em chỉ muốn hít vận khí của anh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: em chỉ muốn hít vận khí của anh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên thanh lịch, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài bác đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ tuy nhiên ngôi nhà chúng ta Triệu nhận về, tuy nhiên chúng ta chỉ ưu tiên thiên kim fake, thưa Khê ko thiện lương bổng bởi vì Triệu Viện, ko ưu nhã bởi vì Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện ưng ý những người dân đằm thắm có một không hai nhập mái ấm gia đình, tuy nhiên chúng ta thưa vì vậy là đang được giành giật đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới Khi, cô đột ngột tắt hơi vì như thế bệnh dịch nan nó.

Cô mới nhất vạc hiện tại số phận Triệu Viện là nữ giới chủ yếu, còn cô đơn giản nữ giới phụ thực hiện nhiều việc ác nhập cỗ truyện này, do đó mới nhất sở hữu kết viên thê thảm vì vậy.

Trở về một lần tiếp nữa, trong tâm địa Triệu Minh Khê vô cũng giá rét, ko thèm cai quản người thân đồ vật gi, con cái u nó người thân, con cái u nó vị thơm phu, xa lánh tức nép dọn tư trang hành lý tách xa cách những người dân nhập mái nhà này, cút triển khai xong trách nhiệm của khối hệ thống “Làm chúng ta với hero có mức giá trị cao cấp cao”, quăng quật khoác số phận.

Cô cút rồi, nhập ngôi nhà bỗng nhiên quạnh quẽ.

Theo lý tuy nhiên thưa, nó cần rất rất tự do thoải mái, tuy nhiên ——

Tại sao thân phụ u, anh nhị giá tiền lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo gót xua đuổi lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: đạo tình 2 chu ngọc

*****

Để sinh sống sót ngoài căn bệnh dịch nan nó, Triệu Minh Khê ko thể ko cút hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng lượt nhận ra cô, lỗ tai đều đỏ lòm như hạn chế rời khỏi ngày tiết, tuy nhiên lại fake cỗ giá tiền lùng và cool ngầu, “Cô hoàn toàn có thể làm cho tôi yên tĩnh được không?”

Ngày loại nhị, Triệu Minh Khê thiệt sự đi tìm kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong một trong những buổi yến tiệc, người thân chúng ta Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt nom Minh Khê xinh đẹp nhất thờ ơ, lo lắng không yên Khi cô ko hề sở hữu dự định về bên.

Vừa tấp tểnh bước cho tới thì chúng ta đã biết thành một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua loa nhị mặt mày, group người này đang được kính cẩn nhượng bộ lối người này cơ.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu về sau, Phó Dương Hi mới nhất hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy siêu nhức nhối ——

#Anh suy nghĩ em mong muốn theo gót xua đuổi anh, thành phẩm em chỉ muốn hít vận khí của anh tuy nhiên thôi#

#Anh coi em là bà xã sau này, còn em chỉ coi anh là cột vạc wifi???#

Xem thêm: sau khi ly hôn chồng cũ ngày nào cũng ghen

#Làm cột vạc wifi cũng khá được, bà xã à, em hoàn toàn có thể nom anh một ít được không#

Một câu trình làng vắn tắt: Cả ngày phái nam chủ yếu đều ảo tưởng tôi mến anh tao.

Lập ý: Nữ chủ yếu rất rất nỗ lực, tự động lập tự động cường.