đọc truyện vợ ơi yêu lại nhé

vo-oi-yeu-lai-nhe

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: đọc truyện vợ ơi yêu lại nhé

Bệnh Viện X. SAPA. Tỉnh Lào Cai.

Khoa Sản.

Trong chống, Từ Lạc đang được ngồi hóng thành phẩm kể từ Bác Sĩ.

"Cô Từ, cô có bầu rồi."

Bác Sĩ nom cô thưa.

Từ Lạc nom chưng sĩ mỉm cười yếu hèn ớt. "Bác Sĩ, tôi có bầu sao?"

Bác Sĩ gật đầu. "Đã tám tuần rồi!" Sau cơ fake bạn dạng siêu thanh cho tới Từ Lạc coi. Ông thưa tiếp.

"Đây là hình ảnh siêu thanh của cô ý, loại bóng vày phân tử đậu cơ đó là bầu nhi còn ko trở nên hình, nó mới chỉ sở hữu trái khoáy tim thôi. Rất nhỏ."

Từ Lạc sửng nóng bức một ít, ngón tay phía trên bức hình nhẹ dịu trượt qua chuyện, vẻ mặt mũi trang nghiêm, "là con cái tôi thiệt sao?"

"Ừ," vị chưng sĩ lên giờ đồng hồ.

Từ Lạc xúc động. Trong bụng cô thực sự tiếp tục sở hữu một hình hài rồi. Cô sở hữu con cái với hắn rồi.

Nhưng, tâm lý một lúc, mặt mũi cô đột nhiên trở thành tái ngắt nhợt..cô thi công bắp.."bác sĩ, hoàn toàn có thể huỷ bầu không?"

Vị chưng sĩ cau ngươi, ông đẩy đôi mắt kính ngay lập tức cộc lên sóng mũi rồi thưa. "Cô Từ, thiệt không mong muốn, ở cơ sở y tế Cửa Hàng chúng tôi không tồn tại lệ cơ. Thế nên, cô nên chuồn điểm không giống nhằm giải quyết và xử lý."

Bác sĩ tiếp sau đó còn thưa thật nhiều điều khuyên răn nhủ, tuy nhiên Từ Lạc lại không thể tâm trí tuy nhiên lọt được vào tai những điều cơ. Cô rứa giấy má siêu thanh, kính chào ông một chiếc rồi thẫn thờ tiếp cận cửa ngõ cơ sở y tế.

Bác Sĩ nom bám theo bóng hình của Từ Lạc. Ông nhấp lên xuống đầu. "Giới con trẻ giờ đây sao lại phóng túng quá..."

Bên ngoài đông đúc nghịt, một miếng náo sức nóng. Mặt trời chiều tối vẫn đang còn chút nóng bức, chiếu cho tới người tao đứng ngồi sụp đổ những giọt mồ hôi, trong tim hốt hoảng.

Từ Lạc lặng lẽ sờ vô một cái bụng cân đối của tớ, cô vo tròn xoe tờ siêu thanh lại liệng vô thùng rác rưởi. Nhất ấn định ko thể khiến cho hắn biết. Hắn cơ đó là Diệp Thành, ck của cô ý.

Đứng ở ven lối, cô như 1 kẻ ngốc đứng ngu rời khỏi, hồi lâu, rốt cuộc cũng trả hồn, xoạc tay bắt xe taxi về ngôi nhà.

Bất quá nghĩ về cho tới, lòng cô chua chát, điểm này cũng gọi là ngôi nhà sao? Bởi vì như thế qua chuyện thời điểm hôm nay, cô có khả năng sẽ bị hắn xua ngoài ngôi nhà.....

.....

Đến cửa ngõ Nhà biệt thự xuống xe pháo, cô chậm trễ rãi tuy nhiên chuồn từng lao vào phía bên trong Nhà biệt thự. Vừa vô cửa ngõ, tiếp tục thấy Diệp Thành lẹo tay sau sống lưng đứng ở trước hành lang cửa số, bên trên tay đang được cặp một điếu dung dịch, một cỗ như sở hữu điều tâm lý.

"Về rồi?" Âm thanh của hắn vẫn rét mướt lùng như cũ.

Từ Lạc phía trên ghế sôpha ngồi xuống, "Ừm."

Xem thêm: truyện hệ thống full

Diệp Thành trầm đem hồi lâu, "Lúc nào là cô mới mẻ dọn ra?"

Trái tim Từ Lạc khẽ run rẩy, nhức nhối, xúc cảm khó khăn lý giải được nghẹn ứ ở trong cổ họng, ko tâm sự điều.

Diệp Thành dập tắt điếu dung dịch bên trên tay, hắn thưa. "Tâm Nhã ngày mai về nước, tiếp tục ở điểm này. Tôi ko mong muốn chính vì sở hữu sự tồn bên trên của em khiến cho cô ấy tủi thân thiện, em hiểu chứ?"

