đọc truyện ân tầm

ân tầm

Ân Tầm – một trong mỗi người sáng tác ngôn tình có tiếng nhất nhì Trung Quốc với những kiệt tác được phần đông thanh niên tiếp nhận. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong POPS dò xét hiểu những cỗ truyện Ân Tầm này được truy lùng nhất nhé!

Bạn đang xem: đọc truyện ân tầm

1. Đừng nhằm lỡ nhau

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là luyện truyện của người sáng tác Ân Tầm sau cuối khép lại hệ liệt Hào Môn Kinh Mộng 3. Truyện xoay xung quanh người kinh doanh xoàn Niên Bách Ngạn. Anh đem thời cơ gặp gỡ được chưng sĩ tư tưởng Tố Diệp – một cô nàng vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực.

truyện ân tầm mới nhất nhất
Bộ truyện “Đừng nhằm lỡ nhau” của Ân Tầm

Ân Tầm thi công 2 anh hùng cực kỳ thực tiễn. Mặc cho dù chúng ta ko hề hoàn hảo và tuyệt vời nhất, đem sai lầm đáng tiếc nhằm rồi bỏ qua nhau tuy nhiên bên trên toàn bộ, cả hai vẫn vì thế thương yêu nhằm trở lại cùng nhau một lần tiếp nữa. Vì cho tới sau cuối, từng chuyện Bách Ngạn thực hiện cũng đều là mất mát cho những người yêu thương. Sở truyện bao gồm toàn bộ 8 luyện và được xuất bạn dạng bên trên Trung Quốc và cả nước ta.

2. Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mũi về phương Bắc

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện người sáng tác Ân Tầm lại một lần tiếp nữa làm gục người hâm mộ với ”Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mũi về phương Bắc” với cặp đôi  Lục Bắc Thần và Cố Sơ.

Nam chủ yếu Lục Bất Thần là 1 trong chưng sĩ pháp hắn nhân chủng học tập đem học tập hàm lên tận tiến sỹ tiếng vang lừng lẫy nhập ngành. Chưa mang trong mình 1 vụ án này rất có thể thực hiện khó khăn được anh. Vậy nhưng mà không nhiều người hiểu được trong tâm địa Lục Bất Thần từng bị tổn hại thật nhiều bởi vì một người đàn bà thương hiệu là Cố Sơ.

Những mẩu chuyện thân ái chúng ta chỉ xung quanh quẩn là những vụ án thảm khốc tuy nhiên tiếp tục khiến cho chúng ta xem sét nhau và trân trọng thương yêu. Đây cũng chính là cỗ truyện  Ân Tầm hoặc nhất đang được gửi thể trở thành phim.

3. 99 ngày thực hiện cô dâu

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là cỗ đái thuyết trả nằm trong list truyện Ân Tầm được người theo dõi yêu thương mến nhất. Câu chuyện này xoay xung quanh hai bạn là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm.

Lệ Minh Vũ vốn liếng là 1 trong người nam nhi điển trai và đem tính cơ hội mạnh mẽ và uy lực. Còn Tô Nhiễm lại là 1 trong cô nàng đem sắc đẹp. Ban đầu, quan hệ của cả hai chính thức với 1 bạn dạng ăn ý đồng hôn nhân gia đình vỏn vẹn 99 ngày. 

Ba mon sau thời điểm cưới, tình thân cũng phát sinh và cô mới nhất phát triển thành người phụ nữ của Minh Vũ. Cứ tưởng chuyện tình tiếp tục kết cổ động nhập êm đềm đẹp nhất tuy nhiên này ngờ tía Tô Nhiễm bất thần nhảy lầu và cô cần Chịu tang bằng phương pháp treo song bông ngọc trai đen giòn. Vào buổi tiệc mừng công, cô tái ngộ “chồng” cũ tuy nhiên bất thần là anh tao lại chủ ý lấy cắp song hoa tai của cô ý nhằm buộc ràng thêm thắt 9 ngày sau cuối nhập ăn ý đồng hôn nhân gia đình. Nhưng thực tiễn là anh chỉ mong muốn níu lại cô sát bên bản thân. Kết truyện được xem là SE hoặc HE? Cùng đón gọi nhé!

truyện ân tầm mới
Truyện xoay xung quanh 2 anh hùng đó là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm

4. Dụ tình – Lời mời mọc của quấn thần bí

 • Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Đô Thị

Một trong mỗi truyện ngôn tình Ân Tầm lấy được lòng người theo dõi cần nói đến “Dụ tình” – mẩu chuyện thương yêu đẹp nhất tuy nhiên lênh láng rẫy thách thức. Hai anh hùng chủ yếu thương hiệu là tổng tài Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh. Nam chủ yếu đem vóc dáng thanh nhã, quý tộc tuy nhiên ngang tàng. Lạc Tranh là 1 trong cô trạng sư trẻ em tuổi hạc tuy nhiên vô nằm trong tài năng, sắc nét tinh tế, hấp dẫn. Những tưởng cả hai ko tương quan cho tới nhau tuy nhiên vô tình phát triển thành miếng ghép hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Vì trả thù địch, Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh chạm chán, từ từ phát sinh tình thân và yêu thương cô khi này ko hoặc. Liệu thương yêu của cả hai giành được đơm hoa sản phẩm và kết cổ động đem HE hoặc không? Mời chúng ta đón gọi.

