đọc truyện thế thân

Nguồn ảnh: Pinterest

Nhà cô sở hữu nhì bà mẹ sinh song, cô bị câm, chủ yếu vì vậy nhưng mà u ghét bỏ vứt cô, coi cô là loại xui xẻo

Bạn đang xem: đọc truyện thế thân

Hôm ni con cái quốc bộ lên đường, chớ sở hữu nhưng mà lên đường cộng đồng xe cộ với chị con cái. Con bé xíu ko mến bị người tao tháp canh là sở hữu em bị câm !

Châu Giang tủi đằm thắm gật gật đầu, sinh sống mũi cay xè. Mẹ khi nào thì cũng vậy, mến yêu chị rộng lớn cô, vật gì chất lượng cũng để dành mang lại chị. Chẳng lẽ bị câm kể từ nhỏ là sở hữu tội hoặc sao ?

Châu Giang ghét bỏ vứt chủ yếu phiên bản đằm thắm bản thân. Giá như cô không trở nên câm thì u vẫn mến yêu cô rồi.

----------

Chị cô là 1 trong những cô nàng xinh rất đẹp, lại đạt được giọng hát hoặc nên người nào cũng yêu thương quý và ngưỡng mộ. Cô cũng ngưỡng mộ chị thật nhiều.

Châu Giang cũng mến hát tuy nhiên Khi cô chứa chấp giọng thì trong cổ họng đau nhức ko thôi. Châu Ái cười cợt châm chọc

Mày nhưng mà muốn làm hát hò à ? Bị câm thì rất tốt chớ mộng mơ.

Những khi như vậy Châu Giang chỉ biết cúi đầu, nén nước đôi mắt nhập tim.

--------------

Gia đình Châu Giang cũng nằm trong dạng phong lưu, tập đoàn lớn Châu thị nổi tiếng nhập vùng, đương nhiên ko thể bay ngoài cuộc hôn nhân gia đình thương nghiệp bởi nhì bố mẹ sắp xếp.

Hôm ni Lam thiếu thốn gia cho tới mái ấm coi đôi mắt chị con cái, con cái nên biết phận một chút ít. Đừng lãng vãng ở đại sảnh đập lỗi điều tốt, kẻo người tao thấy lại cười cợt nhập mặt mũi !

Châu phu nhân nhíu mi, đẩy vai cô. Châu Giang thực hiện động tác "Con vẫn hiểu" tiếp sau đó buồn buồn bực tháo lui xuống mái ấm sau.

Xem thêm: tong giam doc tuyet tinh dien dan le quy don

Sáng ngày hôm nay Lam thiếu thốn gia cho tới, con xe quý phái đỗ trước cửa ngõ rộng lớn của Châu gia, trái ngược nhiên anh là người dân có khí hóa học, ngũ quan liêu anh tuấn khiến cho người xem ngay tức thì bị lôi cuốn.

Châu Giang vô tình nhận ra anh qua loa khe cửa ngõ nhập chống, tự động lúc nào tim cô đập thời gian nhanh, mặt mũi cũng trở thành đỏ rực lựng.

Ở đại sảnh ra mắt một cuộc chuyện trò sung sướng, đa phần là giờ đồng hồ cười sung sướng của Châu lão gia.

Hai mái ấm Lam-Châu kết đằm thắm trái ngược là điều tốt, như vậy này lên đường, nếu như Lam thiếu thốn gia cảm nhận thấy được ngay lập tức tổ chức triển khai thơm lễ nhập mon này luôn luôn. Như vậy đạt được ko ?

Lam Triệt từ trên đầu cho tới cuối chỉ ngồi nốc trà, khi quan trọng thì nhếch môi, ko hề phát biểu vượt lên trước 3 điều. Cả người anh toát rời khỏi khí hóa học uy cay nghiệt và lạnh giá.

Như thế cũng chất lượng. Châu lão tiên sinh hoàn toàn có thể cho thấy thêm phu nhân chuẩn bị cưới của tôi là ai được ko ?

Anh biết Châu gia sở hữu 2 cô đàn bà sinh song, tuy nhiên ko biết đối tượng người dùng bản thân chuẩn bị cưới là cô em hoặc cô chị.

Châu Ái ở lân cận mặt mũi đỏ rực lựng cả lên, nhập cái mái ấm này còn ai nhưng mà xứng với Lam thiếu thốn gia ngoài cô ả cơ chứ, đứa em câm tê liệt của cô ý thì còn lâu mới nhất sở hữu kĩ năng.

Châu lão gia ho khù khụ, góc nhìn ko rõ rệt ý vị thiên về phía Châu Ái

Là con cái bé xíu này tê liệt. Nó tuổi tác nhỏ còn nông nổi, hy vọng Lam thiếu thốn gia nhẹ dịu chỉ dạy dỗ tăng.

Xem thêm: top truyện kiếm hiệp hay nhất full

Nhưng hầu hết Lam Triệt ko hề nhằm ý cho tới thái phỏng của 2 thân phụ con cái, đôi mắt anh thiên về hâu phương tủ, ở tê liệt sở hữu một hai con mắt nhỏ chú ý nom bám theo anh. Theo ông đoán phía trên đó là cô đàn bà sót lại của Châu gia. Môi anh đột nhiên chốc đem bám theo nụ cười

Không, tôi mong muốn cưới cô ấy.

Anh chỉ tay về phía Châu Giang đang được thập thò.