đừng hòng bẻ cong được tôi

Tên gốc: 别想掰弯我– Biệt tưởng bài bác loan ngã

Bạn đang xem: đừng hòng bẻ cong được tôi

Tác giả: 林七年 – Lâm Thất Niên

Thể loại: Nguyên lịch sự, Đam mỹ, Vườn ngôi trường, Hiện đại, Vả mặt mày, HE, 1vs1.

Nguồn raw: Tấn Giang

Editor: 🥭 (wp quytxoai)

Tình trạng: Hoàn (70 chương + 4 nước ngoài truyện)

————- 

Giới thiệu 

Cố Ký Thanh là người mẫu được toàn cỗ khoa Toán của Thanh Đại thừa nhận, sắc đẹp vừa phải vô sáng sủa lại quyến rũ cơ câu hồn đoạt phách, thực hiện u miệt mài biết bao nữ giới sinh vô ngôi trường. Nào ngờ vừa phải khai trường ko lâu, anh vẫn tuyên thân phụ bản thân là Gay, nghe thưa từng bẻ cong được bao nhiêu chàng trai trực tiếp.

(*) Gốc: 纯欲神颜: Vẻ rất đẹp vô sáng sủa tinh khiết, ko cần thiết make up nhiều tuy nhiên lại khiến cho người tớ cảm nhận thấy vô cùng hấp dẫn.

Gốc: 五迷三道: Thần chí ko rõ nét, u miệt mài bồn chồn.

Chu Từ Bạch là chàng hotboy được khoa Kiến trúc của Thanh Đại thừa nhận, bởi vì độ cao một mét chín mươi nằm trong khá thở tràn ngập hooc môn phái mạnh của tớ, cậu được toàn cỗ nữ giới sinh vô ngôi trường ca tụng là tổng công của Thanh Đại. Thế tuy nhiên tức thì ngày đầu lao vào ngôi trường, Chu Từ Bạch vẫn tỏ rõ rệt chủ yếu bạn dạng đằm thắm bản thân là 1 trong kẻ tẩy chay đồng tính luyến ái.

Ngày trước tiên Cố Ký Thanh tiến hành nằm trong chống trọ tại trường với Chu Từ Bạch, cậu vẫn nghiến răng thưa với anh rằng: “Cố Ký Thanh, tôi không tồn tại hào hứng với con cái trai”.

Cố Ký Thanh nghe hoàn thành, nghĩ về âm thầm, may vượt lên trên, anh cũng ko mến phân mục cún lớn như cậu.

Hai người bọn họ thỏa thuận hợp tác một vài ba điều, nhận định rằng cứ vậy là từng chuyện đều an ổn định.

Nào ngờ Cố Ký Thanh chỉ gội đầu quên ko sấy tóc, Chu Từ Bạch lại đỏ rực mặt mày tạm dừng hoạt động loại bỏ. Cố Ký Thanh rời nệm quên khoác quần lâu năm, Chu Từ Bạch đỏ rực mặt mày tạm dừng hoạt động chạy mất hút. Cố Ký Thanh bị xót vô thức cọ vô lòng bàn tay người tớ, Chu Từ Bạch cũng đỏ rực mặt mày tưng bừng tạm dừng hoạt động vứt chạy.

Cố Ký Thanh âm thầm nghĩ về, Chu Từ Bạch ghét bỏ đồng tính luyến ái vượt lên trên nguy hiểm rồi.

Cho cho tới một ngày, anh bị hạ dung dịch vô sàn bar, tức thì trước mặt mày Chu Từ Bạch, anh quyết định đi kiếm một phái mạnh sinh trẻ con tuổi tác thật sạch sẽ hỗ trợ một hồi. Chu Từ Bạch lại lưu giữ chặt lấy eo của anh ấy, nghiến răng nghiến lợi nói: “Cố Ký Thanh, anh cảm nhận thấy tôi ko đầy đủ trẻ con tuổi tác Hay những cảm nhận thấy tôi ko đầy đủ sạch sẽ sẽ?”

Cố Ký Thanh khó khăn hiểu, nâng đuôi đôi mắt lên: “Chẳng cần cậu ko được cơ sao?”

.

Thời học tập cấp cho nhị, trong thâm tâm Chu Từ Bạch vẫn sở hữu một nữ giới thần, cậu nhất loài kiến công cộng tình với những người tớ, tuy nhiên vì thế một thương hiệu nhóc gay lì lợm la liếm thực hiện cậu tổn thất không còn mặt mày mũi trước mặt mày nữ giới thần, kể từ đấy cậu chỉ van kính nhi viễn chi với những người dân đồng tính.

(*) Kính nhi viễn chi: tôn trọng tuy nhiên không thích thân thiện.

Xem thêm: con đường vinh hoa của thái tử phi

Kết ngược, Cố Ký Thanh tắm hoàn thành nhằm tóc ướt sũng hấp dẫn cậu, tỉnh dậy quên khoác quần hấp dẫn cậu, xót rồi còn nhão nhoẹt nũng nịu hấp dẫn cậu, thậm chí còn trong cả nốt con ruồi đỏ rực điểm khóe đôi mắt cơ cũng tương tự như hắn nữ giới thần trong thâm tâm cậu.

Chu Từ Bạch ko nhịn nổi nữa, giá buốt mặt mày thưa rằng: “Cố Ký Thanh, chớ trong cả ngày nghĩ về cho tới chuyện bẻ cong tôi nữa dành được không?”

Buổi sáng sủa ngày ngày sau, Chu Từ Bạch và Cố Ký Thanh nằm trong tỉnh lại bên trên một cái nệm.

