đọc truyện xuyên không hay

truyện xuyên ko hoặc nhất

Truyện ngôn tình xuyên không hoặc đang được và đang được dần dần chiếm lĩnh được địa điểm rộng lớn trong tâm địa fan hâm mộ. Quý Khách là 1 trong những người mê say truyện xuyên ko, yêu thương mến những tình tiết romantic tuy nhiên thần bí? Quý Khách đang được ham muốn lần cho chính bản thân list truyện xuyên ko hoặc nhất, mê hoặc nhất, được không ít người review nhất nhằm đọc? Dưới đấy là top trăng tròn truyện xuyên ko ngôn tình hoặc nhất nhưng mà POPS ham muốn gửi cho tới bạn!

Bạn đang xem: đọc truyện xuyên không hay

>> Xem thêm: Đọc Truyện Ngôn Tình Full Hay Cập Nhập Mới Nhất 2022

1. Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe – Hai Chú Mèo

 • Tác giả: Hai Chú Mèo x Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 94
 • Tình trạng: Đang phân phát hành

Truyện Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là 1 trong những vô số những truyện xuyên ko hay nhất được thật nhiều fan hâm mộ truyện xuyên ko gọi tối đa vô thời hạn lúc này. Truyện xoay xung quanh anh hùng đó là một cô nàng sở hữu tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin. Sau Lúc bị tiêu diệt cô xuyên ko về Huyền Vũ Đại Lục – một trái đất phân biệt rõ ràng năng lượng phái mạnh phái đẹp, hóa trở nên Quân gia tam đái thư, Quân Vô Nhan – cô đái thư bị dương gian ruồng vứt, coi như truất phế vật. 

Quân Vô Nhan là 1 trong những cô đái thư yếu ớt, không tồn tại được năng lượng nước ngoài cảm tựa như những cô nàng không giống, bị chủ yếu người thân trong gia đình của tôi hãm kinh cho tới tổn thất mạng. Cuộc sinh sống của đái thư chỉ xoay xung quanh những tình tiết bị tóm gọn nạt, vứt rơi, ghét bỏ vứt bởi người xem xung xung quanh. Để tồn bên trên được ở trái đất này, điều cô rất có thể thực hiện đó là ngừa, trừng phạt những kẻ đang được kinh đái thư – những kẻ sở hữu siêu năng lượng kinh khủng và khôn cùng gian lận manh bởi sự lanh lợi, mạnh mẽ và tự tin và kỹ năng và kiến thức nguyên vẹn sinh về nó học tập của tôi.

Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là cỗ truyện nên đọc
Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là cỗ truyện nên đọc

Ở trái đất này, sự sinh sống của cô ấy là sở hữu số lượng giới hạn. Vì vậy, nhằm tồn bên trên cô cần không ngừng nghỉ tiến hành những trọng trách vừa phải nhằm trả oán mang đến đái thư vừa phải nhằm lấy nước sinh mệnh – loại độc nhất rất có thể kéo dãn sự sinh sống của tôi ở Huyền Vũ Đại Lục. 

Vậy thực hiện thế nào là nhằm lấy nước sinh mệnh? Cửa sản phẩm Taobao – siêu thị link với những vong hồn xuyên ko cung cấp nước sinh mệnh nhằm giữ lại sự sống và cống hiến cho những vong hồn ở trái đất này. Cô cần thiết thực hiện trọng trách báo oán mang đến đái thư bởi những hành vi “chơi xấu”, tích trữ bão nhằm rất có thể thay đổi lấy nước sinh mệnh với việc tương hỗ của nhân viên cấp dưới “tiểu dễ thương 888” hoặc còn gọi “tiểu lải nhải”. Đây sẽ là tình tiết vô nằm trong dễ thương và kì lạ của truyện, khiến cho được biết bao lòng thương ghi nhớ mang đến fan hâm mộ. 

“Tiểu lải nhải” siêu cấp cho dễ thương vô truyện
“Tiểu lải nhải” siêu cấp cho dễ thương vô truyện

Càng về sau, những trở ngại lại càng ck hóa học, Mức độ cạnh tranh trọng trách tăng gấp nhiều lần. Liệu rằng sở hữu ai hỗ trợ cô nàng này không? Theo dõi theo dõi từng tiết tấu của truyện, các bạn sẽ cảm biến được những điều nhưng mà cô nàng ấy cần trải qua loa.

Thực hiện nay trọng trách so với một cô nàng nhỏ bé nhỏ ko cần là vấn đề đơn giản và dễ dàng. Qua biết bao trở ngại, thách thức và sự giày đạp, liệu cô nàng này rất có thể kháng cự được ở trái đất tàn nhẫn bại liệt hoặc không?

2. Nữ Chính Thứ 101 – Menanick

 • Tác giả: Menanick
 • Thể loại: Tình Cảm, Cổ Trang
 • Số chương: 49
 • Tình trạng: Đang phân phát hành

Là một trong các số những chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất nằm trong phân mục cổ trang, tình yêu bởi ngôi nhà viết lách truyện Menanick sáng sủa tác, Nữ Chính Thứ 101 sẽ là truyện ngôn tình full xuyên ko hay nhất và được truy tìm tối đa. Truyện Nữ Chính Thứ 101 kể về một cô nàng bị xuyên ko về trái đất không giống vô cô thôn phái đẹp Evie Collins chứ không hề cần đái thư lá ngọc cành vàng tựa như những mẩu chuyện trước đó. 

