em chỉ muốn hít vận khí của anh truyện tranh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: em chỉ muốn hít vận khí của anh truyện tranh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên sang trọng, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài bác đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ nhưng mà mái ấm bọn họ Triệu nhận về, tuy nhiên bọn họ chỉ ưu tiên thiên kim fake, thưa Khê ko thiện bổng vì thế Triệu Viện, ko ưu nhã vì thế Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện ưng ý những người dân thân thích độc nhất nhập mái ấm gia đình, tuy vậy chúng ta thưa như thế là đang được giành đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới Khi, cô đột ngột tạ thế vì thế bệnh dịch nan hắn.

Cô mới nhất trị hiện nay số phận Triệu Viện là nữ giới chủ yếu, còn cô đơn thuần nữ giới phụ thực hiện nhiều việc ác nhập cỗ truyện này, do đó mới nhất sở hữu kết viên thê thảm như thế.

Trở về một đợt tiếp nhữa, trong tâm địa Triệu Minh Khê vô cũng lạnh giá, ko thèm cai quản người thân đồ vật gi, con cái u nó người thân, con cái u nó vị thơm phu, xa lánh tức nép dọn tư trang tách xa cách những người dân nhập mái ấm này, lên đường hoàn thành xong trọng trách của khối hệ thống “Làm chúng ta với hero có mức giá trị cao cấp cao”, quăng quật đem số phận.

Cô lên đường rồi, nhập mái ấm bỗng nhiên quạnh quẽ.

Theo lý nhưng mà thưa, nó cần đặc biệt tự do thoải mái, tuy nhiên ——

Tại sao phụ thân u, anh nhị mức giá lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô bám theo xua đuổi lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: sủng phi của bạo quân là một omega

*****

Để sinh sống sót ngoài căn bệnh dịch nan hắn, Triệu Minh Khê ko thể ko lên đường hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng phen phát hiện ra cô, lỗ tai đều đỏ lòm như hạn chế đi ra huyết, tuy nhiên lại fake cỗ mức giá lùng và cool ngầu, “Cô hoàn toàn có thể khiến cho tôi yên ổn được không?”

Ngày loại nhị, Triệu Minh Khê thiệt sự đi tìm kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong 1 trong các buổi yến tiệc, người thân bọn họ Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt nom Minh Khê xinh đẹp nhất lạnh nhạt, lo lắng không yên Khi cô ko hề sở hữu dự định quay trở lại.

Vừa quyết định bước cho tới thì chúng ta đã biết thành một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua quýt nhị mặt mày, group người này đang được kính cẩn nhượng bộ lối người nào là bại.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu sau đây, Phó Dương Hi mới nhất hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy vô cùng nhức nhối ——

#Anh nghĩ về em ham muốn bám theo xua đuổi anh, thành phẩm em chỉ ham muốn hít vận khí của anh ấy nhưng mà thôi#

#Anh coi em là phu nhân sau này, còn em chỉ coi anh là cột trị wifi???#

Xem thêm: ngôn tình hoàn full

#Làm cột trị wifi cũng khá được, phu nhân à, em hoàn toàn có thể nom anh một chút ít được không#

Một câu ra mắt vắn tắt: Cả ngày phái nam chủ yếu đều ảo tưởng tôi quí anh tao.

Lập ý: Nữ chủ yếu đặc biệt nỗ lực, tự động lập tự động cường.