dương lam hàng

Tên khác: Trao lầm thương yêu cho tới anh

Bạch Lăng Lăng, phái nữ sinh khoa Điện khí, tươi trẻ, xinh rất đẹp và rất rất kiêu hãnh Lúc thân quen được một người các bạn hoàn hảo qua chuyện mạng, chàng du học viên của một ngôi trường phổ biến của Mỹ, người đem biệt danh “nhà khoa học”: Mãi Mãi Là Bao Xa. Qua những cuộc nói chuyện bên trên QQ, Lăng Lăng tiếp tục ràng buộc với chàng trai cơ khi này cô cũng ko hoặc, xúc cảm rộng lớn dần dần, sự share rộng lớn dần dần và cho tới một ngày cô vạc xuất hiện tôi đã yêu thương người đàn ông “tài giỏi” và ko một chút ít điểm yếu ấy. Nhưng sự tươi tỉnh hùn cô ý thức được rằng, toàn cầu mạng đơn giản ảo, bọn họ ở xa nhau cả một biển mênh mông, anh lại quá chất lượng tốt và xuất sắc ưu tú, quan hệ của mình tiếp tục không tồn tại thành phẩm gì. Nhất là lúc anh thông tin, nếu như anh nối tiếp sự nghiệp phân tích phiên này, rất rất hoàn toàn có thể anh nên quyết định cư mặt mày Mỹ, mãi mãi ko quay trở lại. Khi nghe tin cẩn cơ, cô tiếp tục gục xuống trước screen PC và khóc. Tất cả như sụp sụp, tia kỳ vọng sau cuối dập tắt, anh sẽ không còn về nước nữa, khoảng cách thân thích bọn họ là mãi mãi… Cô đắng cay thưa với anh câu nói. kể từ biệt và trả nick của anh ấy vô list đen sì, ko lúc nào xuất hiện tại Lúc cô singin QQ nữa…

Bạn đang xem: dương lam hàng

Một năm trôi qua chuyện, Lăng Lăng tưởng tiếp tục gạt bỏ “nhà khoa học” ở mặt mày cơ toàn cầu của tôi, mặt mày cô tiếp tục với Uông Đào, các bạn trai, người đưa đến cho tới cô xúc cảm an toàn và tin cậy, người cô mong muốn lấy thực hiện ông chồng cho dù xúc cảm dành riêng cho anh chưa phải là thương yêu. Cô đảm bảo đề án chất lượng tốt nghiệp, Uông Đào luôn luôn vấn vít mặt mày cô… Và điều bất thần vô buổi đảm bảo đề án, Dương Lam Hàng, một giáo viên trẻ con vừa phải quay trở lại kể từ MIT, ngôi trường ĐH nổi tiếng của Mỹ, xuất thân thích từ 1 mái ấm gia đình Gianh Giá, tiếp tục cho tới tham gia buổi đảm bảo của cô ấy và thể hiện những thắc mắc phản biện thiệt “khó chịu”. Với cô, Tất cả những phái nữ sinh vô ngôi trường đều ngưỡng mỗ và mong muốn được trở nên bóng hồng vô ngược tim của Dương Lam Hàng, tuy vậy với cô, cơ thực sự ông thầy “biến thái”. Sự trớ trêu của số phận đun đẩy khiến cho cô càng ngày càng xúc tiếp với anh nhiều hơn thế, và chủ yếu anh là kẻ khêu ý và đưa đường cho tới cô học tập tiếp thạc sĩ để sở hữu thời cơ ở lại ngôi trường.

Xem thêm: cây lớn ở phương nam

Xem thêm: anh hùng khó qua ải mỹ nhân

Trở trở nên học tập viên của khoa Vật liệu, bao thử thách và trở ngại đợi đón cô, bên dưới sự dìu dắt và đòi hỏi quá cao của thầy chỉ dẫn, cô từ từ thích nghi với công việc… Những buổi thảo luận, những phiên thực nghiệm, những sự hỗ trợ, những câu nói. quan hoài thực lòng, và thêm vào đó vẻ bên ngoài rét lùng, điễm tĩnh, rất rất rất đẹp của Dương Lam Hàng, ngược tim Lăng Lăng cũng xao động. Một mặt mày là kẻ thân mật với cô hằng ngày, chăm sóc cho tới cô, đưa đường cô từng chút một, một phía là chàng trai ở mãi tận điểm xa vời, ko một phiên họp mặt. Lăng Lăng xâu xé và ko biết ngược tim bản thân nghiêng hẳn về mặt mày này nhiều hơn thế. Đến Lúc xúc cảm vỡ òa, cô ra quyết định ngừng học tập tự không thích gặp gỡ người thầy đã sở hữu lưu giữ địa điểm vô ngược tim cô, cô mong muốn tình nghĩa với tình thân cho tới chàng trai Mãi Mãi Là Bao Xa, người share và dành riêng cho cô tình thân thực lòng, thì cũng chính là khi cô vạc xuất hiện nghe đâu Dương Lam Hàng và người cô yêu thương với thiệt nhiều điểm tương đương. Mãi Mãi Là Bao Xa thưa anh tiếp tục về nước và sẽ tới gặp gỡ cô… Vậy người thầy mặt mày cô xưa nay ni là ai?

Sự thiệt lộ diện. Người vô ngược tim cô có duy nhất một. Ngỡ ngàng, sững sờ rồi xúc động, cô ko thể tin cẩn vô điều đang được ra mắt trước đôi mắt.

Liệu cô và Lam Hàng hoàn toàn có thể nối tiếp chuyện yêu đương của tôi, Lúc vô con cái đôi mắt của quý khách bọn họ là thầy - trò? Liệu bọn họ với đầy đủ gan góc nhằm băng qua những quy quyết định hà khắc ở trong nhà ngôi trường và những câu nói. dị nghị của xã hội? Liệu Lăng Lăng với Chịu đồng ý quyết tử niềm hạnh phúc, tình thân của tôi vì thế chi phí trang bị của Lam Hàng? Liệu Lam Hàng hoàn toàn có thể kể từ vứt toàn bộ, sự ưa thích phân tích, thân thích phận, vị thế của tôi để lưu lại lấy thương yêu có một không hai vô ngược tim anh? Liệu bọn họ hoàn toàn có thể một đợt tiếp nhữa băng qua khoảng cách thời hạn và không khí nhằm vấn đáp cho tới câu hỏi: Mãi mãi là bao xa?