đừng nhân danh tình yêu

Cuốn sách Đừng Nhân Danh Tình Yêu là những giai thoại xúc cảm thiệt tinh xảo của cặp phu nhân ông xã trẻ “trót lấy nhau” tuy nhiên còn chưa kịp yêu thương nhau. Thế tuy nhiên sau cùng, tình thương vẫn đưa bọn họ cho tới với bờ bến niềm hạnh phúc. Đọc truyện các bạn sẽ ko ngoài cảm nhận thấy đem chút xúc cảm quên nằm trong, những cô nàng ko va ngõ tình thương tiếp tục thấy được sự ngượng ngùng vốn liếng có; những người dân đang yêu thương tìm đến chút cảm hứng thăng trầm những ngày thân quen nhau; còn những người dân đang được lập mái ấm gia đình lại sở hữu chút trằn trọc tuy nhiên bên trên không còn là sự việc đồng cảm đến tới tận nằm trong. Một truyện ngôn tình nhẹ dịu và thắm thiết cứ thế cút vô lòng độc giả, mặc dù các bạn là ai, đang khiến gì.

Cô là 1 trong trình dược viên xinh rất đẹp, mưu trí, tinh tế, ý chí, sinh sống thực tiễn và nhiều khi... thực dụng chủ nghĩa. Anh là 1 trong chưng sĩ trẻ em tuổi hạc, rất đẹp trai, chi phí thiết bị xán lạn, mang trong mình một ông phụ vương tấn tới tuy nhiên bạn dạng tính mức giá lùng, kín. Anh ko khi nào coi cô như 1 người có-thể-là-bạn-gái. Nhưng... bọn họ đang đi tới cùng nhau vô một cuộc hôn nhân gia đình không-nhân-danh-tình-yêu. Điều gì đang được mong chờ bọn họ ở phía trước? Hạnh phúc? Khổ đau? Nụ cười? Hay nước mắt?...

Bạn đang xem: đừng nhân danh tình yêu

Không bàng bạc lớp sương nhòa lãng đãng của những cuộc tình ganh đua vị “chỉ biết yêu thương thôi chẳng biết gì”, toàn bộ những cụ thể vô truyện, kể từ sự chở che thân thiết mà người phu nhân giành cho ông xã cho tới những khi đậm nồng lứa đôi, hoặc Lúc tranh cãi vì chưng những xích míc vụn lặt vặt... đều là cuộc sống thường ngày thông thường nhật với rất đầy đủ từng khía cạnh xù xì, thực tiễn nhất.

Câu chuyện là 1 trong cuộc tìm kiếm ko mệt rũ rời ý nghĩa sâu sắc của niềm hạnh phúc lứa song và tình thương thực sự. “Khi phụ phái nữ lưu ý đến việc kết duyên, chuyện yêu đương là cần thiết, thực trạng mái ấm gia đình đối phương cũng cần thiết, ko thể ko nắm vững đồ vật gi, cho tới đối phương là kẻ thế nào thì cũng ko biết, rét đầu lên là trượt nhào vô, vượt lên trên ư võ đoán. Thời gian ngoan lâu năm rồi tiếp tục biết tức thì, tình thương mạnh mẽ và hôn nhân gia đình là nhì chuyện không giống nhau.”

Xem thêm: cốt cách mỹ nhân

Một cuộc hôn nhân gia đình tự số phận sắp xếp, Lục Trình Vũ là chàng chưng sĩ trẻ em tuổi hạc rất đẹp trai sáng sủa giá bán vô cơ sở y tế, tuy nhiên mái ấm gia đình anh ko niềm hạnh phúc. Đồ Nhiễm là cô trình dược viên xinh rất đẹp khôn khéo dỡ vạt. Liệu chừng ấy đang được đầy đủ gọi là “xô đẩy” mang đến cặp tình nhân này cho tới cùng nhau vì chưng nhì chữ “tình yêu”???

Xem thêm: kem bơ chất lượng kém

Mười năm vừa qua, Lục Trình Vũ từng là gia sư phụ đạo mang đến Đồ Nhiễm ganh đua Đại học tập. Đó là quãng thời hạn chan chứa gượng gập gạo và hoảng sợ của tất cả nhì. Mười năm tiếp theo hội ngộ, bọn họ bước vào trong 1 quan hệ ko ngay sát ko xa thẳm, ko rõ rệt. Lục Trình Vũ ko khi nào suy nghĩ bản thân tiếp tục kiểm tra Đồ Nhiễm như 1 người có-thể-là-bạn-gái. Nhưng một ban đêm, với việc trợ hùn của một chút ít tương đối men, bọn họ đang được lên nệm cùng nhau. Sau cơ Đồ Nhiễm mang bầu, và bọn họ đang được phi vào hôn nhân gia đình như vậy.

Nhìn kể từ ngoài vô, đấy là một cuộc hôn nhân gia đình trọn vẹn thụ động, ở tình thế chẳng đặng chớ. Ngay cả bạn dạng thân thiết người vô cuộc là Đồ Nhiễm cũng luôn luôn thiếu tín nhiệm. Lục Trình Vũ là kẻ vượt lên trên mức giá lùng, hiếm khi thể hiện nay xúc cảm, Lúc mới mẻ biết Đồ Nhiễm mang bầu, anh cũng từng bảo cô cút phá huỷ bầu, tiếp sau đó một thời hạn mới mẻ ra quyết định cưới. Đồ Nhiễm phi vào cuộc hôn nhân gia đình với thể trạng “tự bản thân níu kéo”, đa số quý khách xung xung quanh đều nhận định rằng cô ko xứng với Lục Trình Vũ, quan trọng Lúc đối chiếu với những người nữ giới cũ của anh ý là Lý Sơ Hạ - một phái nữ chưng sĩ trẻ em thực hiện nằm trong cơ sở y tế, phụ nữ của viện trưởng.

Những trang sách chỉ mô tả những vụn lặt vặt đời thông thường của cuộc sống thường ngày, và song phu nhân ông xã trẻ em, trải qua quýt những hiểu nhầm, sau cùng đang được há lòng cùng nhau nhằm thiệt sự tin tưởng tưởng và hiểu rõ sâu xa nhau. Đọng lại tối đa là nhì chữ “bao dung” và “xót xa”. Đọc truyện nhằm hưởng thụ và cảm biến những thông điệp thương cảm chan chứa giá bán trị