5. Trò đùa nguy hại – Tổng tài tội ác tày trời

 • Thể loại: Ngôn Tình, tân tiến, đô Thị, ngược thân

Nằm nhập truyện mới nhất của Ân Tầm , “Trò đùa nguy nan hiểm” xoay xung quanh hai bạn Lôi Dận và Mạch Khê.

Mạch Khê là 1 trong cô bé xíu không cha mẹ thân phụ u tuy nhiên bị bạc đãi thậm tệ cho tới khi Lôi Dận xuất hiện nay. Anh nhận nuôi Mạch Khê và mến yêu cô như công chúa. Tưởng rằng cả hai sẽ sở hữu một quan hệ chất lượng đẹp nhất kể từ trên đây tuy nhiên ko ngờ anh lại đó là “ngòi nổ” cho tới cuộc sống thường ngày đẫm huyết và nước đôi mắt của Mạch Khê.

truyện người sáng tác ân tầm
Đây là cỗ truyện ngôn tình đem nhân tố ngược thân

Vì tính sở hữu cao, Lôi Dận sẵn sàng thực hiện sợ hãi bất kì người nam nhi này ở ngay sát Mạc Khê. Thậm chí chống bức nhằm xay cô ở lại theo người. Từ trên đây, hình hình ảnh vị thiên sứ của “anh nuôi” trong tâm địa Mạch Khê sụp sụp đổ, và cô xem sét bạn dạng thân ái như là 1 trong con cái búp bê bị giam cầm. Cuối nằm trong chúng ta đem băng qua từng rào cản nhằm cho tới được cùng nhau không? Đọc truyện nhằm dò xét câu vấn đáp nhé!

6. Bảy ngày ân ái

 • Thể loại: ngôn tình

“Bảy ngày ân ái” là 1 trong trong mỗi truyện Ân Tầm hoặc. Nam chủ yếu nhập cỗ truyện của  Ân Tầm này  là Hoắc Thiên Kình. Anh được ra mắt là 1 trong người dân có quyền đem mặc dù thế cực kỳ thảm khốc bên trên thương ngôi trường. Còn phái nữ chủ yếu thương hiệu Úc Noãn Tâm chiếm hữu vẻ tuyệt đẹp vời, bay tục đem ước mơ thực hiện biểu diễn viên.

Chuyện xẩy ra nhập 3 năm vừa qua khi cô lên xe pháo hoa Úc Noãn Tâm bị chủ yếu Thiên kình hung bạo. Nàng cực kỳ khổ đau vì thế bạn dạng thân ái không hề trong trắng nên ra quyết định loại bỏ biệt tích. Tới 3 năm tiếp theo cả hai tái ngộ tuy nhiên không sở hữu và nhận đi ra nhau. Vì mê say biểu diễn xuất, nường đang được cần tấn công thay đổi thực hiện tình nhân 7 ngày của hắn.

Sau 7 ngày, Hoắc Thiên Kình ko thể này quên được hình bóng nường và sử dụng từng phương pháp để lưu giữ Úc Noãn Tâm ở lại tuy nhiên cực kỳ tàn bạo. Nhưng rồi, nhờ những dây dính nhưng mà thương yêu của cả hai cũng kể từ này mà nhen group. Liệu côn trùng tình này còn có một kết chất lượng đẹp nhất hoặc không? Mời chúng ta hương thụ.

