đời này kiếp này

Diệp Thận Thủ là cô tè thư xinh rất đẹp đài những. Từ nhỏ cô đang được sinh sống nhập nhung lụa và sự nuông chiều của những member nhập gia tộc phổ biến của tôi nhất là của những ông anh trai bọn họ nghịch ngợm bời và đục hoa nổi tiếng. Cuộc sinh sống khiến cho nhiều người ghen ghét ganh chỉ khiến cho cô SV mới mẻ rộng lớn Thủ Thủ càng thêm thắt tôn sùng về một tình thương trong sáng, cao quý tuy nhiên ko xoàng phần thắm thiết.

Trong ngôi ngôi trường ĐH Truyền thông Trung Quốc phổ biến với “mỹ phái nữ như mây”, Thủ Thủ đang được bắt gặp Dịch Trường Ninh, chàng trẻ trai tài đức vẹn toàn lại rất đẹp trai cực kỳ mực. Tiếng sét mối tình cho tới với Thủ Thủ, khai mạc cho tới quãng thời hạn hò hẹn lắng đọng của nhị người. Những tưởng Dịch Trường Ninh sinh rời khỏi nhằm dành riêng cho cô tuy nhiên ko lâu sau Dịch Trường Ninh tuyệt tình dứt áo rời khỏi chuồn chỉ giản dị vì thế một lí do: “Chán!”

Bạn đang xem: đời này kiếp này

Thủ Thủ rớt vào nhập vực thẳm của hụt hẫng và vô vọng. Cô như đứa trẻ em lần thứ nhất đầu được nếm mùi vị của kẹo ngọt tuy nhiên bị người tao đang tâm rung rinh tổn thất một cơ hội white trợn. Cũng là đợt thứ nhất Thủ Thủ nghe biết những giọt nước đôi mắt của khổ đau.

Kỷ Nam Phương cũng là 1 trong những công tử tuấn kiệt siêu phàm, thông thường phú du cùng theo với những anh bọn họ của Thủ Thủ từng vùng ăn nghịch ngợm. Anh và Thủ Thủ  nghịch ngợm cùng nhau kể từ nhỏ và cũng thông thường xuyên cãi cự chành chọe nhau như nước với lửa. Vốn là kẻ tôn sùng một tình thương vĩnh hằng, Thủ Thủ ko bao nhiêu thiện cảm với Kỷ Nam Phương và những côn trùng tình chóng cho tới chóng chuồn của anh ý. Nhưng điều cô ko lúc nào nghĩ về cho tới được ấy là chủ yếu anh lại phát triển thành ông xã của cô ý nhập một ra quyết định bồng khi khi vô vọng nhất. Những kín mái ấm gia đình động trời được trailer, tấm hình cưới của Dịch Trường Ninh sáng ngời mặt mày một người phụ phái nữ không giống khiến cho một quả đât ko lúc nào nghe biết cực khổ nhức như Thủ Thủ Khi rơi xuống tận nằm trong của vô vọng. Thủ Thủ tấp tểnh mượn tử vong nhằm giải bay tuy nhiên ko trở nên. Cô chọn lựa cách phát triển thành bà xã của Kỷ Nam Phương nhằm xong xuôi từng chuyện.

Xem thêm: tôi coi các người như anh em

Thủ Thủ ko lúc nào phát biểu yêu thương Kỷ Nam Phương. Chưa lúc nào ham muốn thân mật và gần gũi với anh và ko lúc nào coi anh là 1 trong những người ông xã, coi bản thân là 1 trong những người bà xã thực thụ. Cô tương tự một tảng băng tuy nhiên Kỷ Nam Phương cho tới mặc dù có kiên trì hoặc nỗ lực như vậy nào thì cũng ko thể này thực hiện cô tan chảy. Bởi vì thế Thủ Thủ tin cậy anh ko nên là kẻ cô dò thám kiếm nhập cả cuộc sống này.

Xem thêm: doc truyen tong giam doc xin anh nhe mot chut

Nhưng chủ yếu cô ko hiểu được, Kỷ Nam Phương đang được yêu thương cô vì chưng một tình thương hùng vĩ và bát ngát rộng lớn những gì cô rất có thể tưởng tượng, vĩnh hằng hơn hết những loại tuy nhiên cô tôn sùng. Dù cô không sở hữu và nhận rời khỏi, cho dù anh luôn luôn nỗ lực buông xuôi, cho dù anh luôn luôn phát biểu và thực hiện những điều ngược lại với ngược tim bản thân.

Liệu rằng sau cùng Thủ Thủ với vạc sinh ra được tình thân của Kỷ Nam Phương dành riêng cho mình? Và Thủ Thủ tiếp tục ra quyết định lựa lựa chọn ra sao Khi Dịch Trường Ninh trở lại  cùng theo với vẹn toàn nhân  về việc rời khỏi chuồn kiên quyết của anh ý năm xưa toàn bộ là vì thế ham muốn đảm bảo chất lượng cho tới cô?

Câu chuyện kết đôn đốc Khi người hiểu vẫn ko biết sau cùng Thủ Thủ tiếp tục lựa chọn cùng theo với Dịch Trường Ninh cho tới nhà thời thánh thực hiện lễ kết duyên hoặc lên máy cất cánh quay trở lại với Kỷ Nam Phương. Nhưng hình hình họa Kỷ Nam Phương thẫn thờ trải cỗ ăn mặc quần áo ngủ có một không hai Thủ Thủ đề lại bịa cạnh bên bộ quần áo ngủ của anh ý Khi Thủ Thủ chuồn rồi khiến cho tất cả chúng ta ko ngoài xót xa xôi. Anh buông tay, ko nên vì thế ko yêu thương tuy nhiên chỉ vì thế khao khát cho tới cô niềm hạnh phúc. Cho cho dù niềm hạnh phúc ấy thuộc sở hữu một người nam nhi không giống ko nên anh.