du nhiên mạt thế

 • Reads 64,544
 • Votes 1,805
 • Parts 5
 • Time 14h 51m

Complete, First published Apr 07, 2017

Bạn đang xem: du nhiên mạt thế

Table of contents

Du nhiên mạt thế 悠然末世
   Lão Bối 老贝
   Thể loại: mạt thế, trọng sinh, NP (nhất thụ tam công), tùy thân thiết không khí, HE
   Tình trạng : Hoàn (77 chương + 3 PN)
   Edit: Hoàn (Xôi thịt không thiếu thốn hê hê)
   Nhà chính: https://builongthivan.wordpress.com/
   Nguồn QT: https://datuquynh.wordpress.com/2013/10/21/du-nhien-mat-the-lao-boi/
   Nguồn raw: http://bbs.txtnovel.com/
   Truyện dịch không được sự được cho phép của người sáng tác, vì như thế bản thân ko biết giờ Trung nên ko xin xỏ, sở hữu yếu tố gì ao ước người sáng tác loại lỗi.
   Truyện sở hữu đặc điểm nhạy bén, về tình thương yêu thân thiết phái mạnh x phái mạnh, còn nếu không mến, xin xỏ click back.
   Truyện dịch ko đem mục tiêu thương nghiệp, chỉ mang tính chất vui chơi giải trí và sở trường cá thể, nếu như trả lên trang web nào là không giống, xin xỏ hãy dẫn lối links và chú mến đẫy đủ!
   Văn án
   Giãy dụa bên trên mạt thế 15 năm, sau cuối bị tiêu diệt bên trên ốc hòn đảo bí ẩn, Lâm Phàm cũng chính vì không đành lòng, trước lúc bị tiêu diệt lại ăn được bạch trái khoáy thần kì, chính vì thế hắn trọng sinh; đợt tiếp nhữa mạt thế, đạt được tùy thân thiết không khí, Lâm Phàm càng trở thành tùy tính tùy tâm.
   "Bắc Cực" bám theo điều phụ vương u rốt cuộc là xuất phát tai nạn thương tâm mạt thế hoặc là nơi ở an toàn? Ngẫu nhiên lại gặp gỡ được những người dân tu tiên này là người chất lượng hoặc xấu?
   Không sao, toàn bộ đều ko cần thiết, hắn tuy nhiên bên trên trước mạt thế nở rộ nửa năm gặp gỡ vươn lên là dị thể, nhiễm siêu vi trùng SR - Bán Thú nhân, là nhập truyền thuyết binh khí hình người cường đại vô tuy vậy Bán Thú nhân, thiệt là tên gọi hiện tại đang bán manh kia?!
   Còn chúng ta trẻ em giá buốt lùng kiêu ngạo chúng ta Nghiêm này, là thiếu niên a, hắn ăn ko tiêu!
   Thảm nhất là Lôi tè ca, ngươi thiệt là u nối tiếp tao nhặt được

#1tuỳthânkhônggian