trinh sát ê , người thầy ấy cũng lập rời khỏi 1 tập đoàn lớn tạm thời gọi phản trinh sát với những member là thân ái nhân những người dân bị sợ hãi nhưng mà trinh sát được tập đoàn lớn ê thu lưu và vì thế bị ung thư chuẩn bị bị tiêu diệt nên đành đẩy mạnh tiến trình bứt chão động rừng nghiền buộc cặp bằng hữu ê xuất đầu mở ra. Nói cộng đồng là cuộc đấu trí của 2 tập đoàn lớn trinh sát và cảnh viên là chân lon xon cút hốt rác rưởi mang lại 2 tập đoàn lớn này.

Vào group thì em thụ rất đẹp lại một vừa hai phải phú quý galang lại mồm ngọt nên được từng ngừời yêu thương quý, e ấy ve vãn cùn lưa người ê ko được lại gặp gỡ khi người ê cút coi mặt mũi thế là e hưng trí trêu choc anh công khiến cho anh công lắm khi tức nổ phổi. Anh công cũng rất đẹp trai, quyền năng phụ vương đời quân group cho tới đời anh thì anh quí thì vô công an, vẫn comeout, trước cũng móc hoa tuy nhiên phong lưu mãi cũng ngán vì thế anh thu tâm mong chờ người nằm trong bản thân sinh sống sang một đời. Có lượt cút tra án với em thụ gặp gỡ bom, e thụ trực quan biến đổi thái nên hiểu rằng vì thế kip thời đẩy anh công rời khỏi rồi lấy thân ái phủ mang lại anh ấy khiến cho em sinh sống dở bị tiêu diệt dở. Sau ê anh bị đình chỉ công tác làm việc tuy nhiên ko ai dám rằng, vô viện thì anh tuy rằng cũng trở thành thương nhưng mà cứ chờ chực cửa ngõ chống e rồi than khóc, phụ vương anh cho tới tưởng anh bị không bổ nhiệm nên khóc vì thế cười cợt nhạo tuy nhiên thực ko tin cậy vì như thế anh vô tâm vô phế truất, khi bác bỏ sĩ rời khỏi anh chất vấn hiện tượng của e rồi rằng trực thuộc chống bệnh dịch là bà xã anh khiến cho chúng ta choáng luôn luôn. E tỉnh anh ko dám cho tất cả những người ngôi nhà cho tới thăm hỏi bảo là e e ngượng nghịu thùng tuy nhiên thực rời khỏi là anh rầy vì thế anh cũng biết e ko yêu thương anh. Nhưng rồi u anh cũng biết chỉ anh đơn phương còn con cái ngôi nhà người tớ chỉ coi anh người cùng cơ quan.

Xem thêm: chạy khỏi học viện sắc tình

Lúc e rời khỏi viện anh đón e về ngôi nhà bản thân khoác danh bảo vệ e vì thế e chắn bom cho chính mình, tối ê e ấn định đè anh thì anh còng e lại bắt e ngủ chay, nửa tối anh dấm dúi đợi e ngủ rồi mới mẻ dám hít trộm rồi ôm em vô lòng nhưng mà ko biết khi ê e tỉnh. Hôm sau e tìm kiếm ra còng vứt cút rồi đè anh rời khỏi vì chưng e nghe rằng anh thuần thụ nào là ngờ anh bị khiêu khích nảy lên phản xạ và anh khỏe mạnh rộng lớn nên anh đè em rời khỏi khiến cho e khóc ko rời khỏi nước đôi mắt. Sáng bữa sau anh e e mới mẻ ở viện về nhức lại trách móc em: ai bảo cậu chào tôi xơi. Anh rầu rĩ lắm, anh biết e hoa hoa công tử dỗ dành người siêu ngọt chỉ trêu bản thân chứ còn chưa yêu thương bản thân thiệt và a thì mong muốn tu dưỡng kể từ nền tảng tình yêu tăng trưởng nào là ngờ thân ái thể lại xxoo cùng nhau trước vì thế e e đã có được thân ái thể bản thân rồi e ngán e quăng quật bản thân ( anh ý tluyến tuy nhiên cũng ự ti lắm, với lượt được chào món ăn anh ấy tính ăn rồi lại ko dám ăn: với từng 8 múi cơ vùng bụng hấp dẫn người, bị rơi rụng cút lấy gì mỹ phái nam kế tiếp – khi nào thì cũng lo phiền e thụ quăng quật mình). Rồi sau anh cũng giãi bày với thụ thiệt lòng: anh vẫn comeout với mái ấm gia đình, vẫn rằng với phụ huynh thụ là kẻ nhưng mà anh mong muốn cộng đồng sinh sống cả 1 đời, thụ chớ với ăn xong xuôi chùi mép ko phụ trách, lừa lấy cả thân ái thể rồi tình yêu. Thụ đang được lưỡng lự vì như thế kể từ nhỏ chỉ được ông phụ vương biến đổi thái dạy dỗ cơ hội trở nên biến đổi thái, ko với tình yêu nào là ngờ công ko được chấp nhận thụ tháo lui bảo: giờ ko mang lại thụ tháo lui nữa. Thế là nhì người hỗ tương cùng nhau, còn chàng trai năm ấy 2 người nằm trong yêu thương thì cút coi đôi mắt tái ngộ bàn sinh hoạt xưa rồi nối lại duyên xưa với cô ấy.

