đọc truyện vương phi đa tài đa nghệ

CHƯƠNG 1: ÉP GẢ

“Bản cung chất vấn ngươi đợt nữa, rốt cuộc ngươi với Chịu đựng gả hoặc không!” Một giọng phái mạnh thô bạo lạnh lẽo lùng vang lên phía trên mặt tai Hạ Thương Mai, cô khẽ khàng nâng mí đôi mắt, đập vô đôi mắt cô là khuôn mặt mày tuấn tú nhưng mà hung hãn của một người nam nhi.

Bạn đang xem: đọc truyện vương phi đa tài đa nghệ

Trên người nhức như bị ngàn vết kim đâm, cổ lại bị người trước mặt mày cường bạo bóp chặt lấy, lồng ngực không dễ chịu như mong muốn vỡ tung ra.

Cô lấy thực hiện kỳ lạ, chuyện gì thế này? Không cần cô vẫn bị tiêu diệt rồi sao? Cô hãy nhớ là bản thân bị cấp cho bên trên phân phối đứng, tiếp sau đó bị phun trúng năm trị súng nên vẫn tổn thất mạng rồi.

Lập tức với 1 loại kí ức chảy vô tâm trí cô, tuy nhiên lại ko cần là kí ức của cô ý.

Thương Mai còn còn chưa kịp quyết định thần lại thì đã trở nên ăn một chiếc tát trời giáng lên phía trên mặt, mạnh mà đến mức khiến cho tâm trí cô xoay cuồng, nổ đom đóm đôi mắt.

Mùi vị của ngày tiết len lách vô vùng mồm, cô ộc đi ra ngày tiết tươi tỉnh, xúc cảm sau sườn lưng đau nhức như lửa châm, cô ngấc đầu, lửa giận dỗi ngùn ngụt cõi lòng đôi mắt, loại ký ức còn khắc ghi vô đầu vẫn mang đến cô biết, vừa phải rồi nguyên vẹn mái ấm của khung người này bị côn tấn công bị tiêu diệt, cô mới mẻ rất có thể xuyên ko về hồi sinh vô thân xác người này.

“Trả lời nói phiên bản cung, ngươi với Chịu đựng gả mang đến Lương Vương không?”

Lại là một trong những câu phỏng vấn giàn giụa khó chịu, kèm theo này đó là một chiếc tát trời giáng nữa, người tấn công cô đó là Thái tử Mộ Dung Trịnh đương triều.

Một hình bóng màu xanh lá cây lục xẻ nhào đi ra, kéo Mộ Dung Trịnh đi ra, vừa phải thút thít vừa phải nói: “Điện hạ, chớ khiến cho khó khăn dễ dàng mang đến tỷ tỷ nữa, phụ vương hôm cơ tuy nhiên tu say, ngược thực vẫn sai lầm không mong muốn khi mang đến tao hứa hít với Lương Vương năng lượng điện hạ. Bắt tỷ tỷ thay cho tao gả chuồn thực sự thực hiện khó khăn tỷ ấy, hơn thế nữa, trong tâm tỷ tỷ cũng luôn luôn tương tư Mộ năng lượng điện hạ ngài, ngài bắt xay tỷ ấy như vậy, há chẳng cần là mong muốn xay bị tiêu diệt tỷ ấy sao?” Người ấy đầm đìa lệ loại diễm, dáng vóc yểu tướng điệu yếu ớt, cơ đó là muội muội của Hạ Thương Mai – Hạ Oanh Nhiễm.

Mộ Dung Trịnh thấy vậy thì vô nằm trong nhức lòng, ngay tắp lự buông Thương Mai đi ra, xoay thanh lịch nhẹ dịu nâng lấy Hạ Oanh Nhiễm.

Không khí tức thì ngay tức khắc tràn vô lồng ngực Thương Mai, cô hít lấy từng khá sâu sắc, xua tan chuồn không gian chết người.

Thương Mai lảo hòn đảo vực lên, tuy nhiên sự đau nhức bên trên khung người khiến cho cô hít vào trong 1 khá lạnh lẽo, đứng ko vững vàng, nhị chân nhão nhoẹt té xuống mặt mày khu đất, kí ức còn còn lại cùng theo với cuộc hội thoại của nhị người cơ khiến cho cô tức thì ngay tức khắc đoán đi ra được tình hình trước đôi mắt.

