đồng phục cùng áo cưới

                  
                       

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

Sau khi về ngôi nhà, Du Thanh Quỳ trịnh trọng phanh một trang mới nhất nhập buột tay, tiếp bại liệt lựa chọn lên đường lựa chọn lại những loại cây viết với sắc tố không giống nhau nhập ống đựng cây viết của tôi, sau cùng phanh ngăn lấy ra, lấy một cây cây viết lông nhỏ đang được lâu ko dùng đi ra.

Bạn đang xem: đồng phục cùng áo cưới

Cô rất rất không nhiều khi sử dụng cây viết lông nhằm ghi chép lên buột tay, thứ tự sau cùng cô ghi chép là một trong năm vừa qua, ngày bại liệt cô thay đổi nick name bên trên Weibo trở nên "Tiểu Mê Quỳ của Hắc Diệu", tiếp sau đó sử dụng cây viết lông trịnh trọng ghi chép nhập sổ: Làm Tiểu Mê Quỳ của Hắc Diệu cả đời.

Du Thanh Quỳ chấm mực, tâm lý một chút ít rồi nâng cổ tay cảnh giác ghi chép từng chữ: Không thể đánh giá người không giống qua chuyện tướng mạo mạo.

Khóe mồm Du Thanh Quỳ cong xuống. Cô càng nghĩ về càng cảm nhận thấy lúng túng, ăn năn hận ham muốn bị tiêu diệt vì thế lắm mồm trước mặt mũi Thời Diệu!

Chuông Smartphone địa hình vang lên, Du Thanh Quỳ tất tả vàng kéo ngăn lấy ra – phụ vương ba con cái yêu thương nhất.

Cô quay đầu sang một bên liếc quan sát về phía cửa ngõ rồi nhận Smartphone.

"Tiểu Quỳ, mặt mũi này còn có việc nên bị trễ một chút ít, vào ngày cuối tuần mới nhất về thăm hỏi con cái được."

"Con biết rồi, phụ vương phụ vương."

Điện thoại im re một lúc: "Tiểu Quỳ này, thời gian gần đây... u con cái khỏe khoắn chứ?"

Du Thanh Quỳ mím môi, ko biết vấn đáp ra sao.

"... Ba phụ vương, chắc chắn phụ vương nên ly thơm với u sao?"

Điện thoại im re một khi lâu.

"Mẹ không đúng lắm..." Du Thanh Quỳ cúi đầu: "Mẹ khóc hoài, còn ko ăn cơm trắng, người gầy gò lên đường hẳn. Mẹ cũng hoặc mua sắm bao nhiêu tờ báo đem thông tin của phụ vương, còn luôn luôn mò mẫm hình phụ vương bên trên mạng nữa..."

"Cũng trách móc mắng phụ vương đầy đủ loại nữa, đem đích thị không?" Ba phụ vương cắt theo đường ngang điều cô, "Tiểu Quỳ, con cái đang được rộng lớn rồi. Thật sự phụ vương ba mệt rũ rời lắm, ko thể lên đường không còn quãng đàng trong tương lai nằm trong u con cái được, tuy nhiên phụ vương mãi mãi hiểu đái Quỳ nhất. Tiểu Quỳ... Đừng trách móc phụ vương ba được không?"

Du Thanh Quỳ siết chặt Smartphone địa hình, nước đôi mắt cứ kể từ từ rơi xuống từng mặt hàng, đem giọt rơi xuống buột tay đang được phanh đi ra khiến cho vết mực loang dần dần đi ra.

...

Chủ nhiệm lớp ôm một xấp bài bác ganh đua tiếp cận bục giảng, ông một vừa hai phải nhằm bài bác ganh đua xuống, góc nhìn uy nghiêm chỉnh quét tước qua chuyện từng khuôn mặt học viên nhập lớp, trầm giọng nói: "Tôi đang được nghĩ về cho tới chuyện kết quả mon ganh đua thứ tự này của những em sẽ không còn chất lượng, cho dù sao cũng chính là mon ganh đua thứ nhất sau thời điểm tựu ngôi trường, không chỉ có vậy lại ra mắt sau Đại hội thể thao thể thao. Nhưng tôi ko nghĩ về cho tới lại tầm thường như vậy! Quá kém!"

Chủ nhiệm lớp vỗ bàn, rộng lớn giờ đồng hồ nói: "Mấy em phái mạnh bại liệt... ngồi thong dong vào! Không bám chùm nhập nhau nữa!"