Evie Collins là 1 trong những cô nàng mạnh mẽ và tự tin, dường như ngoài, dáng vẻ vóc và tính cơ hội như 1 người đàn ông. Cô bị vị thơm phu của tôi phản bội vì như thế hắn lỡ chiều chuộng cô nàng bên trên thủ đô. Với nghịch ngợm cảnh ấy, Evie Collins đang được tức giận dỗi nhưng mà tuyên tía rằng: “Trừ nhì người rời khỏi, toàn bộ người xem bên trên đế quốc này đều tiếp tục mến tôi”. Và mẩu chuyện với những tình tiết li kỳ chính thức kể từ bại liệt. 

Nữ Chính Thứ 101 – đái thuyết ngôn tình với rất nhiều tình tiết vui nhộn, khiến cho cười
Nữ Chính Thứ 101 – đái thuyết ngôn tình với rất nhiều tình tiết vui nhộn, khiến cho cười

Sau tiếng tuyên tía bại liệt, cô thôn phái đẹp đang được ĐK và suôn sẻ trở nên người ứng cử loại 101 mang đến cuộc bầu lựa chọn địa điểm Thái Tử Phi. Đây là cuộc thi đua sáng tạo ở trái đất này với những quy tấp tểnh vô cùng thời điểm kỳ lạ. Người tổ chức triển khai rời khỏi cuộc bầu lựa chọn này là Thái tử Akasha – vị hoàng tử của siêu cường quốc vững mạnh với vẻ vẻ ngoài túng thiếu hiểm. Với Hoàng tử, bên trên đời này không có bất kì ai rất có thể xứng với vị thế của tôi. Vì vậy, cho dù ai sở hữu là Thái Tử Phi thì rưa rứa nhau, rất có thể toàn bộ chỉ để sở hữ vui mừng mang đến dân bọn chúng. 

Đây là cuộc thi đua giành cho những ứng viên quý tộc và thiệt bất thần một cô nàng thông thường dân cũng khá được nhập cuộc. Đó là kẻ độc nhất đang được đáp ứng nhu cầu ĐK tiên quyết của vị Hoàng tử thần túng thiếu – Evie Collins. Với sự láu lỉnh, hòa đồng và dễ thương của tôi, quý bà Collins của tất cả chúng ta đang được từ từ chiếm lĩnh được lòng chiều chuộng của người xem. 

Evie Collins Lúc đứng trước ngưỡng cửa ngõ của sự việc thay cho đổi
Evie Collins Lúc đứng trước ngưỡng cửa ngõ của sự việc thay cho đổi

Cô gái của tất cả chúng ta lấy gì nhằm thực hiện “vũ khí chiến đấu” với những quý bà quý tộc khuê các? Duy chỉ tồn tại một loại độc nhất – tấm lòng của cô ấy thôn phái đẹp chân quê. Tuy nhiên liệu phái đẹp chủ yếu loại 101 sở hữu thắng cuộc vô cuộc đánh giá ấy hoặc không? Hoàng tử sở hữu yêu thương cô kiểu như tựa như những diễn biến không giống trước đó không?

>> Hãy theo dõi dõi truyện xuyên ko Nữ Chính 101 cùng POPS vô loại 3 sản phẩm tuần theo dõi nhé!

3. tình cờ Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua – Truyền Kỳ Mạn Nghiệp

 • Tác giả: Truyền Kỳ Mạn Nghiệp
 • Thể loại: Giả tưởng, Xuyên không
 • Số chương: 136
 • Tình trạng: Full

Bộ truyện ngôn tình xuyên ko full Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua cũng lọt được vào top những truyện giành xuyên ko hay nhất lúc này được thật nhiều fan hâm mộ POPS Comics yêu thương mến. Sở truyện bởi người sáng tác Truyền Kỳ Mạn Nghiệp chấp cây bút, là “mẹ đẻ” của một loạt kiệt tác ngôn tình có tiếng như Mami Mau Chạy – Daddy Đuổi Đến Rồi, chỉ Bối Vô Giá Của Hoàng Đế Bệ Hạ,… Truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua kể về cuộc sống của phái đẹp chủ yếu, từ 1 cô nàng nằm trong trái đất văn minh ở thế kỷ 21 bị “xuyên không” về trái đất yêu tinh pháp cai trị với hình hài của đứa nhỏ bé 3 mon tuổi tác.

Nữ chủ yếu của truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua thương hiệu là Lâm Tiên, 19 tuổi tác và đang được là SV ĐH. Vào ngày cô nằm trong chúng ta trai đang được hò hẹn, đang được rủi ro bắt gặp cần tai nạn thương tâm và cả nhì từ trần kể từ bại liệt. Cứ tưởng đang được chấm không còn cuộc sống, tuy nhiên Lâm Tiên lại thấy bản thân sinh sống lại vô thể xác của một đứa nhỏ bé 3 mon tuổi tác, ở một trái đất kỳ kỳ lạ. Cha u ruột ko hề chiều chuộng đứa nhỏ bé này và một lòng ham muốn đẩy cô cho tới buổi tuyển chọn lựa chọn đàn bà ở trong phòng Vua đế quốc Lạc Lạc.

Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua
Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua

Nhận thấy được sự không giống thông thường của Lâm Tiên, ngôi nhà Vua đã nhận được nuôi cô và sắc phong là Tư Vũ Cẩn – nàng công chúa độc nhất của đế quốc Lạc Lạc. Nhưng mới mẻ những ngày trước tiên thôi Cẩn công chúa đang được thể hiện tư hóa học tài năng thiên bẩm yêu tinh pháp. Vì kinh đứa trẻ con này có khả năng sẽ bị người không giống thực hiện kinh, ngôi nhà Vua đang được hạ mệnh lệnh nhốt cô vô chống củi và cần sinh sống cuộc sống như nô tỳ xuyên suốt 3 năm đầu tiên.

