đừng nói anh ấy tôi vẫn còn yêu

  • Tác giả: Lục Xu
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Thanh xuân vườn ngôi trường, Gương vỡ lại giá buốt, HE.
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học, Dân Trí, AZ Việt Nam
  • Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn
  • Translator: Đỗ Mai Quyên
  • Type: Linhh Linhh, Quinn, Mều, My Trần
  • Độ dài: 2 phần (P1: 14 chương – P2: 17 chương + NT + Góc hoài niệm)
  • Trạng thái: Full

Lục Xu là một trong những trong mỗi người sáng tác truyện ngôn tình Trung Quốc phổ biến. Cùng với những cái thương hiệu phổ biến khác ví như Cố Mạn, Đinh Mặc, Diệp Tử,… cô tiếp tục thêm phần tạo nên vệt ấn đậm đà trong tâm địa chúng ta fan hâm mộ không chỉ là ở Trung Quốc mà còn phải cả VN. Nhìn công cộng, những kiệt tác của Lục Xu luôn luôn chuồn sâu sắc vô lòng người nhờ những tình tiết truyện nhẹ dịu tuy nhiên lại vô nằm trong thực tiễn. Một vô số kiệt tác ngôn tình phổ biến nhất của Lục Xu là “Đừng phát biểu với anh ấy tôi vẫn còn đấy yêu“. Cuốn tè thuyết nhắc người gọi lưu giữ lại 1 thời thanh xuân tươi tỉnh đẹp nhất với côn trùng tình vô sáng sủa, ngây ngô rồi cho tới khi trưởng thành và cứng cáp, ngoảnh lại rốt cuộc tất cả chúng ta còn gì.

Cuốn sách giành cho những ai mến chuyên mục thanh xuân vườn trường

Thể loại thanh xuân vườn ngôi trường không chỉ là nói tới những côn trùng tình tuổi hạc học tập trò một vừa hai phải thơ ngây, một vừa hai phải vô sáng sủa mà còn phải thật nhiều điều thực tiễn nhưng mà những hero chủ yếu và phụ cần đương đầu với mái ấm gia đình, ngôi nhà ngôi trường và xã hội. Nếu các bạn đang được ngồi bên trên ghế ngôi nhà ngôi trường hoặc vẫn nuối tiếc thời cung cấp 3 tươi tỉnh đẹp nhất thì chớ bỏ dở cuốn tè thuyết này nhé!

Bạn đang xem: đừng nói anh ấy tôi vẫn còn yêu

Đừng phát biểu với anh ấy tôi vẫn còn đấy yêu thương – Cố Tây Tước

Mối tình thời học tập trò của Vương Y Bối và Trần Tử Hàn

Giống như tế bào típ những mẩu truyện ngôn tình không xa lạ, phái mạnh chủ yếu Trần Tử Hàn là một trong những chàng trai đẹp nhất trai, học tập chất lượng tốt, chững chàng, tuyệt vời và hoàn hảo nhất vô đôi mắt toàn bộ thầy cô, bằng hữu. Còn Vương Y Bối là một trong những cô nàng dễ thương và đáng yêu, xinh xẻo tuy nhiên lại khá con trẻ con cái. Họ yêu thương nhau tức thì kể từ lúc còn ngồi bên trên ghế ngôi nhà ngôi trường. Chuyện tình của mình vẫn rất rất đẹp nhất cho dù thỉnh phảng phất sở hữu xẩy ra giành giật cãi, bị phân làn bởi phân ban, gửi lớp. Tuy nhiên, từng chuyện mới nhất thực sự chính thức khi chính thức kì đua ĐH.

Trần Tử Hàn là một trong những học viên xuất sắc ưu tú, học tập chất lượng tốt nên phân minh việc đỗ một ngôi trường ĐH nổi tiếng là vấn đề ko thể tranh cãi. Nhưng Y Bối lại ko thể. Khi u Y Bối chất vấn Trần Tử Hàn rằng liệu cậu có trước sàng vì thế Y Bối nhưng mà học tập một ngôi trường thông thường ko thì Trần Tử Hàn tiếp tục yên lặng và đưa ra quyết định tách xa thẳm. Đây là một trong những điều thông thường và ko thể nào là xứng đáng trách móc vì thế khi tê liệt Trần Tử Hàn cũng chỉ là một trong những thiếu thốn niên 18 tuổi hạc, tràn băn khoăn sợ hãi và cũng tràn tham lam vọng về một sau này tươi tỉnh sáng sủa thì sao rất có thể vì thế một côn trùng tình ko chín chắn nhưng mà tấn công thay đổi cả sau này.

Rạn nứt

Những tưởng cuộc tình của mình tiếp tục xong xuôi thì khi Y Bối vô ĐH, bọn họ tiếp tục quay trở về với mọi người trong nhà và sẽ không còn còn điều gì khác rất có thể phân tách hạn chế bọn họ. Tuy nhiên, không một ai rất có thể tính trước được điều gì. Khi Trần Tử Hàn chính thức đi làm việc, còn Y Bối vẫn là một trong những cô SV, cuộc sống thường ngày của mình chính thức phát sinh nhiều giành giật cãi. Y Bối cảm nhận thấy Trần Tử Hàn tiếp tục không hề như thời trước, không hề quan hoài săn bắn sóc bản thân nữa nhưng mà anh chỉ băn khoăn cho việc nghiệp.

