doc truyen hay

Lục Tiên Sinh Đêm Nay Không xơi Thịt

Tác giả: Bạc Bẽo Hà

Bạn đang xem: doc truyen hay

Không, ko thể nào là. Lam Phi, em vẫn còn đó tình thân với anh chính không? Lục Tử Hàn bị thong manh, hắn ko xứng với em… Em ko được đứng về phe hắn.

Chương: 74 | Full

thích truyện

Cục Cưng Có Chiêu

Tác giả: Vi Lan Tử Mặc

Cục Cưng Có Chiêu là 1 trong những trong mỗi truyện ngôn tình đang được new lúc này với sản phẩm triệu lượt gọi. Mình đem truyện này về cho tới chúng ta gọi, mong muốn chúng ta cũng tiếp tục mến như bản thân.

Chương: 126

Mây Đen Gặp Trăng Sáng

Tác giả: Đinh Mặc

Trừ việc, toàn bộ những quý khách từng bị thất lạc ấy, số phận của mình vì thế một cơ hội kì lạ và khó khăn phân tích và lý giải theo gót khoa học tập thường thì, tiếp tục gắn chặt vô chuyến du ngoạn bại liệt, phi thuyền đó; rồi vì thế tầm quan trọng này hoặc tầm quan trọng không giống, theo thứ tự bám líu vô thật nhiều sự vụ chủ nghĩa bí hiểm tiếp tục ra mắt đàng sau.

Chương: 237 | Full

thích truyện

Nhật Ký Nuôi Dưỡng Nam Phụ

Tác giả: Tiểu Hài Thích xơi Đường

đè tượng của nhà giáo Vật lí so với Kiều Lam ko đảm bảo chất lượng. Do kết quả thứ tự đua mon thứ nhất vô cùng xoàng xĩnh, lên lớp lại ko xem xét bài xích giảng. Đối với dạng học viên như thế, ông ko hề mến 1 chút nào.

Chương: 127 | Full

Rể Quý Trời Cho

Tác giả: Quỷ Thượng Nhân

Nội dung truyện xoay xung quanh hero chủ yếu – Lâm Thanh Diện: Khi bại liệt u Lâm Thanh Diện vì thế mong muốn cầm quyền ngôi nhà bọn họ Lâm nhưng mà ko tiếc nhằm anh gánh tội danh phản bội, anh nên tách ngoài gia tộc, thực hiện con cái rể truất phế vật bị người người cười chê ở Giang Thành. Cho cho tới Khi phu nhân bị ức hiếp, anh mới nhất ko thể nối tiếp điệu thấp nữa, lộ thân mật phận, vả mặt mày bọn người.

Xem thêm: truyenfull đam mỹ

Chương: 50

thích truyện

Khó Ngủ

Tác giả: Hoa Quyển

Hôm ấy là 1 trong những ngày thân mật mùa hè, khí trời thô rét, cậu cút vô một chiếc hẻm nhỏ, bắt gặp nhì thương hiệu nam nhi trung niên mạnh mẽ toá trần đang được lôi cô nhỏ bé lên xe cộ cầu xin, cạnh bên còn tồn tại một bà già nua cổ động giục.

Chương: 37 | Full

Tiểu Khả Ái Của Tôi

Tác giả: Thiên Trọng Lí

Nguyên thanh lịch, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Niên hạ, Chủ công, Hoan hỉ oan gia, Phát sóng thẳng (live stream), Cải trang fake dạng, trò chơi Pubg (Tuyệt Địa Cầu Sinh)\\\\n

Chương: 92 | Full

thích truyện

Ngọt Khắc Vào Tim

Tác giả: Thời Câm

Nguyên thanh lịch, Ngôn tình, Hiện đại,HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Song khiết, Xây dựng sự nghiệp, Hào môn thế gia, Giới vui chơi, Sảng văn, Đô thị tơ duyên, Duyên trời tác thành

Chương: 87 | Full

thích truyện

Xem thêm: địa cầu online

Giam Cầm

Tác giả: Mê huyễn cây dung dịch phiện

Đến năm Khuynh Tâm được 10 tuổi tác thì u cô mất mặt, cô nên trả cho tới ngôi nhà cậu mợ ở nhờ. Tại phía trên, người mợ nỡ buôn bán cô cho 1 người nam nhi không giống thực hiện phu nhân nhỏ bé.

Chương: 44 | Full