Những tháng ngày tiếp sau đó, Cẩn công chúa dù cho có cần sinh sống vất vả thì cô vẫn luôn luôn nắm rõ cần nhẫn nhịn bởi cô của lúc này ko quyền ko thế cũng ko một ai chiều chuộng đảm bảo an toàn. Vì thế, cô lặng lẽ sử dụng trí tuệ của những người 19 tuổi tác, rời khỏi mức độ tiếp thu kiến thức pháp thuật nhằm khao khát ngày thay cho thay đổi yếu tố hoàn cảnh, phấn đấu không ngừng nghỉ.

Cô công chúa Tư Vũ Cẩn vẫn lưu giữ trái khoáy tim thiện bổng trong khoảng vây cung đấu của những kẻ mẹo đồ gia dụng quyền lực
Cô công chúa Tư Vũ Cẩn vẫn lưu giữ trái khoáy tim thiện bổng trong khoảng vây cung đấu của những kẻ mẹo đồ gia dụng quyền lực

Tại sao công chúa ngôi nhà người tao đều tận thưởng cuộc sống đời thường xúng xính áo gấm lụa là, cao bổng mỹ vị no đầy đủ, còn cho tới lượt cô lại là những tháng ngày sinh sống vô kho củi cũ rích nhơ, không còn bị tấn công rồi bị mắng chửi, còn bị những công chúa không giống giày đạp chứ? Lâm Tiên cần làm cái gi nhằm băng qua số phận đen sì xua này đây? Hãy theo dõi dõi cỗ truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua bên trên POPS nhé!

4. Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – Tiên Chanh

 • Tác giả: Tiên Chanh
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại
 • Số chương: 37
 • Tình trạng: Full

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là 1 trong những tiểu thuyết xuyên ko hay, có tiếng ở trong phòng viết lách truyện Tiên Chanh – một người sáng tác khá có tiếng với rất nhiều truyện hoặc. Truyện xoay xung quanh một chàng trai lịch lãm, sát gái với những tình tiết tràn ngang trái khoáy và vui nhộn.

Trong một buổi tiệc bar rộng lớn, anh bị những “nạn nhân” của tôi truy xua, trớ trêu thay cho anh bị té ngã xuống nước và bị thương. Khi tỉnh dậy, anh phân phát hiện nay bản thân đã biết thành xuyên ko về triều đại Nam Hạ của “A Mạch tòng quân”, nhập vô Thái Tử Phi Trương Bồng Bồng. Từ trên đây, những tình tiết vui nhộn, dở khóc dở cười cợt chính thức xuất hiện thêm.

Làm Thái Tử Phi là 1 trong những điều rất khó, nhất là so với “nam nhân” ! Để tồn bên trên, Trương Bồng Bồng cần nỗ lực làm thế nào để giữ lại được danh vị của tôi và bay ngoài những khủng hoảng rình rập đe dọa. Chốn hoàng cung với biết bao gian truân, đối đầu quyết liệt, năng lực tổn thất mạng luôn luôn rất có thể xảy cho tới bất thần. Chưa nói đến năng lực nhằm tiến thủ đăng quang vị cao hơn nữa cũng tương đối phong thanh. 

Vậy, “chàng” Thái Tử Phi của tất cả chúng ta liệu sở hữu băng qua được từng thách thức nhằm “sống còn” được ở vùng cung đình này hoặc không? Chàng tao sở hữu thực sự trở nên người phu nhân tuyệt đối của Thái tử không? Còn ngần ngại gì nhưng mà ko tìm kiếm và gọi ngay!

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký với tình tiết xuyên ko tràn ngang trái
Thái Tử Phi Thăng Chức Ký với tình tiết xuyên ko tràn ngang trái

5. Vợ quái thú Là Công Chúa – Hoa Nhị Bảo

 • Tác giả: Hoa Nhị Bảo
 • Thể loại: Hiện đại, Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 1497
 • Tình trạng: Full

Là một “mọt” ngôn tình chuyên nghiệp mê say những mẩu chuyện ngôn tình ly kỳ, mê hoặc thì chắc hẳn rằng chúng ta ko thể bỏ dở Vợ quái thú Là Công Chúatruyện ngôn tình xuyên ko trả hay và vui nhộn. Truyện kể về phái đẹp chủ yếu Cảnh Y Chân – một nàng công chúa 14 tuổi tác xinh xẻo với năng lực văn võ tuy nhiên toàn xuất bọn chúng. Sau phiên tu dung dịch độc bởi ngọc hoàng cửu cửu ban, cô xuyên ko cho tới trái đất văn minh thực hiện vk 19 tuổi tác của giám đốc tập đoàn lớn Lục thị lừng lẫy – Lộc Minh.

Lộc Minh là 1 trong những người ngán ghét bỏ và ham muốn ruồng vứt người phu nhân của tôi – Y Nhơn. tình cờ một ngày, sau phiên rời tay tự động tử, cô chợt trở thành một cô nhỏ bé ngây ngô, thiếu hiểu biết nhiều sự đời, khiến cho mang đến anh biết bao phiền toái. Y Nhơn không có bất kì ai không giống đó là người bởi Cảnh Y Chân xuyên ko hóa trở nên. Sau sự thay cho thay đổi này, Lộc Minh sở hữu thay cho thay đổi dự định của tôi không? Sự lanh lợi của công chúa rất có thể khiến cho “ông xã thời hiện nay đại” yêu thương bản thân hoặc không? Liệu rằng thương yêu màu sắc hồng sẽ tới với nàng công chúa của bọn chúng ta?