Q1: Từ vụ án tử vong 1 người công nhân xa xăm xứ cải cách và phát triển trở thành bóc tách được một đàng chão bảo kê ngầm của công an với hắc bang vốn liếng tồn bên trên lâu năm

Q2: Từ 1 vụ thất lạc của bé nhỏ gái bóc tách rời khỏi đàng chão người sử dụng bé nhỏ gái dỗ ngon dỗ ngọt bắt cóc những bé nhỏ gái không giống thực hiện tè lolita mang lại những kẻ ấu dâm luyến sầm uất rồi tiếp sau đó giết mổ những cô bé nhỏ đó

Q3: Từ 1 vụ tai nạn ngoài ý muốn bóc tách rời khỏi trận đánh hào môn, vượt lên trên khứ trận đánh giành ngai vàng lão đại và tình bằng hữu.

Q4: Từ 1 vụ quăng quật ngôi nhà cút lớp bụi của một số ít học viên ngôi trường quý tộc bóc tách rời khỏi chuyện đấm đá bạo lực học tập đàng và ở đầu cuối lòi ra sự nhơ nhuốc của một mái ấm gia đình hào môn.

Q5: Quá trình thân oan mang lại học tập trò của ông lập rời khỏi phái phản trinh sát, bóc tách rời khỏi tập đoàn lớn trinh sát. Các quấn trùm đầu tiên lên sàn và đợi hình cảnh cho tới lau chùi và vệ sinh hiện tại ngôi trường.

Các vụ án đều là phái trinh sát thao túng nhiều năm, phái phản trinh sát người sử dụng bẫy nhằm bóc tách tách dẫn rời khỏi độ sáng.

———–

Review (by Review Đam Yaoi)

Đọc âm thầm, từng một mẩu chuyện là 1 trong những tiếng thì âm thầm, ko nên của chân lý, chả nên của tội ác, nó là tiếng thì âm thầm kể từ sâu sắc thảm vô vực tối.

Mỗi một mẩu chuyện, từng một vụ án như với như ko nhưng mà liên kết cùng nhau, rốt cuộc ai sẽ là người chịu đựng tội, ai sẽ là công lý, là quỷ ác nhì thiên thần? ko một ai biết được

Từ điểm nào là chính thức, cũng đó là kết thúc

yêu cũng được

hận cũng được

đều là tâm tư tình cảm cá thể của một người, sao hoàn toàn có thể lấy nó thực hiện thước đo của công lý

Phí phỏng là 1 trong những người như vậy nào? là 1 trong những cậu rét ăn nghịch tặc, một học viên toàn năng, một giám đốc rảnh rỗi hay như là 1 kẻ với thiên phú về phạm tội?

Thật rời khỏi có lẽ rằng toàn bộ đều là câu, hoặc toàn bộ đều không?

