đọc truyện vật trong tay

Một loại tàn nhẫn gian ác phái mạnh nhân, một chiếc quật cường vong linh, cùng theo với một quãng xứ sở là sai chạc dưa……

Bốn năm trước đó, nường đem hắn tiến thủ căn nhà nhốt, cho tới xác lập hắn bị chấp hành xử quyết, mới mẻ một vừa hai phải rồi yên tâm. Bốn năm tiếp theo, hắn xả nường vô địa ngục, tận đôi mắt nhận ra nường bị vũ nhục tổn hại, lại vẫn ko giải hận. Đây là một trong hồi cẩn thận sẵn sàng trả thù hằn, cũng là một trong hồi ẩn nhẫn kéo dãn báo thù hằn.

Bạn đang xem: đọc truyện vật trong tay

Phó Thận Hành nguyên vẹn phiên bản vẫn luôn luôn nhận định rằng, Hà Nghiên được xem là hắn vô tay chi vật. Đơn giản một câu: Giai đoạn trước phái mạnh công ty ngược phái đẹp công ty trở thành tra, hậu kỳ phái đẹp công ty ngược......

ebook

First published January 1, 2019About the author


Ratings & Reviews


Friends & Following

Community Reviews

Displaying 1 - 4 of 4 reviews

Xem thêm: y quan khắp thành

9 reviews

April đôi mươi, 2022

Tuyệt vời, rất là tuyệt hảo. Hiếm sở hữu quyển truyện ngôn tình này nhằm lại cho tới tớ sự ám ảnh cho tới thế này. Cứ banh hình họa của Phó Thận Hành và 2 chương cuối rời khỏi là khóc, khóc như thể tớ trước đó chưa từng biết trước là anh sễ thất lạc và trước đó chưa từng phát âm vậy. Truyện vô cùng hoặc, Hà Nghiên trái khoáy là phái đẹp chủ yếu nhưng mà từng người tất cả chúng ta nên nhắm tới, tuy vậy với tư cơ hội là người yêu thích của anh ấy Hành, tớ vẫn ngóng Nghiên hoàn toàn có thể yêu thương anh. Có lẽ việc Nghiên ko phá huỷ vứt loại bầu đó là phần quà lớn số 1 anh hoàn toàn có thể tưởng tượng rời khỏi, tuy rằng rằng anh không thể sinh sống nhằm tận mắt chứng kiến quang cảnh ấy nữa. Tuy Phó Thận Hành ác, tuy nhiên anh vô nằm trong yêu thương Hà Nghiên, cho tới nấc tớ ước sở hữu người hoàn toàn có thể yêu thương tớ yêu thương như anh yêu thương Nghiên vậy. Thận Hành ác, và anh cũng không thể nào tẩy white được với quá khứ nhức thương, tuy nhiên tớ vẫn quí anh và mải miết anh thật nhiều. Câu chuyện này là một trong tấn thảm kịch, và ai ko chịu đựng được ngược và BE thì thực hiện ơn chớ phát âm huhu, phát âm vô nhức lòng lắm ý. Chương này tớ cũng khóc một tí, hoàn toàn có thể tớ mau nước đôi mắt, tuy nhiên chỉ việc nhằm ý bao nhiêu cụ thể nhỏ thôi thì cậu cũng tiếp tục khóc nó như tớ vậy. Tớ mải miết truyện ngược lắm mà còn phải khóc lên khóc xuống, nên lưu giữ suy xét nha.
Vô nằm trong xứng đáng phát âm,

This entire review has been hidden because of spoilers.

    finish

Profile Image for Luna Everdeen.

28 reviews

June 17, 2022

3,5/5 (Review dựa vào phiên bản chuyện tranh + 2 chap cuối truyện chữ, vì thế phát âm chuyện tranh mải miết quá nhưng mà ko rời khỏi không còn nên thôi lần truyện chữ phát âm cho tới bõ thèm chứ sao :( )

Quá nhức nhối. Tóm lại là khóc như điên. Khóc vì thế toàn bộ, vì thế phái đẹp chủ yếu quá lạnh lẽo lùng, uy lực, vì thế phái mạnh chủ yếu một vừa hai phải điên khùng, một vừa hai phải xứng đáng thương. Tôi không đủ can đảm trách cứ hoặc ghét bỏ một hero này cả, vì thế chúng ta đều phải sở hữu lí vì thế nhằm thực hiện như thế. Thôi, âu cũng là vì số phận tiếp tục sắp xếp, kết cho dù nhức cũng vẫn chính là hợp lý và phải chăng.

Highly recommend cho tới những tối buồn, ham muốn ngược phiên bản thân thiết một chút ít. You won't stop crying.

Xem thêm: tru tiên truyện tranh full

    romance

120 reviews4 followers

September 13, 2022

Sao phát âm bao nhiêu cuốn ngôn tình của Trung Quốc đều thấy phim hoặc hơn thế truyện vậy nhỉ. Diễn đổi thay vô truyện có khá nhiều tình tiết quá thừa mứa, tế bào miêu tả tư tưởng hero thì cứ lặp cút tái diễn. Nếu rời khoảng chừng 1/3 bao nhiêu loại đái tiết thì truyện tiếp tục chắc chắn và hoặc hơn thế. Phim thực hiện được điều này và loại kết của phim cũng phải chăng, chấn động rộng lớn truyện.

Displaying 1 - 4 of 4 reviews