Vợ quái thú Là Công Chúa – truyện ngôn tình xuyên ko hoặc nhất nhưng mà ông tơ ngôn tình nào thì cũng nên biết
Vợ quái thú Là Công Chúa – truyện ngôn tình xuyên ko hoặc nhất nhưng mà ông tơ ngôn tình nào thì cũng nên biết

6. quái thú Là Nữ Phụ – Mặc Linh

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Số chương: 2038
 • Tình trạng: Full

Nhắc cho tới top 15 những truyện ngôn tình xuyên ko hay nhất từng thời đại thì ko thể bỏ dở truyện Boss Là Nữ Phụ của Mặc Linh. Đúng với cái brand name Boss Là Nữ Phụ, vô đái thuyết này người bị xuyên ko, bị bắt gặp nhiều trắc trở và bị thay cho thay đổi số phận đó là phái đẹp phụ chứ không hề cần phái đẹp chủ yếu như từng đái thuyết thông thường không giống. 

Boss Là Nữ Phụ viết về phái đẹp phụ Thời Sênh – một người sáng tác chuyên nghiệp viết lách những mẩu chuyện tình “cẩu huyết”. Cô bị một khối hệ thống bắt lưu giữ vong hồn, buộc cô cần xuyên vô những trái đất không giống nhau. Mỗi phiên xuyên ko là từng phiên thưởng thức, rút kinh nghiệm tay nghề đúc rút. Trong một phiên xuyên ko, cô bắt gặp và dần dần đem lòng yêu thương Phượng Từ. Từ bại liệt cho tới từng trái đất không giống nhau, cô đều lần kiếm và hấp dẫn ông xã kiêu ngạo ngôi nhà bản thân.

Thời Sênh với những phiên thưởng thức vui nhộn, xứng đáng nhớ
Thời Sênh với những phiên thưởng thức vui nhộn, xứng đáng nhớ

>> Đừng vứt lỡ: Top 17 truyện huyền huyễn dị giới hoặc nhất quyến rũ nhất

7. Sở Bộ Kinh Tâm – Đồng Hoa

 • Tác giả: Đồng Hoa
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Xuyên không
 • Số chương: 126
 • Tình trạng: Full

Thuộc top những truyện xuyên ko hoặc nhất Trung Quốc. Bộ Sở Kinh Tâm là 1 trong những vô số những kiệt tác rực rỡ và thành công xuất sắc nhất của người sáng tác Đồng Hoa. Truyện còn được fake thể trở nên phim và được trao xét là bộ phim truyền hình cổ trang xứng đáng coi nhất của ngôn tình Trung Quốc xuyên ko. 

Nữ chủ yếu của truyện là Nhược Hy là 1 trong những cô nhân viên cấp dưới văn chống bị xuyên ko về thời Khang Hy loại 43.  Đến trái đất này, cô bắt gặp được những vị hoàng tử, vun đắp điếm nên bao thương yêu ngang trái khoáy, phiền hà tràn cảm động, lấy cút bao nước đôi mắt của fan hâm mộ.

Đem theo dõi những tư tưởng văn minh và sự nắm rõ về trình diễn trở thành lịch sử dân tộc, nường mong ước bản thân rất có thể thay cho thay đổi được sự số phận của những người phụ nữ  – những người  cần quyết tử rất nhiều nhưng mà không tồn tại được vị thế gì. Kết thúc đẩy truyện, tuy rằng rằng ước khao khát của cô ấy đang được tiến hành được tuy nhiên cô lại ko được ở ở bên cạnh người bản thân yêu thương. Mỗi người dân có một kết viên không giống nhau, đều đứng bên trên đỉnh điểm của quyền lực tối cao tuy nhiên lại cực kỳ đơn độc.

Bộ Sở Kinh Tâm– truyện xuyên ko Trung Quốc hoặc được fake thể trở nên phim có tiếng.
Bộ Sở Kinh Tâm– truyện xuyên ko Trung Quốc hoặc được fake thể trở nên phim có tiếng.

8. Phượng Tù Hoàng – Thiên Y Hữu Phong

 • Tác giả: Thiên Y Hữu Phong
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 293
 • Tình trạng: Full

Lại là 1 trong những tiểu thuyết xuyên ko hay được fake thể trở nên phim và được người theo dõi truyền hình yêu thương mến – truyện Phượng Tù Hoàng của Thiên Y Hữu Phong. Truyện kể về một Sở Ngọc – chàng trai xuất sắc ưu tú bị xuyên ko về thời đại trước thực hiện một nàng công chúa vô sáng sủa, lanh lợi, mạnh mẽ và tự tin. 

Chẳng sở hữu gì xứng đáng thưa nếu mà Sở Ngọc ko trở thành một nàng công chúa trước ni trước đó chưa từng sở hữu – một nàng công chúa ham hố phái mạnh sắc, nuôi vô số sủng phái mạnh tuy nhiên đang được sở hữu phò mã. Còn ko nói đến với việc ranh yêu tinh của tôi, cô còn giúp rời khỏi biết bao chuyện động trời, thực hiện rung rinh động vùng cung đình. 

Thế nhưng mà cô lại được không ít chàng trai yêu thương mến. Cuối truyện, “chàng công chúa” đang được đem lòng yêu thương cần Dương Chỉ – một chàng trai luôn luôn tính nối tiếp với tâm tư tình cảm sâu sắc không thể tưởng tượng được. Cùng đón gọi nhằm coi công chúa sở hữu khuất phục được Dương Chỉ ko nhé!