Phí phỏng tương tự như ở vô một cái vỏ hộp kính, cậu ở ê hoàn toàn có thể bàn quan liêu nhìn không còn thẩy buồn vui sướng yêu thương hân của trái đất, cậu ở ê nhìn trái đất qua chuyện một tờ kính sống động nhất, tuy nhiên cũng khiến cho cậu đóng góp kín bạn dạng thân ái triệt nhằm nhất, chính vì này là vỏ hộp kính một phía, cậu hoàn toàn có thể thấy không còn thẩy, tuy nhiên tất cả chúng ta chẳng bắt gặp cậu đâu cả

còn tất cả chúng ta, người xúc tiếp với cậu thì thấy được gì? là bạn dạng thân ái bọn chúng ta? vì như thế sao ư, chính vì tất cả chúng ta bắt gặp bên trên chiếcgương ê đó là bạn dạng thân ái mình

Chỉ với Lạc văn chu là kẻ có một không hai bắt gặp khe nứt bên trên cái vỏ hộp ê, đánh tan từng chút từng chút một tầng kính ê để xem thấy một Phí phỏng đang được teo người mặt mũi trong

Lạc Văn Chu từng rằng phí phỏng là 1 trong những người dân có thiên phú về Phạm Tội

Nhưng Khi anh đánh tan lớp kinh ê mới mẻ vạc hiện tại, cậu ko nên châm biến đổi, bỡn cợt, cậu chỉ đang được tương thuật những gì bản thân thấy.

—————————————————————-

Tình yêu thương của mình cũng vậy, đủng đỉnh, nhẹ dịu, tuy nhiên là từng chút từng chút một tương khắc sâu

Lạc văn chu trước giờ luôn luôn nhìn Phí phỏng vì chưng góc nhìn của gia trưởng nhìn con cái con cháu, do đó anh luôn luôn thấy Phí phỏng thực hiện thế nào thì cũng ko một vừa hai phải đôi mắt, tuy nhiên lại liên tục được mong muốn bảo lãnh, chăm sóc mang lại đứa nhỏ này

Nhưng cho tới một ngày tầng giấy má ê bị xé xuống, anh vạc xuất hiện cậu bé nhỏ năm nào là thiệt sự vẫn rộng lớn rồi, rộng lớn cho tới trái khoáy tim anh cũng trở thành chếch nhịp, ko kìm chế được nhưng mà tụt xuống vô.

Bản thân ái phí phỏng luôn luôn đặt điều bản thân ở ngoài vòng, cậu e hãi thân ái cận người xem, e hãi bạn dạng thân ái là 1 trong những quái ác vật, với móc nhiên, cậu nông cạn, tuy nhiên là tia rét nhưng mà cậu níu kéo, còn với Lạc văn chu, ê đơn giản và giản dị là điểm nhưng mà cậu vạc tiết không còn thẩy bàn quan liêu của tôi. Nhưng cho tới một ngày cậu đùng một phát vạc hiện tại, cái người luôn luôn ko một vừa hai phải đôi mắt cậu ấy, luôn luôn từng chút, từng chút nhằm từng chuyện cậu thực hiện, từng tiếng cậu rằng điểm vị trí tương khắc ghi vô tâm.

Nghĩ mong muốn chạy xa xăm, tuy nhiên lại mong muốn một lượt buông quăng quật bạn dạng thân ái.

Yêu thiệt rời khỏi không tồn tại nhiều đo lường và tính toán như thế.

Một lạc văn chu quyết đoán tuy nhiên không còn lượt này cho tới lượt không giống ko biết thực hiện thế nào là với Phí độ

Một phí phỏng móc hoa mị nhãn lại hoàn toàn có thể vì như thế một chiếc hít lướt qua chuyện nhưng mà đỏ lòm mặt

từng chút lắng đọng, vui nhộn nho nhỏ của cuộc sống đời thường xen kẽ với những tình tiết án nghiêm ngặt, những mùng đấu trí căn óc, khiến cho người phát âm ko cơ hội nào là buông xuống được “Đọc Thầm” Không tự động công ty nhưng mà đem bạn dạng thân ái xa xăm vào

————

Spoil (by hacloi)

Nói gắn gọn gàng lại trong tầm một câu: cả câu truyện là quy trình đập án và câu giai của thanh niên Phí Độ.

