đọc truyện thẩm nguyệt một kiếp hồng trần

  • Add bookmark
Ảnh bìa
Tác giả
Thiên Quân
Thể loại
  1. Ngôn tình
  2. Ngược
  3. Cổ đại
Tình trạng
Hoàn thành
Số chương
626
Nguồn
Readme
Lượt đọc
279,644
Cập nhật

Truyện Thẩm Nguyệt, Một Kiếp Hồng Trần - Thẩm Nguyệt​

Thẩm Nguyệt đùng một phát bột phát cơn ân oán hận tột nằm trong nhường nhịn như vẫn tụ tập xuyên suốt từng nào lâu ni, trầm giọng nói: "Ngươi chớ tự động bản thân nhiều tình, ngươi nhận định rằng tao giờ đây vẫn giống như như trước đó cơ hoặc sao? Con ngốc Thẩm Nguyệt trước cơ vẫn bị tiêu diệt rồi, kể từ ni về sau Thẩm Nguyệt tao đó là cành vàng lá ngọc nhưng mà ngươi ko thể động vô nổi. Cho mặc dù ngươi đem quỳ gối trước mặt mũi tao thì tao chắc chắn cũng tiếp tục giẫm nhừ ngươi bên dưới chân".

Tần Như Lương không thể tinh được ngước đôi mắt lên, vừa vặn khi thấy nường đang dần ngửng đầu lên. Gương mặt mũi nường white bệch không hề một ít huyết tuy nhiên góc nhìn lại lạnh lẽo như băng, khóe đôi mắt còn hiện thị lên ý cười cợt châm biếm, lửa phẫn nộ vô góc nhìn nhường nhịn như cũng xài trở thành, thay cho vô cơ là sự việc lãnh đạm kinh sợ, nường lại nhẹ nhõm tiếng nói rời khỏi một câu: "Tần Như Lương, ngày cơ chắc chắn tiếp tục đến".

Bạn đang xem: đọc truyện thẩm nguyệt một kiếp hồng trần

Thẩm Nguyệt rằng kết thúc câu này thì vẫn kiệt mức độ và ngất xỉu ngay lập tức bên trên khu vực, mặt mũi tai chỉ từ nghe thấy giờ kêu hốt hoảng của Triệu thị...

Xem thêm: ngã vi trụ vương chi ngạo khiếu phong thần

Xem thêm: ngôn tình trùng sinh

Advertisement
  • 1656471940051.png

    1656471940051.png

    30.3 KB · Lượt đọc: 0

Last edited: