được gặp lại em

Chương 26: Vị khách hàng ko ngờ


Cũng như thông thường lệ, ngày ngày tiếp tục đi làm việc rồi về căn nhà ăn cơm trắng, ngủ nghỉ ngơi thỉnh thoảng còn bị hắn hành hạ và quấy rầy cho tới sáng sủa như tối ngày qua và ngày qua là công ty nhật, cô và hắn được nghỉ ngơi như thông thường lệ nhưng do vì hắn đem chuyện cần thiết xử lý nên đã từng đi kể từ sớm. Cô ở trong nhà 1 mình, thời điểm hôm nay cô khoác một cái áo len ấm cao cho tới cổ đem white color tuy nhiên nó cũng ko thực hiện phai lạt lên đường màu sắc domain authority cô tiếp tục vậy song má đỏ hỏn ứng Lúc lạnh lẽo cho tới còn khiến cho cô nổi trội rộng lớn trong đợt tuyết rơi.

Bạn đang xem: được gặp lại em

Cô đang được ngồi bên trên ghế chao, tay cố gắng cuốn sách ngôn tình thiệt dày, chân đung trả nhằm đẩy ghế chao, mồm thì dìm nga vô bão. Đến lát sau khoản thời gian bão thổi từng đợt buốt lạnh lẽo, cô mới mẻ bộp chộp quyển truyện lại, lên đường vòng khu vực vườn ngắm nhìn và thưởng thức từng cành hoa oải hương thơm cô mến nhất, cô mỉm cười cợt lắng đọng, nụ cười cợt hoà với tia nắng sớm mai khiến cho nụ cười cợt ấy càng thêm thắt tươi tắn rói như 1 ông mặt mày trời loại nhị.

Hết một vòng, cô lên đường vào trong nhà. Mặt không thay đổi, chân bước từng bước cẩn trọng vô phòng tiếp khách rồi nom người nam nhi dường như chững trạc đang được ngồi bên trên salon:

- Cho chất vấn ông cho tới đấy là.....?

- Tôi là phụ vương của Tuấn Kiên, cứ gọi tôi là Dương lão gia lên đường.

- Ồ, vậy thì Dương lão gia đợi tôi một ít, tôi lấy chút trà rét chào người.

Mi tâm ông nheo lại, bất giác quan sát về phía Ngọc Anh. Ông thì thầm suy nghĩ " Đúng là đặc biệt giống" như thể hắn như đúc người phụ phái nữ năm này đã thực hiện tim ông xao xuyến. Cả đời này, ông ko lúc nào gạt bỏ người bà xã quá cố của ông, tuy vậy Tuấn Lãnh biết người đàn bà cơ ko nên con cái bà xã ông tuy nhiên Ngọc Anh thực sự đặc biệt sắc nét như thể bà ấy nên này cũng là lí vì thế tại vì sao Tuấn Kiên lại yêu thương Ngọc Anh như năm xưa Tuấn Lãnh yêu thương bà xã bản thân Bạch Hiểu. Nhưng điều ông e nhất giờ đây đó là liệu Ngọc Anh tiếp tục nâng niu Tuấn Kiên thiệt lòng hoặc chỉ trở về nhằm huỷ khử đàn ông ông như năm cơ Bạch Hiểu từng thực hiện với ông.

Ông để ý để ý Ngọc Anh từng hành vi một tuy nhiên cho tới Lúc cô bưng trà rời khỏi Lúc ông lại hòn đảo đôi mắt quý phái phía không giống vờ vĩnh như ko quan hoài cô.

Cô bưng trà hoa lài rời khỏi vì như thế đấy là loại trà nhưng mà Dương Tuấn Kiên yêu thích tợp nhất nên cô suy nghĩ Chắn chắn phụ vương anh ấy cũng tợp được. Cô nhẹ dịu từng bước sụp trà rồi đẩy quý phái cho tới ông, nhẹ nhàng giọng nói:

- Dương lão gia, chào ngài người sử dụng trà.

- Để cô Chu phía trên nên khách hàng sáo rồi, cô cứ thao tác của tớ lên đường, tôi ở phía trên đợi Kiên về.

- Không sao, tôi cũng không tồn tại gì thực hiện, tôi nằm trong ngài đợi anh ấy quay trở lại.

Cô rằng rồi, nhanh gọn lẹ phanh tiếp quyển truyện rời khỏi phát âm. Tuấn Lãnh thì vẫn vậy, ông cố gắng tờ báo, tay sót lại hương thụ ly trà vì thế cô trộn lòng ko ngoài lý tưởng. Ngay kể từ lúc đầu, Lúc kể từ lần thứ nhất nom cô ở buổi tiệc, pong trọn vẹn ko thể tin yêu được cô lại hoàn toàn có thể như thể Bạch Hiểu cho tới vậy tuy nhiên sau nằm trong Lúc ông hiểu rằng Chu Ngọc Anh là đàn bà của Chu Kiết Thần thì lòng ông lại ko yên lặng được. Ông cũng suy nghĩ cả đời cô coi rời khỏi nên thay đổi lấy tình thương nhằm trả giá bán cho việc sự không tương đồng của phụ thân u bản thân. Nhưng trầm dìm được một lúc thì ông lại khàn giọng lên giờ chất vấn cô:

- Cô Chu và Kiên căn nhà tôi dường như như thể ko nên quan hệ thông thường.

- Tôi và anh ấy cũng quen thuộc nhau được sát một mon rồi thưa Dương lão gia.

Xem thêm: lang gia bảng

- Người tớ rằng ngược ko sai. Dù yêu thương nhau thì xa nhau chừng muôn trùng thì vẫn mãi cùng mọi người trong nhà, nhị người hội ngộ thì được xem là số phận ko cô Chu?

- Ý ngài là sao? Tôi và anh ấy trước đó chưa từng gặp gỡ nhau.

- Vậy coi rời khỏi là cô Chu vẫn không biết gì về chuyện năm xưa à!

- Tôi.....

Chưa kịp nhằm cô vấn đáp hoặc nhằm Tuấn Lãnh nên lên giờ lần tiếp nữa thì Tuấn Kiên thời điểm hiện nay lên buóc vô đĩnh đạc và lên tiếng:

- Người cho tới đấy là đem việc gì? Không nên từng nào trong năm này ông trước đó chưa từng ghé thăm điểm này sao.

Hắn sau khoản thời gian sẽ có được tin yêu của những người thực hiện vô căn nhà thì ngay lập tức chạy về tức thì tuy nhiên cũng vừa phải kịp và vừa phải trễ vì như thế hắn trễ Lúc nhằm phụ thân bản thân rằng khiến cho cô tò mò mẫm về chuyện năm xưa còn kịp là ko làm cho phụ thân hắn nên rằng thêm thắt gì nữa. Việc đem ngày Tuấn Lãnh tiếp tục dò xét hắn rỉ tai cũng nằng vô ý định của hắn vì như thế hôm cơ vô buổi tiệc, người nhưng mà hắn nhằm ý là để ý hắn tối đa đó là phụ vương hắn.

Tuấn Lãnh nom hắn vẻ không dễ chịu, đấy là vẻ mặt mày của đàn ông Lúc hội ngộ phụ thân bản thân sao chính thiệt là khiến cho người tớ tức bị tiêu diệt. Ông đứng lên lên đường vô chống sách rồi trầm tiếng nói với Tuấn Kiên:

- Đi thôi, tất cả chúng ta cần thiết rỉ tai trước lúc từng chuyện quá muộn.

Hắn cho tới thời gian nhanh mặt mày cô, ôm cô vô lòng rồi khẽ rằng mặt mày tai cô:" Không sao đâu" rồi hán buông cô rời khỏi, theo đòi sau Tuấn Lãnh.

Cô cứ mãi ngắm nhìn và thưởng thức không còn phụ vương của Kiên rồi lại nom Kiên, khi sau cô mới mẻ quan sát về cuộc rỉ tai với Duong Lão gia truócHắn cho tới thời gian nhanh mặt mày cô, ôm cô vô lòng rồi khẽ rằng mặt mày tai cô:" Không sao đâu" rồi hán buông cô rời khỏi, theo đòi sau Tuấn Lãnh truóc cơ. Vấn đề này thực hiện cô thiệt sự tò mò mẫm, ông ấy tuồng như biết gì cơ về mái ấm gia đình cô hoặc ví dụ điển hình là về chuyện năm xưa của cô ấy tuy nhiên cô cũng nhanh gọn lẹ qua chuyện lên đường và coi cơ như điều rằng phấn chấn tai vì như thế biết chuyện năm cơ nhịn nhường như chỉ mất bản thân cô biết là cô mến hắn thôi.

- Con đem biết là bạn dạng thân thiết đang khiến gì không? Con nghe điều tớ rằng như bão phảng phất qua chuyện tai à. Con đem còn ghi nhớ nó là ai ko, con cái của quân thù giết mổ u con cái đấy.

- Con ghi nhớ tuy nhiên con cái biết cô ấy không tồn tại lỗi vậy tại vì sao cô ấy nên trả giá bán cho tới tuy nhiên tội vạ vì thế phụ vương u cô ấy tạo nên.

Xem thêm: minh lan truyện tiểu thuyết

- ......

- Nhanh chóng kết cổ động loại tình thương đẹp nhất của con cái lên đường.

Cô đứng ở ngoài tuy vậy không thích nghe cuộc rỉ tai của nhị người tuy nhiên giờ nạt nộ của ông thực hiện cô tò mò mẫm vậy rồi cho tới bây gioqf cô vẫn ko tin yêu được thực sự tôi vừa nghe được và cũng chủ yếu năm cơ Tuấn Kiên đó là Tuấn Thành. Cô đặc biệt bất thần tuy nhiên cả tối hôm cơ cô cũng đối xử đặc biệt thông thường trừ khi hán chất vấn cô sao vậy, cô chỉ đáp là khá mệt nhọc và sau nằm trong cô van lơn hắn cho tới cô con quay quay về căn nhà một ngày và đương nhiên hắn cũng ko cự tuyệt, cứ thế làm cho cô lên đường tuy nhiên hắn nào là biết ngày cô về sẽ vẫn đặc biệt mơ hồ nước.