"Hiểu loại đầu của anh", cô rủa âm thầm trong tim.

Từ Lạc thở vội vàng, phía trên sô trộn, trải bản thân trở nên chữ đại. Hình như vì vậy là hoàn toàn có thể tự do thoải mái tâm tình.

Trầm đem hồi lâu, cô mỉm cười khẩy tuy nhiên thưa, " Diệp Thành, Diệp đại tổng tài, anh thực sự dư chi phí, lại mua sắm cho tới bảo vật của anh ý cả căn Nhà biệt thự xa xôi xỉ thế này, cũng quá đơn giản đi?"

Ánh đôi mắt của Diệp Thành giá rét phía trên người Từ Lạc quét tước qua chuyện, hắn thưa. " Tôi cũng hoàn toàn có thể mua sắm cho tới em, chỉ việc em thể hiện."

Từ Lạc fake tay kháng đầu, cô mỉm cười chua chát.

Hóa rời khỏi, Lưu Tâm Nhã cơ mới mẻ là bảo vật của hắn, còn cô, tuy rằng là phu nhân hợp lí, là chánh cung, tuy nhiên lại bị coi như mặt hàng huỷ giá bán. Sài ngán thì ném ?

Cô ở nhiều năm bên trên sô trộn, vô góc nhìn xẹt qua chuyện một tia tự động giễu.

Cô thực sự tự động bản thân nhiều tình tuy nhiên, bất ngờ tăng cả kịch bạn dạng cho bản thân.

Trước trên đây, Diệp Thành ko rét mướt lùng tuy nhiên nom cô một chiếc thôi, cô ngay tắp lự hận ko thể phía trên chóng tuy nhiên thực hiện cho tới hắn sướng điên lên. Hắn dẫn cô rời khỏi quốc tế phượt, cô ngay tắp lự nhận định rằng tình thương yêu cho tới gõ cửa ngõ, ngày ngày cô đầy đủ loại chụp ảnh show ân ái, đăng ham muốn cháy face book. Hắn thuận tay tặng cô một phần quà nhỏ thôi, cô ngay tắp lự trân quý còn rộng lớn là bảo vật.

Đúng là đầy đủ ngu xuẩn.

Từ Lạc hít hít mũi, bên trên mặt mũi điềm đạm, ngón tay gõ nhẹ nhõm bên trên đệm ghế sô trộn.

Nhớ cho tới loại ngày nghỉ lễ tình nhân khi cơ, cô sẵn sàng một ngày dài nhằm chúc mừng nằm trong hắn, thế tuy nhiên hắn xuyên đêm ko về. Tối cơ tiện tay hé weibo của Lưu Tâm Nhã rời khỏi, dòng sản phẩm update kèm cặp tăng tấm hình ảnh Diệp Thành ck cô và cô tình nhân ôm nhau thắm thiết bên dưới ánh nến. Lãng mạng và ngọt ngào ko không còn. Cô khi cơ, nom tấm hình một chiếc mỉm cười cay đắng.

Có lẽ, với cô tuy nhiên thưa, thời hạn 5 năm ở mặt mũi Diệp Thành, với cô là trân bảo vô giá bán. Nhưng với hắn thì ko là gì cả.

Âm Thanh của Diệp Thành càng rét mướt nhạt nhẽo, " vậy em ham muốn thế nào?"

Từ Lạc hít một khá thiệt sâu sắc, nhắm hai con mắt tiếp tục nhòe chuồn, cô thưa " Anh ham muốn ly thơm cần không? Được, tôi tiếp tục ly thơm với anh."

Ánh đôi mắt nghi hoặc của Diệp Thành quăng cho tới cô, hắn ko ngờ, phiên này cô lại đồng ý thời gian nhanh vì vậy.

Từ Lạc nom Diệp Thành. Cô bảo nhỏ.."anh nghi kị đồ vật gi, tôi cho dù sao cũng chẳng cần người anh yêu thương. Tôi ly thơm với anh ko đảm bảo chất lượng sao? "

Ánh đôi mắt Diệp Thành trực tiếp tắp nom cô, thâm nám sâu sắc không thể đoán trước.

Xem thêm: ngoài tiền ông xã chẳng cho tôi cái gì

Từ Lạc nén lại nhức xót trong tim, mỉm cười yếu hèn ớt, nhằm lộ loại răng khểnh duyên dáng vẻ. "Dù sao anh cũng yêu thương Tâm Nhã. Người chuồn không còn đời với anh là cô tao. Vậy thì tôi chả hợp lý bởi gì tuy nhiên ở lại mặt mũi anh nữa. Ngày mai tôi tiếp tục dọn chuồn. Chúng tao lối ai nấy bước."

Như vậy tiếp tục đảm bảo chất lượng. Không ai nợ ai cả.

Đọc Truyện