Chu Từ Bạch kể từ bé nhỏ vẫn tin yêu cần yêu quý vừa mới được tóm tay người tớ, coi mặt mày khu đất lộn xộn, nhức nhối bồn chồn, ra quyết định xoá vứt hình họa của nữ giới thần, giã biệt vượt lên trên khứ, trong tương lai tráng lệ và trang nghiêm phụ trách với Cố Ký Thanh.

Nhưng tuy nhiên Cố Ký Thanh hấp dẫn cậu trong cả một mon cơ lại ngay lưng biếng nhấc hình họa của nữ giới thần lên, nông cạn chất vấn một câu: “Sao cậu lại sở hữu hình họa chụp thời cấp cho nhị của tôi vậy?”

Thẳng phái mạnh Chu Từ Bạch câu chấp âm thầm mến nữ giới thần, bị tâm tư tra tấn giầy vò trong cả năm năm: “???”

Ảnh của người nào cơ?

Đại người đẹp vô tình thả thính tuy nhiên ko hoặc biết thụ x Con cún rộng lớn thơ ngây vẫn cong tuy nhiên ko rõ rệt, lưu giữ gìn phái mạnh đức công.

[Dự báo: Ngủ trước yêu thương sau. Giai đoạn đầu công tự động bẻ cong tầm nhìn và óc té đặc biệt quan trọng nhiều, tuy nhiên diễn biến và hero được viết lách bên dưới tầm nhìn của thụ. Thụ sở hữu khuynh phía vạn người miệt mài tuy nhiên ko hoặc, công bám theo xua đuổi thụ, công thèm khát thụ, công chiều chuộng thụ, ko mến phân mục này thì không nên thực hiện tổn hại chủ yếu mình].

Nhân vật chính: Cố Ký Thanh, Chu Từ Bạch.

Tóm tắt: Tôi mong muốn bẻ cong cậu.

Lập ý: Dùng tình thương yêu chở che đóa hoa của tổ quốc.

Review của editor:

Theo cảm biến của riêng biệt tớ thì cuốn truyện không thực sự hoặc, sở hữu một vài cụ thể nhỏ khá thiếu hụt logic tuy nhiên gọi vui chơi giải trí thì gật đầu đồng ý được.

Truyện viết lách bám theo motif Cún và Mèo hoặc bắt gặp, công là 1 trong cậu Cún lễ quy tắc lịch thiệp với những người ngoài, năng nổ với tình thương yêu, thụ là 1 trong chúng ta Mèo hiểu chuyện, cư xử với người nào cũng chất lượng tốt tuy nhiên thực tế lại vô cùng giá buốt lùng vô tình.

Phần tổn thất điểm: Quý khách hàng Cún tâm trí khá nhiều hố, hoặc hiểu nhầm khiến cho group quần, vô cùng rất dễ gây nên không dễ chịu. Quý khách hàng Mèo thì khá vô tâm, ko nghĩ về nhiều, không đủ can đảm tiến thủ bước, tuy vậy sở hữu nguyên do tuy nhiên đôi lúc cũng khá tổn thất hứng gọi. Thỉnh phảng phất sở hữu vài ba cụ thể không phù hợp logic nho nhỏ tuy nhiên ko tác động lắm cho tới mạch truyện.

(Nhiều chúng ta bảo tớ là sao toàn rì viu chê truyện khiến cho nhiều người không thích gọi, tuy nhiên tớ thấy thà ko gọi còn rộng lớn là bám cần khuôn lôi to tướng nào là cơ của tớ, như từng thứ tự tớ gọi truyện trúng phần ko mến đều nghẹn ở cổ trong cả 7749 ngày vậy)

Phần nằm trong điểm: Quý khách hàng Cún vô cùng đáng yêu và dễ thương, mái ấm gia đình chúng ta Cún thì vô cùng rất đáng yêu và dễ thương (cộng điểm vô cùng lớn). Quý khách hàng Mèo thì khi yêu thương rồi vô cùng dịu dàng êm ả, vô cùng mến thương chúng ta Cún. Truyện theo phía trị lành lặn, có tương đối nhiều đoạn vô cùng dịu dàng êm ả khiến cho tớ vừa phải edit vừa phải mỉm cười cợt, từng tội trình độ chuyên môn edit khá tầm thường nên kinh hoàng là ko truyền đạt được toàn cỗ sự lắng đọng của cuốn truyện.

Nói công cộng vẫn như phong thái ở trong nhà tớ thông thường edit, một cỗ truyện không thực sự hoặc, không thực sự lâu năm, phù hợp nhằm độc giả vui chơi giải trí, ko nhớ dùng óc.

– Về editor: Tớ khá không nhiều tay nghề, thơ văn ko đi ra sao, giờ đồng hồ Trung bập bẹ, chỉ dám xác định truyền đạt được 60 – 70% diễn biến và câu kể từ, tiếp tục nỗ lực fake lịch sự thuần Việt không còn nấc hoàn toàn có thể, không tồn tại nhiều thời hạn nên vô cùng hiếm khi kiểm tra comment sửa lỗi sai, khao khát chúng ta nhắm đôi mắt bỏ dở những lỗi nhỏ, lỗi rộng lớn tiếp tục nỗ lực sửa khi rảnh rỗi.

Xem thêm: sủng phi của bạo quân là một omega

.———-

Link: https://quytxoai.wordpress.com/2022/08/23/edit-dm-dung-hong-be-cong-duoc-toi-lam-that-nien/

Link wattpad: https://www.wattpad.com/story/320628247