Phụ thân ái của mái ấm khung người là Thừa tướng tá đương triều, một mon trước lúc tu rượu với Lương Vương năng lượng điện hạ, khi tu say vẫn đồng ý với đòi hỏi mong muốn lấy Hạ Oanh Nhiễm thực hiện thê tử của Lương Vương năng lượng điện hạ.

Thừa tướng tá sau khoản thời gian tỉnh rượu thì hối hận hận vô nằm trong, thông thường ông thương loại phái đẹp Hạ Oanh Nhiễm của phu nhân Nguyệt Nhung nhất, làm thế nào rất có thể nỡ gả nường tao mang đến Lương Vương tàn bạo chứ?

Hạ Oanh Nhiễm cũng thút thít nổi loạn ko Chịu đựng gả chuồn, vì thế nường tao vẫn tâm đầu ý phù hợp với Thái tử kể từ lâu, mong muốn phát triển thành Thái tử phi.

Thừa tướng tá vạn bất đắc dĩ, đành buộc đàn bà cả Hạ Thương Mai thay cho muội muội gả mang đến Lương Vương.

Hạ Thương Mai tuy rằng là đàn bà cả, tuy nhiên ở vô phủ Thừa tướng tá, cô trước đó chưa từng được trao sự tôn trọng của những người thực hiện con cái cả, thân mẫu của cô ý cũng trở thành Thừa tướng tá ghét bỏ quăng quật.

Hạ Thương Mai cũ đương nhiên từ chối gả chuồn, Hạ Oanh Nhiễm lại càng thút thít kể lể với Mộ Dung Trịnh.

Những chuyện vừa phải xẩy ra vô sảnh thứu tự hiện thị vô đầu Thương Mai, Mộ Dung Trịnh không chỉ cấu kết với những người vô phủ Thừa tướng tá xay cô gả mang đến Lương Vương mà còn phải dụng hình tra tấn cô, cô thậm chí còn rất có thể nghe thấy được lời nói cầu khẩn trước lúc bị tiêu diệt của Hạ Thương Mai cũ và ngày tiết của cô ý phun mọi chỗ.

Hạ Thương Mai lửa giận dỗi ngút trời, Mộ Dung Trịnh càng khinh thường miệt coi cô, đá qua loa một cái: “Ngươi nhưng mà cũng xứng danh tương tư phiên bản cung à? Cái loại rác rưởi rưởi như ngươi, cho dù là với tặng mang đến phiên bản cung, phiên bản cung cũng ko thèm.”

Hạ Thương Mai vốn liếng vẫn cần Chịu đựng tra tấn đau nhức, trị đá vừa phải rồi lại ko hề lưu tình, mạnh mà đến mức cô lại ộc đi ra ngày tiết tươi tỉnh đợt nữa, cô siết chặt tóm tay, cõi lòng đôi mắt hiện thị cơn cuồng nộ đang được bùng trị mạnh mẽ và tự tin.

Cô quyết định vực lên, tuy nhiên khung người cô bị thương quá nặng trĩu, thậm chí còn chỉ việc khẽ động một chiếc, toàn thân ái ngay tắp lự đau nhức như bị xé đi ra.

Xem thêm: trọng sinh chi tối cường kiếm thần

Hạ Oanh Nhiễm êm ả dịu dàng yếu hèn ớt ở trước mặt mày, sử dụng khuôn mặt mày hối hận lỗi nối tiếp nói: “Tỷ tỷ, nài lỗi, tao từng đồng ý với tỷ là tiếp tục không tồn tại tâm trí ko thủ phận nào là với Điện hạ, tuy nhiên một chữ “tình này” thực sự ko thể nào là trấn áp nổi, tao càng kìm giữ tình thân với Thái tử năng lượng điện hạ, thì tình thân đó lại càng sâu sắc nặng trĩu, càng ko thể tự động bản thân kể từ quăng quật được, nài loại lỗi mang đến tao dường như không thể ko lờ chuồn lời nói lưu ý của tỷ.”

