em là đôi cánh của anh

Em là song cánh của anh kể về cuộc hôn nhân gia đình của song bà xã ông xã trẻ em nhập xã hội tân tiến. Anh ông xã là đại tá phi công khéo nhập quân group, đàn ông loại tía nhập một mái ấm gia đình đem tứ con cái trai- Trử Tụng. Cô bà xã là trị thanh viên lịch trình dự đoán không khí của Đài Truyền hình- Kiều Ưu Ưu. Cả nhì bà xã ông xã đều là những người dân xuất sắc ưu tú, chất lượng giang, xinh rất đẹp tuy nhiên cũng vô nằm trong không nghe lời.

Cuộc sinh sống hôn nhân gia đình của mình thực sự ko bình thường: từng người một điểm, con cháu chưa tồn tại, điện thoại thông minh thăm hỏi động viên nhau cũng khá không nhiều. Họ nhịn nhường như vẫn được sinh sống cuộc sống thường ngày đơn thân Lúc xưa. Về phía Kiều Ưu Ưu, ê là vì phiên bản đằm thắm cô kết duyên chẳng qua chuyện là nhằm gạt bỏ nguyệt lão tình đơn phương bị kể từ chối, cô ko hề yêu thương Trử Tụng, cô quí và quen thuộc với cuộc sống thường ngày đơn thân này. Còn Trử Tụng, anh yêu thương cô kể từ nhỏ, yêu thương đơn phương, nhưng tại vì việc làm của anh ý nên lên đường công tác làm việc xa vời, không dừng lại ở đó anh biết Ưu Ưu ko yêu thương bản thân nên cũng ko cố xay. Kết hít đang được 2 năm tuy nhiên chúng ta đặc biệt không nhiều bắt gặp nhau, tuy nhiên những điều tình thân mến thương cũng không nhiều. Nhưng cho tới một ngày…

Bạn đang xem: em là đôi cánh của anh

Trong kì nghỉ ngơi của Ưu Ưu, nhì người mẹ đang được “áp giải”cô cho tới doanh trại của Trử Tụng và “giam lỏng” cô ở ê bởi những kì nghỉ ngơi trước đó ko khi nào cô cho tới thăm hỏi ông xã. Cuộc sinh sống bà xã ông xã điểm doanh trại đang được mang lại cho tới Ưu Ưu những hưởng thụ mới nhất, những tình thân của cô ý với ông xã cũng chất lượng đẹp tuyệt vời hơn. Cả nhì đều thấy cần phải có nhau, thấy niềm hạnh phúc Lúc ở với mọi người trong nhà. Và chuyến du ngoạn lượt này của Ưu Ưu đang được đưa đến sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu sự ao ước của nhì dòng tộc Trử và Kiều: cô đang được đem nhập bản thân giọt ngày tiết của Trử Tụng.

Xem thêm: rừng hổ phách

Nhưng “ngày phấn khởi ngắn ngủi chẳng tày gang”, người con của Ưu Ưu còn chưa kịp “hành hạ” kết thúc u thì Trử Tụng bắt gặp tai nạn ngoài ý muốn Lúc đang được cất cánh trên biển khơi. Máy cất cánh bốc cháy, anh bị thương nặng trĩu, bị rơi xuống đại dương, cũng may tuy nhiên ý chí và những miếng xác máy cất cánh trôi nổi đã hỗ trợ anh sinh sống được cho tới Lúc được cứu vớt. Trử Tụng sinh sống tuy nhiên người con nhập bụng Ưu Ưu thì không hề. “Trử Tụng cảm nhận thấy cuộc sống đang được đùa cợt với anh, anh bay bị tiêu diệt nhập tấc gang và kiểu giá chỉ của này lại đó là sinh mệnh cốt nhục của anh ý, nếu mà vậy, anh thà lấy mạng thay đổi mạng.”

Trử Tụng ko bị tiêu diệt tuy nhiên không hề được cất cánh nữa. Đây là 1 trong những rơi rụng đuối rất rộng với anh vày từ xưa cho tới ni máy cất cánh và khung trời là cuộc sống thường ngày của anh ý, tương đối thở của anh ý. Nhưng anh cũng nhìn thấy rằng bản thân còn tồn tại Ưu Ưu, anh đang được sớm coi cô là “đôi cánh” của cuộc sống bản thân. Trải qua chuyện sóng dông, tử sinh, cả Ưu Ưu và Trử Tụng đều thấy rằng bản thân mang 1 ước mơ là được “sống tựa như những cặp bà xã ông xã thông thường khác”. Và nhằm chính thức tiến hành ước mơ ê, Trử Tụng đang được nhanh gọn tiến hành một đám hỏi “bù” đặc biệt trọng thể, hoành tá tràng nhằm dành riêng tặng người phụ nữ giới tuy nhiên anh mến thương.