đọc truyện trầm vụn hương phai

Độ dài: 77 chương + 5 nước ngoài truyện
Editor: Mạt Trà, Nhã Vy

Trầm Vụn Hương Phai được đăng bên trên mạng văn học tập Tấn Giang từ thời điểm tháng 4 năm 2009, theo đuổi câu nói. thổ lộ của người sáng tác thì ý tưởng phát minh tạo hình mẩu chuyện khởi xướng từ 1 giấc mơ: Số là thân thuộc tầm hành trình dài mưu mẹo cầu trí thức trải chan chứa hắc búa của tớ, cô ở mơ thấy một nồi canh cá được ninh White nục, rồi kể từ “giấc chiêm bao hồng trần” mang ý nghĩa lịch sử dân tộc này, phiên bản phác hoạ thảo sơ cỗ hero, tình tiết dần dần được không ngừng mở rộng cải cách và phát triển, trở thành ngược là 1 thiên truyện lâu dài nhưng mà bản thân dịch hoài hông không còn.

Bạn đang xem: đọc truyện trầm vụn hương phai

Mình ham muốn gửi câu nói. cảm ơn và van lơn ân xá mạng thực bụng nhất cho tới người sáng tác, loại nhất vì như thế đang được ghi chép rời khỏi một kiệt tác nhưng mà theo đuổi cảm biến của tớ là cực kỳ “có tình”, tuy rằng khi chính thức phát âm truyện là đem ngôi nhà ý mò mẫm sướng tuy nhiên về sau thiệt ko không bị thực hiện mang đến cảm động, loại nhị vì như thế bản thân mới nhất chất vấn van lơn tuy nhiên không được sự đồng ý của cô ý thì đang được tươm tất tướp đem truyện dịch thanh lịch giờ đồng hồ Việt (Mình ko tìm kiếm ra vấn đề liên hệ cá thể như gmail hoặc blog của người sáng tác nên đang được nhằm lại comment bên trên Tấn Giang nhằm van lơn quy tắc, tuy nhiên dường như đã lâu lắm rồi cô ko rẽ thông qua đó nữa).

Dù sao tôi cũng van lơn chúc người sáng tác từng điều chất lượng đẹp nhất, chúc chúng ta phát âm truyện sung sướng và chúc bản thân tiếp tục hêm bị g.iết. Amen.

Giới thiệu:

Đây là phần trình làng ghi chép bởi vì Tô Mịch, phiên bản trình làng nhập liên kết bên dưới là vì một độc giả lấy thương hiệu là Quân bên trên Tấn Giang ghi chép lại và được người sáng tác đăng tải thay cho thế sau đây.

Xem thêm: cô vợ nóng bỏng tổng tài nhẹ chút thôi

Khoảnh Sảnh trống vắng tịch mịch, một lò trầm mùi hương chỉ với tro vụn.

Ngư tinh anh Dư Mặc mãn hạn tu hành tái ngắt xuất giang hồ nước, nằm trong liên hoa tinh anh Nhan Đàm thông lưng cấu kết, thường xuyên cút tích lũy tinh anh phách của những phàm nhân ở ác bồi té tu vi, lấy cái brand name mỹ miều là “mỗi ngày thực hiện một việc tốt”. Thế tuy nhiên cút tối với ngày gặp gỡ quỷ, nhị người chúng ta và thiên sư Đường Châu oan gia ngõ hẹp đụng chạm mặt mày, ở đầu cuối đành nên chia thành nhị ngả vứt trốn.

Đường Châu tách ngôi nhà lên đàng vì như thế ham muốn mò mẫm câu vấn đáp mang đến những bí mật xoay xung quanh phiên bản thân thuộc, nghe được tin đồn cổ xưa thần khí hiện nay thế, cùng theo với đạo thuật học tập được hắn đang được chính thức đoạn đường truy mò mẫm xa xôi xôi vạn dặm, thân thuộc đàng trở lo ngại trùng trùng, tứ bề đều là nguy hại rình mò. Trong niềm mơ ước của hắn thông thường xuyên xuất hiện nay bóng sống lưng một người, rồi người tê liệt bước tiến ngày 1 xa xôi dần dần, ở đầu cuối hóa trở thành một mảng mây thong manh lượn lờ.

Xem thêm: cặp phu thê ngọt ngào tới tận răng

Truyền thuyết kể rằng tàng ẩn phía bên trong cổ xưa thần khí là 1 kín đáo, một kín đáo mà lúc câu nói. trả lời vừa mới được vén mùng, đồng thời cũng tiếp tục cởi rời khỏi một quãng chi phí trần kí vãng.

…..

Nơi thân thuộc vô ngần trời khu đất, mặt mày người sớm tối cùng nhau, thong dong ngắm nhìn và thưởng thức thiên hạ.