Xem thêm: cây lớn ở phương nam

Phượng Tù Hoàng lưu lại bước tiến thủ rộng lớn của người sáng tác Thiên Y Hữu Phong
Phượng Tù Hoàng lưu lại bước tiến thủ rộng lớn của người sáng tác Thiên Y Hữu Phong

9. Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế – Thuỷ Qủa Mộ Tư

 • Tác giả: Thuỷ Qủa Mộ Tư
 • Thể loại: Ngôn tình, Mạt thế, Nữ phụ
 • Số chương: 103
 • Tình trạng: Full

Danh sách list truyện giành ngôn tình xuyên không hoặc nhất ko thể bỏ qua Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế. Đường Yến là 1 trong những phái đẹp quân nhân quân nhân đặc chủng cực kỳ phổ biến thưa vô đơn vị chức năng. Trong một phiên vô tình, cô đã biết thành xuyên ko vô trái đất của một cuốn đái thuyết nhưng mà cô từng gọi trước bại liệt và cực chẳng đã trở nên một quả đât kiêu ngạo, cay nghiệt xảo quyệt, tâm địa tàn ác.

Cuốn đái thuyết ấy nói đến trái đất với những con cái người dân có dị năng với từng hệ không giống nhau. Thế giới nhưng mà cô rớt vào là 1 trong những trái đất quỷ dị với rất nhiều điều bí mật. Tuy nhiên, sở hữu phiên vô ý phanh rời khỏi vòng đeo tay bạch ngọc nhưng mà đã hỗ trợ cô mày mò rời khỏi dị năng của bạn dạng thân thiết. Từ bại liệt, hành trình dài mạt thế đối đầu với rất nhiều yêu thương yêu tinh quỷ quái quỷ, loại vật quái quỷ dị và tang thi đua hung hãn của cô ấy chính thức. Hành trình thăng cấp cho, phá huỷ diệt plan của phái đẹp chủ yếu với những tình tiết tràn kịch tính, cam go là trung tâm hấp dẫn nhất so với độc giả.

Truyện xuyên ko mạt thế hoặc, có tiếng – Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế
Truyện xuyên ko mạt thế hoặc, có tiếng – Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế

10. Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ – Minh Nguyệt Ngọc Anh

 • Tác giả: Minh Nguyệt Ngọc Anh
 • Thể loại: Ngôn tình Sủng
 • Số chương: 60
 • Tình trạng: Full

Minh Nguyệt Ngọc Anh là 1 trong những ngôi nhà đái thuyết có tiếng ở Trung Quốc. Sau một thời hạn vắng tanh bóng, cô đang được lưu lại sự quay về của tôi bởi kiệt tác Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ, chuyện tranh ngôn tình xuyên không Trung Quốc với rất đầy đủ tình tiết vui nhộn, cam go, mê hoặc. 

Truyện xoay xung quanh cuộc sống đời thường của Băng Tuyết Nhi và Hiên Viên Lãnh – nhì bà bầu thân thiết thiết tuy nhiên lại luôn luôn thách kỵ nhau. Vì bị hãm kinh, ham muốn nhường nhịn lại thương yêu cho những người bà bầu nhưng mà anh hùng chủ yếu của tất cả chúng ta nhảy xuống vách núi, bị xuyên ko trở nên một đứa trẻ con bị người xem ghét bỏ vứt, xem như là truất phế vật. Cuộc sinh sống sắp tới đây nhưng mà cô cần trải qua loa là gì? Hạnh phúc ở đâu? Liệu nó sở hữu cho tới với cô không?

Sự quay về đặc trưng của Minh Nguyệt Ngọc Anh với Vương Gia! Vương Phi sở hữu tin vui – Tiểu thuyết xuyên ko Trung Quốc
Sự quay về đặc trưng của Minh Nguyệt Ngọc Anh với Vương Gia! Vương Phi sở hữu tin vui – Tiểu thuyết xuyên ko Trung Quốc

11. Thiếp Khuynh Thành – Thư Ca

 • Tác giả: Thư Ca
 • Thể loại: Cổ đại, HE
 • Số chương: 251
 • Tình trạng: Full

Top 10 truyện giành xuyên ko hay nhất, Thiếp Khuynh Thành là 1 trong những kiệt tác truyện xuyên ko khá khác biệt, tuy rằng ko được rất nhiều fan hâm mộ nghe biết tuy nhiên cảm giác và độ quý hiếm của chính nó dẫn đến cũng không nhỏ. Truyện kể về một cô nàng, một quả đât văn minh bị xuyên ko về kiếp trước của chủ yếu bản thân chỉ với sau một giấc mộng. Kiếp trước, cô là Mộ Dung Ca – một Ái Phi bị truất phế, bị thất sủng. Khánh Vương vì như thế mẹo lợi cá thể đang được tàn ác hãm kinh mái ấm gia đình Ái Phi, khiến cho cả gia tộc nường cần Chịu đựng tội. không chỉ vậy, hắn còn đang tâm đẩy nường xuống thực hiện ca kỹ thấp xoàng, vứt vứt nường.

Lần xuyên ko quay trở lại này, với năng lực thích nghi của một người văn minh, nường tiếp tục trả oán hắn và trở thành bản thân trở nên một Khánh Vương đích thực. 

Ái Phi với những phiên ‘trả thù” tràn dễ thương, kịch tính
Ái Phi với những phiên ‘trả thù” tràn dễ thương, kịch tính

12. Nghề Làm Phi – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

 • Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh
 • Thể loại: Ngôn tình, Cung đấu
 • Số chương: 29
 • Tình trạng: Full

Nghề Làm Phi của Nguyệt Hạ Điệp Hình ảnh là 1 trong những kiệt tác chuyện tranh xuyên ko cung đấu với rất nhiều tình tiết “cẩu huyết”, bất thần. Trang Lạc Yên – phái đẹp chủ yếu của tất cả chúng ta bị xuyên ko về thực hiện một phi tần nho nhỏ đang được tổn thất thánh sủng. Nghề thực hiện phi như là 1 trong những con cái dao nhì lưỡi, rất có thể giết mổ bị tiêu diệt nường bất kể khi nào là. Tuy nhiên, nường vẫn luôn luôn tâm niệm tiếp tục sinh sống hoàn hảo với nghề nghiệp này, tiếp tục sinh sống thiệt chất lượng tốt điểm hậu cung.