Thật đi ra, Trần Tử Hàn cũng chính là vạn bất đắc dĩ. Anh chỉ mong muốn băn khoăn mang đến sau này của nhì người, không thích cô Chịu đựng không dễ chịu khổ sở khi ở mặt mày anh. Nhưng Y Bối lại vượt lên con trẻ con cái nhưng mà thiếu hiểu biết nhiều được vấn đề đó. Cô giận hờn, ghen ghét tuông khiến cho nhì người dần dần xa thẳm nhau và tình thương của mình chuồn vô thuyệt vọng. Và cũng chính là đến thời điểm Trần Tử Hàn cảm nhận thấy mệt rũ rời, anh đưa ra quyết định buông tay, mong muốn tách xa thẳm Y Bối.

Kết thúc

Nhưng khi Trần Tử Hàn ý kiến đề nghị chia ly, Y Bối lại câu chấp với tình thương tê liệt. Cô điền cuồng lấy tử vong đi ra nhằm uy hiếp Trần Tử Hàn rất nhiều lần, thậm chí còn cả khi anh mong muốn kết duyên với những người phụ nữ không giống. Và rồi Y Bối tiếp tục thành công xuất sắc. Dù đã biết thành lừa rất nhiều lần như thế tuy nhiên Trần Tử Hàn vẫn băn khoăn sợ hãi Y Bối tiếp tục bị tiêu diệt vì thế anh vẫn rất rất yêu thương cô.

Y Bối ko tự động tử. Cô tiếp tục thông xuyên suốt. Cô chỉ rạch nhẹ nhõm một đàng lên cổ tay của tôi, tương tự hạn chế đứt tình thương cuồng loạn của cô ấy với anh. Cô gật đầu đồng ý chia ly.

Tương lai

Hai năm tiếp theo, Y Bối tiếp tục trọn vẹn thay cho thay đổi. Cô học tập cơ hội trưởng thành và cứng cáp, học tập cơ hội tự động lập, dồn mức độ phấn đấu cho việc nghiệp, ko quan hoài cho tới việc yêu thương ai hoặc kết duyên. Chỉ cho tới khi, cô tái ngộ nhì người. Một người là Lục Dĩnh – người suýt nữa đang trở thành bà xã của Trần Tử Hàn vô vượt lên khứ và người loại nhì đương nhiên là phái mạnh chủ yếu Trần Tử Hàn. Y Bối tái ngộ Trần Tử Hàn vô đám hỏi của đứa bạn cũ. Cô tiếp tục rất rất ấu trĩ nhưng mà mong chờ rằng anh sinh sống ko chất lượng tốt. Nhưng ko anh sinh sống rất rất niềm hạnh phúc, việc làm thành công xuất sắc, cuộc sống thường ngày ổn định tấp tểnh. Cô không can tâm, cô thách kị “Nếu là tôi , tôi mong muốn anh ko hạnh phúc vì thế bản thân. Anh tách ngoài tôi tiếp tục xấu số , còn tôi tách ngoài anh tiếp tục niềm hạnh phúc, mặc dầu vấn đề đó chẳng qua loa đơn thuần tự động lừa bản thân bịp người?”

Cuộc chạm chán vô tình vô đám hỏi nọ đã hỗ trợ bọn họ con quay về bên với mọi người trong nhà, thậm chí còn là tiến thủ cho tới hôn nhân gia đình. Họ nỗ lực hiểu nhau rộng lớn, dẹp chuồn dòng sản phẩm tôi của tôi nhằm vun vén mang đến cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình của tôi nhằm tiếp cận một kết đôn đốc tràn thỏa mãn.

Xem thêm: lâm phàm truyện

Tình yêu thương của mình dẫu sở hữu phân tách xa thẳm, sở hữu ngăn cách tuy nhiên nếu như không tồn tại sự phân tách xa thẳm ấy thì làm thế nào sở hữu Y Bối của lúc này. Vương Y Bối từng câu chấp ko cam lòng vì cô luôn luôn nghĩ về vô tình thương ấy cô yêu anh nhiều rộng lớn anh, cô mới nhất là kẻ Chịu đựng thua kém và quyết tử rất nhiều, mặc dù thế chỉ lúc biết được những chuyện anh đã thử mang đến cô thì cô mới nhất nhìn thấy hóa đi ra vô chuyện tình ấy anh cũng yêu thương cô toàn tâm toàn ý.

==================

Mục lục

Phần 1

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5

Chương 6 ✯ Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10

Chương 11 ✯ Chương 12 ✯ Chương 13 ✯ Chương 14

Phần 2

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Xem thêm: công chúa nhỏ

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17

Ngoại truyện ✯ Góc hoài niệm

—Toàn văn hoàn—