download gta vice city mod hd sieu xe ban chuan

Đánh giá bài viết này

GTA Vice City  bản gốc đã đủ làm anh em mê game Offline PC phát cuồng rồi phải không? Nhưng GTA Mod siêu xe cực ngầu và đẹp mà TIMT sắp chia sẻ sau đây sẽ khiến bạn phát cuồng và yêu thích hơn nữa. Vì những chiếc siêu xe ngoài đời thực mà bạn từng thấy như Lamborghini sẽ được tái hiện một cách chân thực trong GTA Vice City Mod. Không chỉ ô tô mà ngay cả những chiếc "mô tô" phân khối lớn cũng được độ lại để trông ngầu hơn, chất chơi hơn bao giờ hết. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu xe khác được mod trong tựa game này, vậy tại sao bạn không tải GTA Vice City Mod Siêu Xe Siêu Đẹp bản Full HD về máy và chiến ngay thôi nào.

Bạn đang xem: download gta vice city mod hd sieu xe ban chuan

Giới thiệu

Grand Theft Auto (GTA): Thị trấn là game thuộc thể loại phiêu lưu hành động, nổi loạn đường phố cổ điển, giao diện đồ họa bắt mắt. Được chính thức phát hành vào năm 2002 cho đến nay hầu như mọi người trên thế giới đều biết đến nó. Cha đẻ của trò chơi GTA nổi tiếng nhất thế giới là Rockstar phía Bắc (trước đây là DMA Design) ở Anh và được xuất bản bởi trò chơi ngôi sao nhạc rock . GTA phó thành phố là trò chơi tiếp theo Grand Theft Auto III và sau đó Grand Theft Auto san andreas . Vice City bao gồm nhiều nhân vật, nhiều nhân vật chỉ xuất hiện trong các đoạn cắt cảnh trong mỗi nhiệm vụ.

Nếu  GTA Vice City bản gốc chưa mang lại cho bạn cảm giác mới lạ thì ngay bây giờ TIMT sẽ giới thiệu phiên bản GTA Vice City MOD siêu xe, cực ngầu, cực đẹp. Một giao diện hoàn toàn mới nhưng cốt truyện và các thành phố vẫn được giữ nguyên như bản gốc. Đảm bảo khi chơi bản mod siêu xe này bạn sẽ không còn chơi như ban đầu nữa. Để tăng tính hấp dẫn cho game, các bạn có thể tham khảo bài viết tổng hợp cheat code trong GTA Vice City tại đây.

Vậy là mọi thứ đã được chuẩn bị đầy đủ, việc của bạn chỉ là tải và chiến siêu xe GTA Vice City Mod mà TIMT chia sẻ dưới đây.

Câu đố tối thiểu để chơi  GTA Vice City

  • 800 MHz Intel Pentium III hoặc 800 MHz AMD Athlon hoặc 1.2GHz Intel Celeron hoặc 1.2 GHz AMD Duron
    128 MB RAM
  • Thẻ video 32 MB với trình điều khiển tương thích DirectX 9.0 (“GeForce” hoặc cao hơn)
    Card âm thanh với trình điều khiển tương thích DirectX 9.0

Tải GTA Vice City Mod Xe Siêu Đẹp, Bản Full Full HD

TẢI XUỐNG VICITY 2022

hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành tải file về và giải nén. Sau khi giải nén chạy file cài đặt .*exe sẽ xuất hiện cửa sổ hộp thoại cài đặt như hình bên dưới.

Bước 2: Lựa chọn "Kế tiếp" để cài đặt ở đường dẫn mặc định.

Chọn -> Tiếp theo

Bước 3: Đánh dấu vào ô “Tạo biểu tượng máy tính để bàn” sau đó chọn "Kế tiếp" .

Xem thêm: các hình trong logo

Tick ​​chọn -> Create Desktop icon -> Next

Bước 4: Lựa chọn "Cài đặt" để cài đặt trò chơi GTA Vice City Mod HD .

Chọn -> Install để bắt đầu cài đặt GTA trên máy tính

Bước 5: Chờ quá trình cài đặt diễn ra . Quá trình này diễn ra khoảng 5-7 phút .

Đợi quá trình cài đặt diễn ra.

Bước 6: Ở bước này Bản mod GTA cài đặt thành công. bạn chọn "Hoàn thành" để bắt đầu đóng cửa sổ này và tiến hành chiến GTA ngay Thôi nào.

Chọn -> Finish để kết thúc và tiến hành chạy GTA

Bước 7: Như vậy là bạn đã cài đặt thành công Phiên bản MOD siêu xe GTA Rất mát mẻ trên máy tính của tôi. Tại sao bạn không chơi ngay...

Một Số Hình Ảnh Trong Phiên Bản GTA Mod Siêu Xe

phần kết

Như vậy  Mrdownload  đã chia sẻ đến các bạn bài viết Tải GTA Vice City Mod Xe Siêu Đẹp, Bản Full HD. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề nghị, xin vui lòng bình luận dưới đây. Chúc may mắn!

Xem thêm: vẽ hạc bay