Với vẻ đẹp, sự lanh lợi, láu lỉnh của tôi, nường quyết tâm tiếp tục thuần phục và cướp lấy được trái khoáy tim Đế Vương. Suy mang đến nằm trong, kết viên sở hữu ra làm sao thì nường cũng ko kinh, bởi lẽ, trái khoáy tim của nường chỉ mãi thuộc sở hữu nường nhưng mà thôi!

Nghề Làm Phi – kiệt tác nằm trong top xuyên ko hoặc với tình tiết cẩu huyết, độc đáo
Nghề Làm Phi – kiệt tác nằm trong top xuyên ko hoặc với tình tiết cẩu huyết, độc đáo

13. Nhất Sinh Nhất Thế, Tiếu Hồng Trần – Quân Tử Giang Sơn

 • Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình Cổ đại
 • Số chương: 324
 • Tình trạng: Full

Nàng là phái đẹp trinh sát số một trái đất ngầm ở thế kỉ 21 hoặc còn được biết với thương hiệu không giống là “Yêu Nghiệt”. Thế tuy nhiên chỉ với sau một giấc mộng, nường chợt xuyên ko về vương vãi triều nước Đông Lăng xa cách kỳ lạ, trở nên một vị tài nhân của ngọc hoàng mang tên Tô Cẩm Bình. 

Nàng là kẻ cực kỳ keo dán giấy kiệt, yêu thương chi phí như mạng. Đêm trước tiên cho tới trên đây, nường cực kỳ tuyệt vọng và “tiếc thương” mang đến khối chi phí tiết kiệm ngân sách của tôi ở văn minh. Vì vượt lên nhức lòng, nường cút coi trăng xài sầu thì bắt gặp cần trường hợp hi hữu nguy hiểm. Nàng tao thế và lại sử dụng giành Tolet với Hoàng Thượng, cướp giấy má dọn dẹp vệ sinh và còn đá hoàng thượng một chiếc. Từ một vị tài nhân  với bổng mon 50 lượng bạc, nường bị “giáng chức” xuống thực hiện cung phái đẹp quét dọn Sảnh với bổng mon chỉ 3 lượng bạc.

Vì không tồn tại chi phí, cô quyết tâm cần hấp dẫn được Hoàng Thượng để sở hữu nhiều vàng bạc rộng lớn, thỏa lòng mơ ước của bạn dạng thân thiết bản thân. Với bạn dạng tính ngỗ ngược, yêu thương chi phí, nường dám quậy tung cung cấm Đông Lăng nhằm yêu sách bổng lộc. Liệu plan của nường sở hữu thành công xuất sắc không? Trái tim của Hoàng Đế tiếp tục thực sự bị nường cướp lấy?

Truyện xuyên ko Nhất Sinh Nhất Thế, Tiểu Hồng Trần khiến cho rung rinh động lòng fan hâm mộ với rất nhiều tuyển chọn tập luyện.
Truyện xuyên ko Nhất Sinh Nhất Thế, Tiểu Hồng Trần khiến cho rung rinh động lòng fan hâm mộ với rất nhiều tuyển chọn tập luyện.

14. Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi – Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

 • Tác giả: Ngàn Năm Thư Nhất Đồng
 • Thể loại: Xuyên không
 • Số chương: 538
 • Tình trạng: Full

Nếu như ở những truyện không giống, phái đẹp chủ yếu bị xay buộc cần xuyên ko, trở thành một người nào là bại liệt thì với kiệt tác Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi lại ngược lại, phái đẹp chủ yếu đang được tự động nguyện mơ ước được trở nên quả đât không giống.

Tử Tình cô là tình nhân mến sự yên tĩnh tĩnh, lặng lẽ. Cô vượt lên mệt rũ rời với cuộc sống đời thường văn minh tấp nập vì như thế bị tình nhân phản bội và ham muốn thay cho thay đổi lại cuộc sống. Trong tối Nguyên xài, cô ngửa đầu nài với ánh trăng ước nguyện được trở nên một cô thôn phái đẹp của tôi. Và thiệt linh ứng, điều này đang trở thành thực sự, cô được đưa tới một nông gia thôn ở thượng cổ, một quần thể điền viên với những thôn xóm giản dị, đồng ruộng chén ngát.

Từ trên đây, cô chính thức một cuộc sống đời thường mới mẻ âm u, không lo ngại toan, nghĩ về ngợi. Cô chính thức lần kiếm thương yêu, xây đắp cho chính bản thân một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, như ý.

Cuộc sinh sống tràn như ý của Tình nhi ỏ điền viên yên tĩnh bình
Cuộc sinh sống tràn như ý của Tình nhi ỏ điền viên yên tĩnh bình

15. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – Lục Nguyệt Hạo Tuyết

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 287
 • Tình trạng: Full

Cuộc sinh sống của những phái đẹp chủ yếu xuyên ko thông thường là cuộc sống đời thường của những đái thư khuê những, ko thì cũng là 1 trong những cô thôn phái đẹp sung sướng, xinh đẹp mắt. Thế tuy vậy với kiệt tác Trọng Sinh Chi Ôn Uyển, phái đẹp chủ yếu lại xuyên ko về thực hiện đàn bà của công chúa Chịu đựng rất nhiều rấm rứt – cô đàn bà bị câm, sinh sống đau khổ cực kỳ vô một nông trang, bị người ám toán, hãm kinh.