Mấy phái mạnh sinh phí a đằng sau... kéo ghế, phân phát đi ra giờ đồng hồ ồn nhập một khi.

"Bây giờ những em học tập 11 rồi,ko nên một vừa hai phải mới nhất lên rất cao trung nữa! Để đốc thúc giục những em đem lòng tin học hành, mon ganh đua thứ tự sau lấy được kết quả chất lượng hơn nữa thì ngày hôm nay số ghế nhập lớp tất cả chúng ta tiếp tục xếp theo dõi trở nên tích! Bắt đầu kể từ mặt hàng loại nhất, trật tự kể từ Nam cho tới Bắc. Tính kể từ kết quả của cuộc ganh đua thứ tự này!"

Chính sách mới nhất của công ty nhiệm lớp tạo ra một trận xầm xì buôn chuyện.
Chủ nhiệm lớp liếc đôi mắt coi bảng điểm, góc nhìn lại quét tước một vòng học viên nhập lớp học tập. Lần này ông ra quyết định chính thức phát âm kể từ người dân có kết quả tầm thường nhất.

"..." Ánh đôi mắt công ty nhiệm lớp rớt vào bảng điểm của một người dân có điểm là một trong mặt hàng những số 0, ra quyết định điểm kể từ người dân có kết quả đứng nhì kể từ bên dưới lên bên trên.

"Cổ Dật Phi: Số học tập 45, Ngữ văn 32, Anh văn 11, Chính trị 30, Lịch sử 42, Địa lý 49, Vậy lý 76, Sinh học tập 45, Hóa học tập 9!" Chủ nhiệm lớp càng phát âm càng tức phẫn uất, phát âm đoạn kết quả của Cổ Dật Phi thì hung hăng coi cậu tao một chiếc.

Cổ Dật Phi chôn mặt mũi bên trên bàn, một vừa hai phải cảm nhận thấy ngượng một vừa hai phải cảm nhận thấy hài hước.

"Chu Tiếu: Số học tập..."

"..."

Xem thêm: cô vợ nóng bỏng tổng tài nhẹ chút thôi

"Thứ nhì, Dương Hinh: Số học tập 97, Ngữ văn 90, Anh văn 99, Chính trị 93, Lịch sử 92, Địa lý 97, Vật lý 86, Sinh học tập 95, Hóa học tập 89."

Lúc phát âm cho tới thương hiệu người hàng đầu, công ty nhiệm lớp ngấc đầu lên coi Du Thanh Quỳ một chiếc rồi mới nhất đọc: "Đứng nhất, Du Thanh Quỳ: "Số học tập 100, Ngữ văn 100, Anh văn 100, Chính trị 100, Lịch sử 100, Địa lý 100, Vật lý 100, Sinh học tập 100, Hóa học tập 100..."

Phòng học tập vô nằm trong yên tĩnh tĩnh, thậm chí là đem người không thể tinh được coi Du Thanh Quỳ, há miệng to mà đến mức rất có thể nhét một ngược trứng gà nhập.

Không biết là ai nhỏ giọng thì thầm thì một câu: "Ôi trời, học tập quấn quá..."

"Khụ khụ," Chủ nhiệm lớp phá vỡ không gian im re, "Bây giờ chính thức thay đổi khu vực ngồi!"

Lục Trung mang trong mình 1 quy lăm le rất rất đặc trưng, từng học viên tiếp tục dán thương hiệu của tôi lên góc bàn nên của tôi, nếu còn muốn thay đổi số ghế cũng tiếp tục nên đem bàn và ghế theo dõi nằm trong. Lần này nhường nhịn như toàn bộ học viên của lớp 3 đều nên thay đổi vị trí nên công ty nhiệm lớp nhằm chúng ta dời bàn và ghế của tôi dời cho tới hiên chạy theo dõi trật tự, tiếp sau đó tiếp tục lấy từng cái nhập theo dõi kết quả của mon ganh đua thứ tự này.

Có lẽ Thời Diệu là kẻ độc nhất nhập lớp ko cần thiết dịch rời khu vực người của tôi, cậu ngấc đầu lên, lướt qua chuyện chống học tập ngổn ngang, coi Du Thanh Quỳ đang được ở phía đằng trước. Du Thanh Quỳ đang được dọn dẹp và sắp xếp lại cặp sách, kể từ góc nhìn của Thời Diệu rất có thể bắt gặp đầu tóc xoăn xinh đẹp mắt của cô ấy, thỉnh phảng phất còn lòi ra gò má nằm trong vòng tai.Chín môn đều đạt tối nhiều, Thời Diệu đem chút ngoài ý ham muốn.

