em muốn hít vận khí của anh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: em muốn hít vận khí của anh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên sang trọng, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài bác đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ tuy nhiên căn nhà bọn họ Triệu nhận về, tuy nhiên bọn họ chỉ ưu tiên thiên kim fake, trình bày Khê ko thiện lương lậu bởi Triệu Viện, ko ưu nhã bởi Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện ưng ý những người dân thân mật độc nhất nhập mái ấm gia đình, tuy vậy bọn họ trình bày như thế là đang được giành đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới khi, cô đột ngột mệnh chung vì thế dịch nan nó.

Cô mới mẻ phân phát hiện nay số phận Triệu Viện là phái nữ chủ yếu, còn cô đơn giản phái nữ phụ thực hiện nhiều việc ác nhập cỗ truyện này, cho nên vì vậy mới mẻ sở hữu kết viên thê thảm như thế.

Trở về một đợt tiếp nhữa, trong tim Triệu Minh Khê vô cũng lạnh giá, ko thèm cai quản người thân vật gì, con cái u nó người thân, con cái u nó vị hít phu, xa lánh tức dọn dẹp tư trang rời xa những người dân nhập mái nhà này, cút hoàn thiện trọng trách của khối hệ thống “Làm chúng ta với anh hùng có mức giá trị cao cấp cao”, vứt khoác số phận.

Cô cút rồi, nhập căn nhà bỗng nhiên quạnh quẽ.

Theo lý tuy nhiên trình bày, nó nên rất rất tự do, tuy nhiên ——

Tại sao phụ thân u, anh nhị lạnh lẽo lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo đuổi xua lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: người vợ bí mật

*****

Để sinh sống sót ngoài căn dịch nan nó, Triệu Minh Khê ko thể ko cút hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng chuyến bắt gặp cô, lỗ tai đều đỏ lòe như rời đi ra tiết, tuy nhiên lại fake cỗ lạnh lẽo lùng và cool ngầu, “Cô hoàn toàn có thể làm cho tôi yên tĩnh được không?”

Ngày loại nhị, Triệu Minh Khê thiệt sự đi tìm kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong một trong những buổi yến tiệc, người thân bọn họ Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt coi Minh Khê xinh đẹp nhất lạnh lùng, lo lắng không yên khi cô ko hề sở hữu dự định quay trở lại.

Vừa toan bước cho tới thì bọn họ đã biết thành một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua loa nhị mặt mày, group người này đang được kính cẩn nhượng bộ đàng người nào là cơ.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu về sau, Phó Dương Hi mới mẻ hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy rất rất đau nhức ——

#Anh suy nghĩ em ham muốn theo đuổi xua anh, sản phẩm em chỉ ham muốn hít vận khí của anh ý tuy nhiên thôi#

#Anh coi em là bà xã sau này, còn em chỉ coi anh là cột phân phát wifi???#

Xem thêm: đến phủ khai phong làm nhân viên công vụ

#Làm cột phân phát wifi cũng khá được, bà xã à, em hoàn toàn có thể coi anh một ít được không#

Một câu ra mắt vắn tắt: Cả ngày nam giới chủ yếu đều ảo tưởng tôi quí anh tớ.

Lập ý: Nữ chủ yếu rất rất nỗ lực, tự động lập tự động cường.