dụ dỗ tiểu hồ ly

                  
                       

Dụ dụ dỗ tè hồ nước ly

- Tên gốc: Dụ Hồ

Bạn đang xem: dụ dỗ tiểu hồ ly

- Tác giả: Nga My.

- biểu hiện truyện: hoàn thành xong (167 chương lận cơ T__T )

- Edit và dịch: Trương Bích Vân, Cbellz, bekippo Dieu Thuy, tctvan Thanh Vân, Nga Nguyen.

- Chỉnh dịch: T.B.Vân

- biểu hiện dịch: đang được tổ chức. Ko biết nên gọi là edit hoặc dịch vì như thế bản thân ko phủ giờ đồng hồ bông, tuy nhiên dịch kể từ bạn dạng convert kể từ tangthuvien, và bạn dạng convert giờ đồng hồ anh (hoặc pháp), tìm hiểu thêm tăng bạn dạng giờ đồng hồ bông nữa, tính tôi cũng cẩn trọng, nên không tồn tại tự động chế gì tăng cả, cứ bạn dạng gốc thế nào là thì chỉ mất như vậy thôi, ko tăng thắt sút giảm gì cả, rất rất sát bạn dạng gốc.

- Nội dung: Một con cái bạch yêu tinh tinh ranh siêu xinh đẹp nhất, siêu thơ ngây, cũng siêu ngu T__T bị một thương hiệu tu tiên ác quỷ gian lận xảo dỗ dành lừa ăn tinh khiết. Cái gì tuy nhiên "luyện tuy vậy tu", "trò nghịch ngợm thơm nhẹ"… >.< Ai mới nhất là cáo già cả gian lận ác ăn thịt tè bạch thỏ đây…

P/s: Có nường nào là sở hữu nhã hứng xử lý cỗ này nằm trong tớ hem?

Dụ hồ nước – 001: Lo hoảng trở nên kẻ túng bấn kém cỏi bị cướp sạch

Xem thêm: tong giam doc tuyet tinh dien dan le quy don

Mặc Yểm liếc nhìn cũng quan sát Bạch Bạch đó là một con cái yêu tinh tinh ranh, mặc dù rằng nường tớ chẳng sở hữu điểm gì khác lạ đối với bạch hồ nước (cáo trắng) thông thường cả.

"Tuyết Nhi, tất cả chúng ta cho tới hotel rồi…" Người đang được thưa đó là thiếu hụt nữ giới áo xanh(lục hắn thiếu hụt nữ) đang được ôm con cái yêu tinh tinh ranh. Những câu nói. này sẽ không cần đang được thưa với những người thị nữ giới (người hầu) kề bên, tuy nhiên là thưa với con cái bạch hồ nước đang được ôm vô ngực.

Bạch hồ nước ve sầu vẩy rung lắc đuôi, kính cẩn khuynh hướng về thiếu hụt nữ giới đang được ôm bản thân, thay cho câu vấn đáp.

Thiếu nữ giới áo xanh xao vô nằm trong không thể tinh được mừng rỡ nói: "Liễu nhi, ngươi coi, Tuyết Nhi biết vấn đáp tớ này! Thật là thông minh! Ta đang được bảo tuy nhiên, Tuyết Nhi rất rất sở hữu tâm linh, đối với những con cái chó con cái ngựa tuy nhiên đại ca nuôi thì mưu trí rộng lớn nhiều!"

Nàng kề bên là thị nữ giới Liễu nhi, rõ nét cũng siêu yêu thương mến con cái bạch yêu tinh này, lại tăng khá sở hữu ý mong muốn nịnh thần nọt tè thư ngôi nhà bản thân, nên nghe kết thúc câu nói. này vội vã vàng gật đầu đồng ý, ca tụng ngợi bạch yêu tinh vài ba câu. Tiểu thư áo xanh xao nghe rồi mày mặt hớn hở, được người không giống khuyến khích còn vui mừng sướng không chỉ có thế.

Mặc Yểm trong tâm địa khinh thường thông thường, mỉm cười nhạo: "Đương nhiên là sở hữu tâm linh, con cái yêu tinh tinh ranh này hẳn cần sở hữu bao nhiêu trăm năm đạo hạnh."

Xem thêm: vợ ơi đừng đi nữa anh sai rồi dương hoạ y

Bạch hồ nước dường như phát hiện đi ra sở hữu một quyền năng ko thể trêu vô được đang được ở sát mặt mày, khuôn mẫu đầu nhỏ xinh vô ngực tè thư áo xanh xao ngóc lên, con quay đi ra nhìn thông thoáng về phía Mặc Yểm.

Mặc Yểm không tồn tại dự định xen vô việc của những người không giống, khuynh hướng về phía bạch hồ nước cơ mỉm mỉm cười, khẽ nâng chén rượu.

Bạch hồ nước siêu e ấp, vạc hiện nay đối phương để ý cho tới bản thân, hoảng hãi cho tới nút nhanh gọn rụt đầu lại, dúi vô ngực tè thư áo xanh xao.