Cô gái như thế, nên rất rất ngốc mới nhất đúng không nhỉ...?

Nhớ cho tới khi Du Thanh Quỳ đứng đối lập bản thân nghiêm chỉnh trang thưa nên học hành thiệt chất lượng, thậm chí là còn đồng ý gom cậu học tập tăng, Thời Diệu nâng khóe mồm, nở nụ mỉm cười như đem như ko.

Rất thú vị.

Dương Hinh vẫy tay với Du Thanh Quỳ: "Thanh Quỳ! Sau này tất cả chúng ta ngồi nằm trong bàn rồi!"

Dương Hinh vô nằm trong sung sướng.

Du Thanh Quỳ cũng lòi ra khuôn mặt tươi tỉnh mỉm cười rực rỡ tỏa nắng với Dương Hinh.

Du Thanh Quỳ rất rất mến lớp trưởng Dương Hinh, rất có thể ngồi nằm trong bàn với cậu ấy, trong tâm cô cũng thiệt phấn chấn. Nhưng mặt mũi không giống, cô đem chút bận tâm về Lâm Tiểu Ngộ. Tháng ganh đua thứ tự này cô ấy thực hiện ko chất lượng lắm.

Nhìn động tác dọn đồ dùng lờ lững của Lâm Tiểu Ngộ, Du Thanh Quỳ mỉm cười nói: "Mặc cho dù ko thể ngồi nằm trong bàn nữa tuy nhiên tất cả chúng ta vẫn lưu giữ lời hứa hẹn sửa đề. Tan lớp thì nằm trong sửa đề nhé!"

Lâm Tiểu Ngộ giới hạn dọn đồ dùng, cô ngấc đầu coi Du Thanh Quỳ rồi nở nụ mỉm cười, tiếp sau đó nhỏ giọng trả lời: "Được."

Đến tổ ngay gần hành lang cửa số nên dọn đi ra, Du Thanh Quỳ nằm trong Lâm Tiểu Ngộ đã và đang dọn đoạn cặp sách, đứng lên sẵn sàng đem bàn rời khỏi ngoài.

Bàn học tập ko nhẹ nhàng.

Nhìn cái bàn trước mặt mũi, Du Thanh Quỳ nhíu chặt lông mi, trong tâm lặng lẽ ân oán trách móc quy tắc của ngôi trường Lục Trung. Cô lại nhanh gọn nghĩ về cho tới Lâm Tiểu Ngộ còn gầy gò yếu hèn rộng lớn bản thân, thông thường hoặc van lơn ngủ căn bệnh, chẳng nên sẽ không còn đem nổi sao?

Du Thanh Quỳ xoay đầu coi Lâm Tiểu Ngộ nói: "Mình đem gom cậu, nhì người tất cả chúng ta..."

Cô còn ko thưa đoạn đang được bắt gặp Thời Diệu xuyên qua chuyện lối lên đường nhỏ eo hẹp, giới hạn trước bàn học tập của Lâm Tiểu Ngộ, tiếp sau đó đem nó lên đường.

Du Thanh Quỳ sửng oi một chút ít, chợt nghĩ về cho tới bao nhiêu ngày trước mới nhất thấy Lâm Tiểu Ngộ kéo tay Thời Diệu thông qua đàng. Chẳng lẽ Lâm Tiểu Ngộ là bạn nữ của Thời Diệu?

Vốn là Du Thanh Quỳ còn ham muốn đem bàn học tập lên đường nằm trong Lâm Tiểu Ngộ, tuy nhiên người tao đang được đem người gom rồi, cô cũng ko thể gom được nữa, chỉ rất có thể thực hiện 1 mình...

Xem thêm: cặp phu thê ngọt ngào tới tận răng

Du Thanh Quỳ cúi đầu, đem chút ngán chán nản nâng bàn lên. Cô một vừa hai phải lên đường được nhì bước thì Thời Diệu đang được đem bàn học tập của Lâm Tiểu Ngộ cho tới hiên chạy, xoay người lại ngăn trước mặt mũi Du Thanh Quỳ.

"Cậu nhường nhịn đàng một chút ít." Du Thanh Quỳ cau mi coi cậu ta: "Rất nặng!"

Thời Diệu cũng nhíu mi, ý tứ ham muốn giúp sức của cậu bày đi ra rõ nét như vậy nhưng mà ko coi đi ra sao? Thi chín môn đạt điểm tối nhiều bằng phương pháp nào là vậy?