Cuộc sinh sống của nường luôn luôn khốn đau khổ, cùng với. Mẹ tổn thất, người phụ thân thì ruồng vứt, bắt gặp người u nối tiếp độc ác, vớ khắp cơ thể thân thiết chỉ ham muốn nường bặt tăm ngoài cuộc sống này. Đối diện với từng trở ngại, kể từ trúng độc, giá chỉ họa cho tới giám sát, từng điều nường đều đang được nếm trải qua loa. Tuy nhiên, nường luôn luôn tiến thủ lên, sẵn sàng nghênh đón và từng bước hóa giải. Nàng quyết tâm cần sinh sống một cuộc sống thiệt mạnh mẽ và tự tin, tươi tỉnh đẹp mắt, vẽ rời khỏi một cuộc sống đời thường thuộc sở hữu riêng rẽ nường. 

Trọng Sinh Chi Ôn Uyển truyện xuyên ko với những tình tiết cảm động, xứng đáng thương
Trọng Sinh Chi Ôn Uyển truyện xuyên ko với những tình tiết cảm động, xứng đáng thương

>> Tham khảo thêm: Top 13 truyện trọng sinh hoặc nhất 2021 ko thể vứt qua

16. Dùng Cả Đời Để Quên – Diệp Tử

 • Tác giả: Diệp Tử
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 15
 • Tình trạng: Full

Tác phẩm xuyên ko hoặc ở đầu cuối nhưng mà POPS ham muốn gửi cho tới chúng ta đó là truyện Dùng Cả Đời Để Quên bởi Diệp Tử sáng sủa tác. Câu chuyện kể về một vị ngọc hoàng với thương yêu đậm đà, khó khăn nhạt nhưng mà cần sử dụng cả đời nhằm quên – ngọc hoàng Dận Chân. Sinh rời khỏi đã thử vua, nhằm tìm ra một thương yêu thực sự thiệt sự cực kỳ khó khăn mặc dù vậy thương yêu ấy của chàng lại bị tấn công tổn thất.

Để lưu giữ hoàn hảo thương yêu, hắn xuyên ko cho tới kiếp này với danh tức là Yên Chân với mơ ước tìm ra người đàn bà ấy nhằm bù đắp điếm mang đến nường. Tại kiếp này, hắn tái ngộ người bản thân yêu thương – Niên Phi, lúc này là Niên Dinh – một cô nàng cuồng việc làm. Anh canh ty cô marketing siêu thị hoa, che chở trẻ con con cái, hướng dẫn trong mỗi phiên cô bắt gặp trở ngại. Cảm động bởi những hành vi ấy, Niên Dinh đang được đem lòng yêu thương Yên Chân, xây đắp một cuộc sống đời thường tràn ắp giờ đồng hồ cười cợt.

Tuy nhiên, về sau đây, trong mỗi niềm mơ ước của tôi, Niên Dinh dần dần ghi nhớ lại vượt lên khứ nhức buồn với Dận Chân. Cuối nằm trong cô vẫn lựa lựa chọn mặt mũi người bản thân yêu thương cho dù chưa chắc chắn rằng mai này sẽ vẫn bắt gặp cần những hiểm nguy, trở ngại gì. Dận Chân và Niên Phi đang được kiến thiết xây dựng nên một mẩu chuyện thương yêu thiệt xứng đáng ngưỡng mộ, một thương yêu nhưng mà sử dụng cả đời nhằm quên cũng ko thể xóa lờ mờ được.

Tình yêu thương đậm đà của Dận Chân – một thương yêu cao đẹp mắt và tràn sự quyết tử.
Tình yêu thương đậm đà của Dận Chân – một thương yêu cao đẹp mắt và tràn sự quyết tử.

17. Huống Hồ Tuổi Xuân Đã Tàn Úa – Khinh Bạc Bẽo Đào Hoa

 • Tác giả: Khinh Bạc Bẽo Đào Hoa
 • Thể loại: Ngôn tình xuyên ko văn minh, Ngược, Thanh xuân
 • Số chương: 93
 • Tình trạng: Full

Sinh rời khỏi vô mái ấm gia đình thông thường, Trần Dịch Thần quyết tâm nuôi chăm sóc tiềm năng trở nên một trạng sư phổ biến. Cuối nằm trong, anh đang được thiệt sự trở nên trạng sư sở hữu tận tâm, tình yêu và trách cứ nhiệm. Cuộc sinh sống cũng vì vậy nhưng mà đầy đủ tràn hơn trước đây bại liệt. 

Trước trên đây, Trần Dịch Thần thông thường sở hữu sở trường phân tích và mua sắm xổ số kiến thiết, song lại không thật tham lam lam và coi đợi nhiều. Vào một phiên nọ, phụ thân anh bắt gặp tai nạn thương tâm giao thông vận tải cần phải có chi phí để sở hữ dung dịch chữa trị. Trong yếu tố hoàn cảnh túng thiếu thốn bại liệt, anh lại suôn sẻ trúng 5 triệu. Số chi phí trời ban này đã hỗ trợ cả mái ấm gia đình băng qua trở ngại.

Những sóng bão của cuộc sống phái mạnh chính
Những sóng bão của cuộc sống phái mạnh chính

Đó là mẩu chuyện của kiếp trước. Trở về với thực bên trên kiếp này, phái đẹp chủ yếu Dung Ý đang được lấy cút số chi phí vốn liếng dĩ thuộc sở hữu anh. Vì không tồn tại chi phí điều trị, phụ thân của anh ý đang được từ trần. Không lâu sau, u cũng vì như thế vượt lên buồn nhưng mà lâm bệnh trở nặng rồi rời khỏi cút. 

Trần Dịch Thần rớt vào tình cảnh tế bào côi phụ thân u, không hề ham muốn học tập trở nên tài và tính cơ hội cũng trở thành trầm khoác. Khi ko đầy đủ chi phí đóng góp khoản học phí, anh tham gia vào một trong những băng group xã hội đen sì rồi thực hiện việc làm thủ công.

