đọc truyện bên nhau trọn đời

Giới thiệu

"Bên nhau hoàn toàn đời": Giấc mơ của tình yêu_Phương Lâm

Bạn đang xem: đọc truyện bên nhau trọn đời

Tình yêu thương như thể những nốt nhạc của điệu valse, nhẹ dịu tuy nhiên thiết tha cho tới khó phai. Vẫn sở hữu những nốt cao, nốt trầm hòa quấn nhập bạn dạng nhạc của tình thương yêu.

Ngay kể từ loại tóm tay thứ nhất nằm trong sánh bước bên trên con phố đời, nhị người luôn luôn cầu ngóng tiếp tục sinh sống cùng cả nhà hoàn toàn đời, cho đến khi tử vong phân tách bỏ như vị thân phụ xứ tuyên thân phụ thơm ước bên trên thánh lối vẫn rằng.

Nếu chúng ta từng coi phim "The Note Book" các bạn sẽ ko nạm nổi nước đôi mắt khi đoạn kết của phim xuất hiện. Hai người già cả ở viện chăm sóc lão ngày ngày trò truyện, bầu chúng ta bên nhau lại hóa đi ra một cặp phu nhân ông xã.

Họ là côn trùng tình đầu của nhau, trải qua quýt bao sóng bão rồi sum họp và ở cùng cả nhà cho đến khi đầu bạc, cho tới khi cụ bà không hề ghi nhớ chút gì về vượt lên trên khứ, không sở hữu và nhận đi ra ông xã con cái khi ngồi trước mặt mũi bọn họ.

Hạnh phúc của tình thương yêu giản dị là việc băng qua từng khổ sở nhức, vật cản, tóm tay nhau cho tới đầu bạc răng long. Đó cũng chính là thông điệp tuy nhiên Cố Mạn đem tới mang lại người hâm mộ của cô ấy qua quýt cuốn sách "Bên nhau hoàn toàn đời".

Như một điệu valse duyên dáng vẻ, "Bên nhau hoàn toàn đời" chuồn nhập lòng người hâm mộ với tình tiết nhẹ dịu tuy nhiên tiềm ẩn toàn bộ cung bậc xúc cảm của tình yêu: căm hờn, ghi nhớ nhung domain authority diết, ghen tuông tuông, niềm hạnh phúc tuôn trào và cả những kỉ niệm và ngọt ngào của côn trùng tình đầu khó phai.

Bên nhau hoàn toàn đời

Mặc Sênh và Dĩ Thâm là cặp uyên ương trai tài, gái ko sắc và không tồn tại gì nổi trội như toàn bộ đôi bạn chúng ta từng gặp gỡ bên trên phim Nước Hàn. Họ sở hữu cộng đồng kí ức côn trùng tình đầu đẹp mắt như nhập mơ rồi hiểu nhầm khiến cho bọn họ rời xa nhau cho tới 7 năm.

Khi hội ngộ, mặc dù thân thiết nhị người là những khoảng chừng lặng khó khăn rằng lên lời nói tuy nhiên chính vì sự si tình nồng thắm của Dĩ Thâm đã nâng Mặc Sênh lại mặt mũi anh, phát triển thành cô trở thành người phu nhân như anh hòng ước mong từ thời điểm ngày thứ nhất yêu thương nhau.

Tình yêu thương như thể những nốt nhạc của điệu valse, nhẹ dịu tuy nhiên thiết tha cho tới khó phai. Vẫn sở hữu những nốt cao, nốt trầm hòa quấn nhập bạn dạng nhạc của tình thương yêu.

Xem thêm: truyện lôi dận

Đây là kiệt tác nổi bật của văn học tập mạng Trung Quốc. Độc fake đang được luôn luôn đôn đốc giục và chờ đón những phần tiếp sau của người sáng tác Cố Mạn khi truyện được đem lên. Hình tượng Dĩ Thâm, người nam nhi cộng đồng tình, tài xuất sắc và tuyệt vời đang được khiến cho những cô nàng si mê.

Câu chuyện tình Dĩ Thâm – Mặc Sênh cho tới khi cấp lại vẫn khiến cho mình muốn lượt dở lại sẽ được sinh sống với mọi xúc cảm phức tạp của anh hùng. Vui khi bọn họ niềm hạnh phúc, hồi vỏ hộp lo ngại khi bọn họ sinh sống nhập hiểu nhầm thù hằn hận tuy nhiên ngọn lửa tình vẫn cháy.

Dù theo đòi tế bào típ cũ của chuyện tranh Nhật hoặc phim tình yêu Nước Hàn tuy nhiên cơ hội dẫn truyện khôn khéo của người sáng tác khiến cho bọn họ ko thể rời cuốn truyện tuy nhiên hiểu một mạch cho tới trang ở đầu cuối, sinh sống với mọi khoảng thời gian rất ngắn tuyệt hảo của Dĩ Thâm và Mặc Sênh.

Vẫn biết tình thương yêu tuyệt vời đặc biệt khó khăn lần, tuy nhiên từng đưa ra quyết định lựa lựa chọn đều trực thuộc tay chúng ta. Vì vậy chớ thực hiện bản thân hụt hẫng chúng ta nhé!

Lưu ý: Truyện được đem lên với mục tiêu share phi lợi tức đầu tư nhập xã hội yêu thương mến tè thuyết, bên cạnh đó trợ giúp chúng ta không tồn tại ĐK hiểu truyện tự số lượng giới hạn về ngôn từ, địa hạt, hoặc ĐK lần mua sắm sách…. hoàn toàn có thể tiếp cận kiệt tác.

Truyenngan.com.vn ko phụ trách về bạn dạng quyền người sáng tác tương đương bạn dạng quyền đem ngữ. Truyenngan.com.vn tôn trọng những dịch fake, xã hội yêu thương mến tè thuyết cũng giống như các chúng ta đang được chỉnh sửa, gõ lại truyện và tạo ra ebook bên trên những mối cung cấp truyện rộng lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien... và người chủ sở hữu của những wordpress cá thể không giống bằng phương pháp đề thương hiệu dịch fake, chỉnh sửa và người thực hiện ebook.

Tất cả ebooks bên trên truyenngan.com.vn - mục tè thuyết đều được tải về không tính phí.

Bên nhau hoàn toàn đời

Tác giả: Cố Mạn

Xem thêm: em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

Dịch giả: Nguyễn Thành Phước

Tải về

894 lượt đang được chuyên chở về