Xem thêm: lục phong thẩm thanh

>>> Tham khảo: Top truyện ngôn tình cực kỳ sủng ngọt ngào và lắng đọng chắc chắn cần đọc

7. Niếp Môn

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là truyện tiên tiến nhất của Ân Tầm lênh láng nhiều cảm. Vừa đem kính yêu, vừa vặn đem bịn rịn ko dứt. Lãnh Thiên Tang – em gái của Lãnh Thiên Dục vốn liếng là 1 trong nhân tài hắn học tập. Còn Lãnh Thiên Dục lại là quân địch thương ngôi trường và tình ngôi trường của Niếp Ngân. Lãnh Thiên Tang nhập cuộc một cuộc phẫu thuật kín đáo của một đội nhóm chức lấp liếm mặt mũi nhằm khao khát tìm kiếm được chi phí vô tình chạm chán với nhì bằng hữu tuy nhiên sinh thương hiệu Niếp Ngân và Niếp Tích.

truyện hoặc của ân tầm
Trong truyện khá đầy đủ những tình tiết bịn rịn của 2 anh hùng chính

Dần dà, Lãnh Thiên Tang đem tình thân với Niếp Ngân và anh cũng yêu thương cô. Nhưng vì thế tranh tài thân ái 2 gia tộc và khốn cảnh của tôi nhưng mà Niếp Ngân ngậm đắng nuốt cay tách xa thẳm tình nhân.

Sau cơ, Niếp Ngân biệt tích, còn tình nhân anh là Lãnh Thiên Tang cũng không hề vẻ hồn nhiên như thuở đầu nữa. Mãi khi chàng trai Niếp Ngân quay trở lại, dám cướp Thiên Tang lại kể từ tay Niếp Tích thì côn trùng tình thân ái nhì người mới nhất đơm hoa sản phẩm. Từ trên đây, oán thù gia tộc cũng khá được hóa giải.

8. Vợ yêu thương xinh đẹp nhất của Tổng Giám Đốc tàn ác

 • Thể loại: ngôn tình, tổng tài

Trong những truyện của Ân Tầm thì “Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác” là truyện ngôn tình đem nội dung độc kỳ lạ nhất. Ban đầu, phái nữ chủ yếu cứ nghĩ về giản dị rằng việc lấy ck nhiều tiếp tục thay cho thay đổi vận mệnh và mang đến niềm hạnh phúc, no đầy đủ tuy nhiên nhường nhịn như cô đang được lầm.

Nam chủ yếu vốn liếng là 1 trong giám đốc vừa vặn tài giỏi vừa vặn đem dũng khí. không chỉ vậy, anh cũng khá lanh lợi, tinh tế bén và chiếm hữu khối gia sản xịn. Tuy nhiên, sự phú quý và sang trọng khiến cho anh phát triển thành một nhân loại vô tâm và rét mướt lùng. Đến nút phái nữ chủ yếu xem sét thương yêu của cô ý giành cho anh là thực bụng nhưng mà không sở hữu và nhận lại được sự trân trọng của đối phương. Đừng bỏ dở tựa truyện ngôn tình hoặc Ân Tầm này nhé!

>>> Đọc thêm: Top 25 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất

9. Tứ đại tài phiệt: Gặp gỡ anh hùng rộng lớn sản phẩm tỷ

 • Thể loại: ngôn tình, cổ xưa, trả, xuyên ko, tân tiến,

Một trong mỗi truyện ngôn tình mới nhất của Ân Tầm cần nói đến “Tứ Đại Tài Phiệt: Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Hàng Tỷ”. Truyện kể về chàng trai Ngạn Tước được mai côn trùng với đái thư thương hiệu Kiều Liên.

Truyện được lấy toàn cảnh là 1 trong quán ăn bên trên Hồng Kông khi nhưng mà trời đang được chính thức nhập tấp nập. Chuyện tình được người sáng tác thi công với tình tiết khá nhẹ dịu, đem cực kỳ không nhiều sự tranh tài và tiếp tế bào. Nhưng vẫn sẽ sở hữu những xích míc xẩy ra thân ái 2 anh hùng để giúp đỡ cả hai hiểu nhau nhiều hơn thế. Chuyện tình của cô ý giành được giải quyết và xử lý êm đềm đẹp nhất bởi vì tình yêu? Đọc truyện nhằm dò xét câu vấn đáp nhé!

10. Giao dịch tấn công tổn thất trái ngược tim của quấn xã hội đen

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện của Ân Tầm trả có tên “Giao dịch tấn công tổn thất trái ngược tim của quấn xã hội đen” chính thức bởi vì một cuộc giao dịch thanh toán tức thì tại… nệm. Tiếp Từ đó là những hệ quả nhưng mà không một ai dự báo được.

list truyện ân tầm
Chuyện tình của hai bạn bắt mối cung cấp từ là 1 vụ giao dịch thanh toán nhập quán bar

Cuộc giao dịch thanh toán tuy nhiên không tồn tại tình tiết này mới nhất mẻ. Cũng xuất lúc này điểm ăn đùa phức tạp này đó là sàn bar. Tại trên đây, phái nam chủ yếu đang được đổ tiền đi ra mua sắm tối trước tiên của phái nữ chủ yếu. Sau tối cơ cả hai tái ngộ nhau tuy vậy với 2 thân ái phận trọn vẹn không giống vì thế lượt này cô xuất hiện nay với vai trò  là quánh công. Nhiệm vụ chủ yếu của phái nữ chủ yếu lượt này là dò xét từng cơ hội hấp dẫn nhằm giết mổ bị tiêu diệt phái nam chủ yếu.