Thật ko ngờ, từ 1 cậu học viên với ước mơ trở nên trạng sư tràn tự tôn, giờ trên đây lại là những đối tượng người sử dụng vi phạm pháp lý. Tuy nhiên, sâu sắc thẳm vô tấm lòng, anh vẫn là kẻ biết trái khoáy cần, luôn luôn ăn ở chất lượng tốt và được người xem quý trọng.

18. Vạn Dặm Tìm Chồng – Minh Nguyệt Thính Phong

 • Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Trinh thám, Tâm lý tội phạm
 • Số chương: 31
 • Tình trạng: Full

Vạn Dặm Tìm Chồng ko được xếp hạng trong TOP những tập luyện truyện giành xuyên ko ngôn tình hoặc thì thiệt sự là 1 trong những thiếu thốn sót. Nhờ phong thái viết lách nhẹ dịu, đương nhiên và chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa sâu sắc về thương yêu, kiệt tác đang được chiếm lĩnh được sự yêu thương mến của sản phẩm ngàn fan hâm mộ.

Những anh hùng được phác hoạ họa rất rất đáng yêu
Những anh hùng được phác hoạ họa rất rất đáng yêu

Tô Tiểu Bối là 1 trong những cô nàng sở hữu tầm vóc thông thường, cả tài năng và sắc đẹp đều không tồn tại gì nổi trội. Vì nguyên nhân này mà cô trước đó chưa từng đã đạt được thương yêu thực sự. Vào một ngày nọ, Nguyệt Lão đang được xuất hiện nay và thưa với cô rằng tình nhân sau này của Tiểu Bối đang được bắt gặp tai nạn thương tâm giao thông vận tải. Linh hồn của anh ý tao đang được thất lạc sang trọng không khí không giống. Nếu ham muốn bay ngoài số kiếp đơn độc này, cô bé buộc cần xuyên ko nhằm lần và giải cứu giúp tình nhân của tôi.

19. Hệ Thống Livestream Của Nữ Đế – Nấm Hương Xào

 • Tác giả: Nấm Hương Xào
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Xuyên ko, Cung đấu
 • Số chương: 1846
 • Tình trạng: Full
Số phận của phái đẹp chủ yếu tiếp tục rời khỏi sao
Số phận của phái đẹp chủ yếu tiếp tục rời khỏi sao

Sau Lúc bị tiêu diệt cút, Khương Bồng Cơ tự nhiên bị một khối hệ thống livestream cung đấu kéo về thời thượng cổ.

Cô trở nên đàn bà của Liễu phi và đang được sẵn sàng vô cung. Cô cực kỳ ghét bỏ cần tuân theo khẩu lệnh của những người không giống, tuy nhiên khối hệ thống kỳ kỳ lạ này lại ham muốn nâng cô lên thực hiện Hoàng hậu. 

Liệu cho tới ở đầu cuối, Khương Bồng Cơ sở hữu nghe theo dõi sự an bài bác của số phận hoặc không? Hãy theo dõi dõi trình diễn trở thành của cục chuyện tranh ngôn tình mê hoặc này nhằm tìm ra tiếng trả lời nhé!

20. Phượng Kinh Thiên – Lạc Tùy Tâm

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Ngôn tình, Xuyên ko, Cổ đại
 • Số chương: 531
 • Tình trạng: Full
Nữ chủ yếu tràn quyết tâm vô Phượng Kinh Thiên
Nữ chủ yếu tràn quyết tâm vô Phượng Kinh Thiên

Sau Lúc đàn bà bị giết hại, Lam Vân không hề khẩn thiết cuộc sống đời thường nữa. Cô ra quyết định rời khỏi theo dõi người con xứng đáng thương của tôi. Tuy nhiên khi tỉnh dậy, Lam Vân trở thành sửng nóng bức thấy lúc bản thân đang được ở vô thân thiết thể của nàng tiểu thư nhỏ Vô Ưu. không chỉ vậy, công chúa lại hiện giờ đang bị giam giữ bên trên Nhân Lãnh cung – điểm nhưng mà Lúc đang được bước đi vô thì ko thể nào là bay rời khỏi được.

Nếu chúng ta đang được lần kiếm một cỗ truyện về phái đẹp cường hoặc nhất thì trên đây tiếp tục là 1 trong những kiệt tác tương thích. Sau Lúc xuyên ko, tất cả chúng ta tiếp tục phát hiện ra được đậm chất ngầu mạnh mẽ và tự tin của một cô nàng ko đầu sản phẩm trước số phận. 

Xem thêm: bí mật thời gian bị vùi lấp

FAQ – Câu căn vặn về truyện ngôn tình xuyên không

Bộ truyện ngôn tình xuyên ko full hoặc.

Những cỗ truyện ngôn tình xuyên ko được gọi fake Đánh Giá cao hiện nay nay: Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe – Hai Chú Mèo, Nữ Chính Thứ 101 – Menanick, tình cờ Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua – Truyền Kỳ Mạn Nghiệp, Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – Tiên Chanh, Vợ quái thú Là Công Chúa – Hoa Nhị chỉ, quái thú Là Nữ Phụ – Mặc Linh, Sở Bộ Kinh Tâm – Đồng Hoa Phượng Tù Hoàng – Thiên Y Hữu Phong, Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế – Thuỷ Qủa Mộ Tư, Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ – Minh Nguyệt Ngọc Anh

Trên đấy là top những truyện xuyên ko hay nhưng mà POPS Comics ham muốn gửi cho tới chúng ta. Nếu chúng ta còn phát minh hoặc cơ hội bố trí list truyện xuyên ko hoặc nhất nào là không giống, hãy comment ở bên dưới nội dung bài viết này nhé!