Biểu cảm bên trên khuôn mặt mày Hạ Oanh Nhiễm khôn cùng xứng đáng thương, tuy nhiên Hạ Thương Mai hiểu ra, ở phía đằng sau vẻ mặt mày ấy rốt cuộc là dáng vóc thế nào.

Mộ Dung Trịnh tức giận: “Sao ngươi dám ngăn chặn phiên bản cung và Oanh Nhiễm ở mặt mày nhau? Loại phái đẹp nhân như ngươi thực sự quá tàn độc.”

Hạ Oanh Nhiễm tất tả vàng lưu giữ lấy tay Mộ Dung Trịnh, nức nở nói: “Điện hạ chớ trách móc tỷ tỷ, vốn liếng dĩ người thực hiện muội muội như tao tránh việc giành giật giành với tỷ tỷ, là tao sai, là tao ko thể kiểm soát được tình thân của tôi...”

Mộ Dung Trịnh nói: “Oanh Nhiễm nường chớ thưa nữa, nường thực sự quá mượt lòng nên mới mẻ luôn luôn bị nường tao bắt nạt.”

Hạ Oanh Nhiễm trông thấy Hạ Thương Mai đang được khốn đốn quá cỡ, vô ánh nhìn ngay tắp lự lóe lên một tia rạm độc, ả sử dụng giọng khẩn cầu nói: “Tỷ tỷ, cầu nài tỷ hãy tác trở thành mang đến tao và Thái tử năng lượng điện hạ, muội muội tiếp tục ghi lưu giữ ân huệ của tỷ cả đời.”

Thương Mai hít vào trong 1 khá không khí lạnh, cô lạnh lẽo lùng coi nhị người kề bên biểu diễn cảnh tình thân ân ái như ở vùng ko người, trong tâm cảm nhận thấy khôn cùng ngán ghét bỏ, ở thời văn minh, cô là quân nó của group quánh công, sinh sống một cuộc sống hào sảng sung sướng, nên cô không thích thì thầm với loại người mến đấu đá cho nhau, fake tạo nên buồn ộc như ả tao.

Ký ức còn lại vô đầu mang đến cô biết, Lương Vương với tật ở chân, nhưng mà hắn tao trời sinh tính cơ hội tàn bạo, tuy nhiên chưa xuất hiện chủ yếu phi, tuy nhiên trong phủ vẫn với cho tới mươi bao nhiêu thê thiếp, hơn thế nữa, nghe thưa với cho tới nửa số thê thiếp đều đang trở thành tàn phế truất rồi, ko cần thiết chất vấn cũng biết chúng ta vẫn cần sinh sống những ngày thế nào vô Vương phủ.

Nguyên mái ấm chắc rằng vẫn biết điều này nên mới mẻ ko Chịu đựng gả mang đến Lương Vương.

Thương Mai nhịn nhức, sử dụng rất là lực nghiến răng nói: “Muốn lấy niềm hạnh phúc cả đời tao nhằm trở thành toàn cho những người sao? Đúng là loại vô liêm sỉ!”

Mộ Dung Trịnh nghe thấy vậy thì nổi nóng lôi đình, hắn coi thanh lịch thân mẫu của Hạ Oanh Nhiễm – Nguyệt Nhung phu nhân đang được ngồi trước hiên: “Bây giờ ko tấn công thì còn nhằm đến thời điểm nào là nữa?”

Nguyệt Nhung phu nhân vẫn luôn luôn bám theo dõi từ trên đầu cho tới cuối, trong tâm bà thực sự lo ngại tinh nguôi, nếu như Hạ Thương Mai từ chối thì đàn bà bà Hạ Oanh Nhiễm sẽ rất cần gả mang đến thương hiệu hung quỷ Lương Vương cơ, thời điểm hôm nay Thái tử cho tới khiến cho áp lực đè nén, bà những tưởng Hạ Thương Mai tiếp tục đồng ý, ngờ đâu năm lượt bảy lượt sử dụng hình nhưng mà nường tao vẫn ko Chịu đựng gật đầu.

Bây giờ nghe thấy mệnh lệnh của Điện hạ, bà tao ko nhịn được, trong tâm tràn trề cuồng nộ, ngặt nghèo giọng nói: “Lên chuồn, tấn công mang đến tao, tấn công mạnh vô, tấn công cho tới lúc nào nó đồng ý mới mẻ thôi.”