Phí tổng rất đẹp giai, phú quý, biến hóa năng động, được đăng vương sớm vì thế thượng hoàng nhà của bạn đang được nằm ở lúc lắc cán cuốc bên trên chóng bệnh dịch. Hồi các bạn í 15 tuổi hạc thì u các bạn í tự động sát đích thị hôm các bạn ấy được ngủ học tập về ngôi nhà. Nhờ vậy nhưng mà các bạn quen thuộc được nhì anh công an đệp giai chất lượng tốt bụng là Đào Nhiên và Lạc Văn Chu. Dù công an vẫn tóm lại à u các bạn tự động sát tuy nhiên Phí Độ luôn luôn xác định u bản thân bị mưu lược sát, nhưng mà kẻ thủ mưu là phụ thân các bạn. Sau cuộc khảo sát thì các bạn với quan hệ rất hay với Đào nhiên và đưa ra quyết định nuốm cưa rời khỏi cưa Đào Nhiên: tặng hoa, gửi thư tình,… Khổ nỗi Đào nhiên trực tiếp tắp như cột cờ luôn luôn, ko cong vẹo vì như thế thằng nào là sất.

Lạc Văn Chu cũng có thể có ý muốn với Đào Nhiên, nên cực kỳ ngứa đôi mắt với Phí Độ công tử. Hai người cứ gặp gỡ nhau là đấu đôi mắt, nạy khóe nhau kịch liệt.

Trong quy trình khảo sát một vụ án với tương quan cho tới ma mãnh túy, vì thế ngờ vực phạm là bè bạn của Phí gia nên các bạn í cũng trở thành Lạc Văn Chu chào cút tu trà. Nhờ vô tài năng phân tách bao nhiêu điều u ám vô tư tưởng của đám tội phạm (kiểu như anh nv9 vô phim hanibal ấy) nên các bạn í được chào thực hiện cố vấn mang lại group của sếp Lạc. Sau này là quy trình hiểu nhau, yêu thương nhau sến sẩm của 2 các bạn í.

Truyện căng thẳng mệt mỏi đến tới tận phút cuối. Độ còn chục chương nữa thì quấn cuối vừa được chị Pi đầu tiên mang lại lên Sảnh khấu. Gã hướng dẫn những “nạn nhân” mong muốn yêu cầu công lý lại cho tất cả những người thân ái của tôi. Họ ko tin cậy vô cơ chế quan liêu liêu bao trùm lẫn nhau ê nữa, chúng ta tự động yêu cầu lại công lý Theo phong cách của tôi. Họ xét sử “tội phạm” theo như đúng cái cơ hội nhưng mà nàn nhân, đó là những người dân thân ái yêu thương của mình, bị giết mổ. Gã tự động cho chính mình là “công lý”, với quyền sinh sát với toàn bộ những kẻ “tội phạm” ngoài ê, lão mong muốn chúng ta nên trả giá chỉ mang lại phạm tội 13 năm vừa qua chúng ta làm nên rời khỏi. Gã mong muốn yêu cầu lại công lý mang lại cậu học tập trò công an của tôi, người đã trở nên vu vạ 13 năm vừa qua vì chưng chủ yếu “đồng đội” của tôi. Nhưng nhưng mà sau ngần ấy năm, lão cũng chẳng không giống cờ hó gì đối với bọn ê, cũng khốn nàn cũng cuồng loạn cũng đểu cáng fake hệt giống như các kẻ ê. Đáng buồn thay cho, lão còn chẳng lưu giữ nổi khuôn mặt mũi tươi tỉnh cườicủa cậu chàng công an nhưng mà lão kêu gào yêu cầu lại công lý ê nữa; với chăng cũng chỉ là 1 trong những khuôn mặt mũi đen phối trắng in bên trên bia mộ thôi.

Xem thêm: chứng minh tình yêu bằng một đứa con

Ps: phụ thân u anh Lạc với em mèo Lạc Nhất Oa cute nhắm í

————————–

Link: https://thuyluunien.wordpress.com/hoan-thanh/doc-tham/