Mọi chuyện tiếp tục ra mắt thế nào?  Nữ chủ yếu đem đành lòng giết mổ người từng ngủ với bản thân hoặc tiếp tục rơi nhập lưới tình của hắn?

11. Người tình trí mạng 

 • Năm trừng trị hành: 2018
 • Số chương: 676 chương
 • Thể loại: Ngôn tình.

“Người tình trí mạng” – truyện hoặc của Ân Tầm tò mò thương yêu của phái nam chủ yếu và phái nữ chủ yếu. Cả 2 cần trải qua chuyện thật nhiều những trở ngại và trở quan ngại khiến cho cả hai ko cho tới được cùng nhau. Cuộc chạm chán của cả hai anh hùng chủ yếu chính thức bằng… mùi hương. Nghe dường như kỳ lạ tuy nhiên trên đây lại là cụ thể khiến cho cỗ truyện này lọt được vào list truyện  Ân Tầm hoặc nhất.

Tưởng Ly – cô nàng được người xem gọi là ‘tưởng gia” và là ‘bác sĩ phù thủy” rất có thể chữa trị bách căn bệnh bởi vì những cách thức độc kỳ lạ. Phần phái nam chủ yếu, Lục Đông Thâm đem xuất thân ái hào môn lừng danh lừng lẫy. Anh dò xét gặp gỡ Tưởng Ly với ước muốn liên minh nhằm trừ lặn. Sau khi nhận điều cho tới Skyline trừ lặn thì từ từ nhiều việc phiền hà xung xung quanh càng dẫn 2 người xích lại ngay sát nhau khi này ko hoặc.

12. Đêm toan mệnh

 • Năm trừng trị hành: 2016
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 56 chương

Nằm nhập top truyện Ân Tầm, “Đêm toan mệnh” đem phái nam chủ yếu tàn bạo và quyền lực tối cao bên trên thương ngôi trường. Tính cơ hội của anh ý tao choàng lên một loại độc đoán khiến cho người không giống cần sợ hãi. 

Xem thêm: người cũ đường mới

truyện của ân tầm
Bộ truyện ngôn tình này lâu năm cho tới 56 chương

13. Cách một cánh cửa

 • Năm trừng trị hành: 2020
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 204 chương

Truyện mới nhất của Ân Tầm 2020 có tên “Cách một cánh cửa” Ân Tầm kể về mẩu chuyện của 3 người dân có tính cơ hội trọn vẹn trái ngược ngược nhau: Sầm Từ Chuyên gia tư tưởng lanh lợi, xinh đẹp nhất, rét mướt lùng; Tần Huân đẹp nhất trai tuy nhiên bí hiểm và Bùi Lục – Đội trưởng group công an phụ trách móc vụ án Mẫn Vi Vi.

Vốn là 1 trong mái ấm phân tách tư tưởng nên Sầm Từ tự động phán xét bạn dạng thân ái là kẻ luôn luôn xử lý chất lượng từng việc làm. Một ngày nọ, đem chàng trai kỳ lạ mặt mũi cho tới văn chống và thưa với Sầm Từ về thân ái thế của cô ý. Mà thân ái phận của con bạn thân ái thương hiệu là Thang Đồ cũng đùng một phát trở thành bí hiểm. Khi cơ cô bé Sầm Từ mới nhất hiểu được nếu như không tồn tại tai nạn thương tâm xẩy ra thì bạn dạng thân ái vẫn chính là vị phúc tinh cho 1 trái đất linh tính láo lếu loàn của những người không giống.

14. Liêu Vương Phi

 • Thể loại: Ngôn tình, cổ xưa, cường thủ đoạt hào, sủng, HE

Đông Lâm Vương Da Luật Ngạn Thác – phái nam chủ yếu vốn liếng đem quyền lực tối cao bên dưới một người bên trên vạn người của nước Khiết Đan. Trên mặt trận, hắn được ca tụng là “Chiến Thần” vì thế ko lúc nào bại bên dưới đối thủ cạnh tranh này. Thế tuy nhiên, một đời chiến thần nức tiếng là thế thì vẫn thất bại bởi vì một chữ tình khi phát hiện hình bóng xinh đẹp nhất của Tân Lạc Y. Từ khi gặp gỡ người này, hắn dường như không kể từ thủ đoạn nhằm rất có thể lưu giữ siêu mẫu ở sát bên.