Nguyệt Nhung phu nhân vừa phải hạ mệnh lệnh, nhị thương hiệu hạ tư vấn viên cằn thô bạo lưu giữ lấy Thương Mai, từng côn áp lực rơi xuống sườn lưng Hạ Thương Mai, tấn công mang đến cô rách rưới đi ra toác thịt, ngày tiết thịt lộn lạo.

Tám năm bám theo ngành quánh công vẫn luyện mang đến cô ý chí Fe đá, cô nghiến chặt răng, Chịu đựng đựng không còn những đau nhức và tủi nhục vốn liếng chẳng nằm trong về phần mình, từng ngụm ngày tiết tươi tỉnh cứ thế phun đi ra, cây côn bên trên sườn lưng như mong muốn tấn công gãy từng đoạn xương vô người cô.

Nguyệt Nhung phu nhân và Mộ Dung Trịnh ko ngờ Hạ Thương Mai lại cứng đầu cho tới vậy, Nguyệt Nhung trị gắt, bà tao cũng chẳng thèm lưu giữ oai nghi của tôi nữa, bà rảo bước xuống, một tay tóm tóc trước trán của Hạ Thương Mai, sử dụng lực đập đầu cô xuống, độc ác nói: “Mày còn ko Chịu đựng đồng ý thì đó là tự động bản thân thăm dò đàng bị tiêu diệt.”

Thương Mai phì một giờ, nhổ cả mồm giàn giụa ngày tiết tươi tỉnh lên phía trên mặt Nguyệt Nhung phu nhân, bà tao tức điên, túm tóc ấn đầu cô xuống khu đất, sử dụng chân giẫm lên gáy cô: “Này thì cứng đầu này, cứng đầu này!”

Mộ Dung Trịnh lạnh lẽo lùng nói: “Phí lời nói với nường tao làm những gì nữa? Nếu nường tao còn ko Chịu đựng, thì cứ tuân theo kế tiếp sách trước cơ của Thừa tướng tá, gán tội thông dâm, xua đuổi thân mẫu của nường tao ra bên ngoài, nhằm coi Liên Thị đem tội danh kinh xịn như vậy bị xua đuổi thoát khỏi phủ rất có thể sinh sống nổi nữa ko.”

Thương Mai cuồng loạn cuồng nộ, vô cơn tức giận dỗi, nhường nhịn như còn đem bám theo chút nhức lòng, phía trên ko cần là xúc cảm của cô ý, nhưng mà là xúc cảm còn còn lại lưu vô đại óc và vô tim của nguyên vẹn mái ấm, cô rất có thể tưởng tượng đi ra trước lúc nguyên vẹn mái ấm này bị tiêu diệt chuồn, điều có một không hai nhưng mà cô ấy ko buông quăng quật được đó là thân mẫu của tôi – Liên Thị.

Trong cơn mê mẩn, Thương Mai chỉ nghe thấy một tiếng nói uy ngặt nghèo vang lên: “Ngày mai là ngày tổ chức triển khai hít lễ rồi, tấn công mạnh thêm thắt chút nữa, lúc nào ngất chuồn thì mang đến lên kiệu hoa, loại Lương Vương mong muốn đơn thuần lấy đích phái đẹp của phủ Thừa tướng tá thực hiện Vương phi, còn trong tương lai nó với tàn phế truất thường bị tiêu diệt sắc thì Lương Vương cũng ko quan hoài đâu.”

Xem thêm: sau khi gả cho ông cha có phong cách thời trang smart của tra công

Thương Mai xung khắc ghi tiếng nói này trong tâm, kinh nghiệm tay nghề nghề ngỗng quánh công mang đến cô biết, tiếng nói này chắc rằng là phụ nhân của nguyên vẹn mái ấm - Hạ Thừa tướng tá.

Hổ dữ ko ăn thịt con cái, nhưng mà thương hiệu Hạ Thừa tướng tá này còn ko tự chó heo.

Một trận đòn phin khó khăn lại một đợt nữa giáng xuống sườn lưng cô, ở đầu cuối, cô ngất chuồn.