đọc truyện hậu cung như ý truyện

Các người hâm mộ của Diên Hy Công Lược ko thể bỏ dở tuyệt phẩm Hậu cung Như Ý truyện. Những năm Ung Chính còn bên trên vị, sau khoản thời gian bị Tam a ca Hoằng Thời khước kể từ hấp thụ thực hiện Phúc tấn, thiếu thốn phái đẹp Ô Lạt Na Lạp Thanh An …

Các người hâm mộ của Diên Hy Công Lược ko thể bỏ dở tuyệt phẩm Hậu cung Như Ý truyện.

Bạn đang xem: đọc truyện hậu cung như ý truyện

Những năm Ung Chính còn bên trên vị, sau khoản thời gian bị Tam a ca Hoằng Thời khước kể từ hấp thụ thực hiện Phúc tấn, thiếu thốn phái đẹp Ô Lạt Na Lạp Thanh Anh (烏拉那拉青櫻), con cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Nghi Tu, được Hoàng hậu ngỏ ý khuyên răn nường thực hiện thị thϊếp của Tam a ca đợi ngày Tam a ca đăng quang hoàng thái tử tiếp tục hấp thụ nường thực hiện Phúc tấn. Với bạn dạng tính thời điểm này hãy còn ương ngạnh, Thanh Anh tỏ vẻ bất mãn Khi chỉ được danh phận tỳ thϊếp và ko đồng ý đòi hỏi này của Hoàng hậu. Sự việc được tỳ phái đẹp thân ái cận Hoàng hậu là Tiễn Thu bẩm báo lại, Hoàng hậu nổi xung, quyết cần cho tới Thanh Anh cần ăn năn hận, ngay tắp lự ban hít nường cho tới Tứ A Ca. Bởi vì thế nương nương nhận định rằng Thanh Anh sở hữu thực hiện Phúc tấn hoặc Trắc phúc tấn của Tứ A Ca cũng ko vì chưng thực hiện tỳ thϊếp cho tới Tam A Ca. Hi quý phi Nữu Hỗ Lộc Chân Hoàn nghe Ung Chính ban hít Thanh Anh cho tới Tứ a ca Hoằng Lịch, tỏ vẻ ko lý tưởng, tuy nhiên Hoàng thượng đang được sở hữu công ty ý, nên nường cũng ko thể nào là ngăn chặn. Thế tuy nhiên Chân Hoàn biết Tứ A Ca sớm sở hữu ý tình với Phú Sát thị, cùng theo với việc Phú sát thị cực kỳ dịu dàng êm ả hiểu chuyện, nên ngỏ ý ham muốn lập Phú Sát thị thực hiện Đích Phúc tấn, còn Thanh Anh khi ê phát triển thành Trắc Phúc tấn của Tứ a ca.

Xem thêm: bạch tiên sinh tôi muốn ly hôn

Sau Khi Ung Chính bỏ xác, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị tức Càn Long Đế, lập Thanh Anh thực hiện Nhàn phi. Cô ruột là Ô Lạt Na Lạp nương nương thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của tớ nên ra quyết định nỗ lực yên ổn ổn định sinh sống vô cung, chân thành ê của Thanh Anh được Thái hậu (tức Hi quý phi) đồng ý và nường được bà ban thương hiệu mới mẻ là Như Ý (如懿).

Nội dung tiếp sau đó của mẩu chuyện xoay xung quanh những thủ đoạn, tranh tài vô hậu cung, những quan hệ của Như Ý và những phi tần, cừu địch lẫn lộn liên minh, và xuyên thấu mẩu chuyện là côn trùng tình lâu lâu năm đẫy những thăng trầm thân ái Càn Long và Như Ý. Cái kết của Kế nương nương vô lịch sử dân tộc cũng là 1 trong mỗi bí hiểm rộng lớn của Thanh triều, và Lưu liễm Tử đang được nhờ vào ê thể hiện nay những trái ngược ngang và nguyên nhân tuy nhiên hero Như Ý về sau bị thất sủng, giáng vị, ko được ban thụy hiệu và táng như 1 phi tần.