đủ rồi anh yêu em

                  
                       

Ban tối, bên dưới ánh sáng của đèn lờ mờ nhạt nhẽo, bên trên cái chóng rộng lớn vô chống, truyền cho tới tiếng động nam giới phái đẹp thở dốc.

"A..ừ..vô cùng tự do.." Tiếng phụ phái đẹp rên rỉ vang vọng vô căn chống tối, đặc biệt quan trọng thực hiện người nghe rơi rụng hồn.

Bạn đang xem: đủ rồi anh yêu em

Người nam nhi nâng điểm đẫy đang được của những người phụ phái đẹp lên, hai con mắt sáng sủa ngời với thần, vô đôi mắt với lửa dục thiêu nhen nhóm.

"Tĩnh Hanh.. em ko Chịu nổi.. thời gian nhanh ..." Người phụ phái đẹp yêu thương kiều hờn phẫn uất, tương tự lửa dục dưng cao, ko thể kiềm chế được.

Nhìn vô hai con mắt khát vọng của những người phụ phái đẹp trước đôi mắt xinh rất đẹp, lòng đôi mắt Lương Tĩnh Hanh lóe lên lửa dục vọng biết đang đi vào khi.

"Nhanh,... Hanh .... Nhanh, người tớ thiệt không dễ chịu..." Giọng người phụ phái đẹp yêu thương kiều thúc giục giục, ngỏ hai con mắt mềm mịn và mượt mà dễ thương và đáng yêu như ham muốn câu hồn Lương Tĩnh Hanh.
Môi mỏng dính cong lên, anh thản nhiên cười cợt tà: "Chính là ham muốn em cần không dễ chịu, chuyến sau mới nhất lưu giữ tôi."

"Hanh,  là lỗi của em, em tránh việc ko Chịu nỗi đơn độc, em vô cùng yêu thương anh.."  Bàn thờ tay mềm mịn và mượt mà của những người phụ phái đẹp bấu víu lên bờ vai anh, nhằm lại lốt tay  thiệt thâm thúy, thúc giục giục anh tăng thời gian nhanh động tác.

Thân thể của cô ý bị  anh khơi lên dục hỏa không xa lạ, thực hiện cho tới toàn thân thiện như lửa nhen nhóm, anh lại  cố ý không thích thoả mãn cô, thực hiện cho tới cô vô cùng không dễ chịu.

Xem thêm: truyện đại la thiên tôn full

Lương  Tĩnh Hanh hừ khẽ một giờ, cô rằng yêu thương anh, anh biết .. Nhưng chỉ mất hai  tuần ko gặp gỡ, lại sở hữu thông tin truyền đi ra người phụ phái đẹp này ôm thơm người  nam nhi không giống bên trên đàng.

Mặc cho dù anh ko nhằm ý cho tới chuyện này,  tuy nhiên đùng một cái nghe rằng thực hiện tự động ái nam nhi của anh ý nổi lên, cảm nhận thấy bất  mãn. Chỉ là, như đang được rằng qua quýt, tình thương nam giới phái đẹp so với anh ko là gì,  bạn dạng thân thiện anh cũng ko thiệt tình nên cũng ko thể yên cầu sự chung  thuỷ của những người phụ phái đẹp quá xứng danh.
Vừa nghĩ về vì vậy, tức giận  vô ngực rơi rụng không còn, anh cũng ko keo dán giấy kiệt vài ba điều rằng ngọt nhạt chết  người bại, ham muốn rằng tình, ham muốn rằng yêu thương, thiệt đi ra vô cùng giản dị và đơn giản.

"Anh  cũng tương đối quí em, vì vậy cần nô đùa trước cho tới em cảm thụ được bị  nhức cũng là một trong những loại niềm hạnh phúc." Lương Tĩnh Hanh thơm nhẹ nhõm lên tai người  phụ phái đẹp, thì âm thầm bảo nhỏ, vẫn ko Chịu tiến thủ vô.

"Xin  anh, Tĩnh Hanh... chớ vì vậy .. cho tới em .." Hai tay thon mượt của người  phụ phái đẹp bao phủ lấy cổ anh, nhì chân cặp lấy thắt sườn lưng, nỗ lực đung đưa thân  thể nghênh phù hợp với anh.

Xem thêm: bản vá tình yêu tuổi trung niên

Nhìn khát vọng của những người phụ phái đẹp đang được đến  biên cương sụp ụp, Lương Tĩnh Hanh ra quyết định tạm dừng trừng trị cô,  ham muốn giải hòa chủ yếu tôi cũng giải hòa cô.

Nói thì đủng đỉnh,  tuy nhiên hành vi thì thời gian nhanh, địa hình mặt mũi mép chóng đùng một cái vang lên âm  thanh y hệt như giờ xe cộ công an thực hiện người không giống kinh hồn hãi.
Tiếng  reo chói tai, vô nháy đôi mắt rời đứt cảnh xuân sắc nhộn nhạo trong  chống, không chỉ là với người phụ phái đẹp ngẩn đi ra, cả động tác của Lương Tĩnh  Hanh cũng tạm dừng.

"Tĩnh Hanh?" Người phụ phái đẹp bên dưới thân thiện đang được cực  kỳ mong ngóng, thiếu hiểu biết vì sao anh đùng một cái như bị điểm huyệt, đem dù  cô vô cùng ham muốn chất vấn, anh vì như thế sao lại người sử dụng giờ chuông bại.. thiệt là kinh sợ ,  tuy nhiên thời điểm hiện nay, bại ko cần là chuyện cô ham muốn biết. Tiếng chuông chói  tai vẫn còn đấy đang được reo, Lương Tĩnh Hanh dời tầm đôi mắt coi điện thoại thông minh, trên  khuôn mặt tuấn tú tương đối do dự.