em sẽ tắt máy mỗi khi nhớ người

Tác giả: Vân Thủy Mê Tung

Th loi: Hiện đại, Ngọt sủng, Giới vui chơi giải trí, Đô thị tơ duyên, Song phía yêu thương âm thầm, Góc coi nữ giới chủ yếu, HE

Bạn đang xem: em sẽ tắt máy mỗi khi nhớ người

S chương: 63 chương + 12 nước ngoài truyện

Tình trng bn chuyn ng: Hoàn thành

Editor: Vựa Khoai Họ Đường

Bìa: Tiểu Thanh Xuân

preview

GII THIU

Tiên nữ giới bình phàm x Siêu sao năng lượng điện ảnh

1. Đêm Giao quá, Vân Nhiêu gửi tin nhắn nhắn trước tiên sau chín năm ròng rã, chúc người đơn độc phương năm mới tết đến hạnh phúc, chúc phim của anh ấy bán tốt nhiều vé. 48 giờ sau người ấy mới mẻ vấn đáp, chỉ vỏn vẹn phụ vương chữ: “Em cũng vậy.”

Vân Nhiêu lẳng lặng tắt máy.

Tết Trung thu, blogger tung hình họa hò hẹn của song siêu sao khiến cho dân mạng khơi dậy, mặt hàng tỉ thiếu thốn nữ giới thất tình tức thì bên trên trận.

Vân Nhiêu nhức nhối ranh nguôi, tắt địa hình rồi rơi rụng ngủ xuyên suốt đêm.

Đêm Giáng sinh, blogger lại nổ tin cẩn, Cận Trạch sánh vai mặt mày nữ giới ở biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ngôi nhà bọn họ Cận, nhập biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp còn dựng cây thông Noel, tiệc tùng, lễ hội tưng bừng trong cả tối.

Vân Nhiêu đưa ra quyết định tắt điện thoại cảm ứng thông minh, nửa giờ sau lại tháo máy đặt ở két bia về ngôi nhà.

Nửa giờ sau phổ biến chuông vang, shipper cho tới Ship hàng.

Cô rời khỏi xuất hiện, va nhập ánh nhìn rạm thâm thúy mạnh mẽ nào là cơ.

– Vì sao lại tắt máy?

– Sao lại mua sắm nhiều bia thế này, nhập ngôi nhà với người à?

Xem thêm: đọc truyện chàng rể quyền thế

Vân Nhiêu đứng ngăn ngoài cửa ngõ ko cho tới anh vào: “Có… Đông lắm, anh lạ lẫm đâu.”

Cận Trạch cười cợt khẩy, ôm cô rồi chen nhập nhà: “Thế tiện thể nhằm ông ngôi nhà sau này của tòa nhà thích nghi người xem nào là.”

2. Buổi tối trước thời gian ngày ra mắt Liên hoan phim, Cận Trạch đem cỗ vest đen sạm thời thượng tham gia thảm đỏ ửng của buổi tiệc kể từ thiện, phục trang nhỏ gọn tôn vinh bờ vai rộng lớn, vòng hạn chế và cả song người mẫu chân dài miên man, bên cạnh đó, cái nhẫn giản đơn bên trên ngón áp út ít của anh ấy đã và đang thú vị vô vàn ánh đèn sáng bên trên sảnh khấu.

Sau buổi tiệc, quần bọn chúng mến hít hà drama đi qua đường phố vắng ngắt lặng nào là cơ thì thấy một bóng hình vô nằm trong thân thiện quen thuộc, cạnh bên còn xuất hiện nay một cô nàng đem váy White thướt ân xá.

Cô gái đem áo vest thời thượng của Cận Trạch, hai con mắt nhuốm men say, tay thì kéo cà vạt của anh ấy, vấn đáp anh vì sao lại dám lấy cái nhẫn cô cất giấu nhập ngăn lôi ra kết thúc còn treo lên tay thế hả.

– Không phân tích và lý giải phù hợp thì em tiếp tục siết cổ anh bị tiêu diệt luôn luôn.

Cô níu chặt lấy cà vạt của anh ấy, thì âm thầm rình rập đe dọa.

Tại sự kiện Liên hoan phim, Cận Trạch của năm 27 tuổi tác tiếp tục giành được phần thưởng Nam biểu diễn viên chất lượng tốt nhất thứ tự loại phụ vương, cũng trong thời gian ngày hôm ấy, anh công phụ vương tin cẩn bản thân kết duyên khiến cho dân cư mạng nở rộ nhập phút chốc.

Có phóng viên báo chí căn vặn anh mới đây mới mẻ thực hiện sáng sủa tỏ tin cẩn vọng gác với nữ giới kết thúc, sao tự động dưng lại cưới lập tức thế này.

Cận Trạch thay cho thay đổi hình tượng rét mướt lùng thông thường ngày, vấn đáp một cơ hội trực tiếp thắn:

– Thích cô ấy mươi năm trời, giờ khắc nào là tôi cũng kết duyên lập tức được không còn.

Đêm xuống, dư luận được bón thực phẩm cho tới chó nhằm kháng đói, xây dựng viên đôi mắt trao tráo xuyên suốt đêm ko ngủ được tương khắc nào là.

*

Kim chỉ phái nam gọi truyện:

Xem thêm: phúc vận kiều nương

  1. Truyện ngọt ngào và lắng đọng cho tới ngày đông êm ấm. Đôi mặt mày đơn phương nhau, cả nhị đều sạch sẽ. Nam chủ yếu nằm trong phe phái tiềm năng, ko chuồn theo như hình tượng đơn thân, với nữ giới. Truyện ko tương quan nhiều cho tới showbiz, vô cùng nài lỗi những bà mẹ ham muốn gọi về hành trình dài đu idol vì như thế tài năng tiếp tục không tồn tại đâu.
  2. Truyện mơ mộng, cả cỗ truyện chỉ mất ngọt là ngọt thôi, phái nam chủ yếu vô cùng dâm!!!, không tồn tại hình tượng gốc nhập showbiz đâu, chớ tương tác thực tiễn nhé.
  3. Xin hãy cỗ vũ truyện chủ yếu ngôi nhà, chớ gọi bạn dạng lậu. Đừng battle với người sáng tác, battle là chúng ta thắng luôn~

♡ Câu chuyện được gửi ngữ nhằm khỏa lấp chút tình đơn phương tiếp tục bị tiêu diệt dần dần bị tiêu diệt hao mòn của em Khoai, bù che cho tới phần tình thương ko trở thành này huhuhu. Truyện song mặt mày yêu thương âm thầm nhau chục năm trời rồi cũng cho tới hồi HE, vô cùng khao khát tiếp tục sẽ có được tình thương của từng ngườiiii

Truyện chỉ được share trên Va Khoai H Đưng nên kỳ vọng những cậu tiếp tục gọi truyện phía trên trang chủ yếu ngôi nhà của tôi, với tâm thì cỗ vũ vì chưng tâm, với chi phí thì cỗ vũ vì chưng thật nhiều tâm nhé, bản thân vô cùng cảm ơn khi sẽ có được tim yêu thương của những cậu trải qua trang chủ yếu của tôi chứ không cần cần bất kì điểm không giống. Chúc người xem gọi truyện hạnh phúc và bọn chúng bản thân tiếp tục kế tiếp bắt gặp nhau qua loa những mẩu truyện tiếp theo sau.


MC LC