em trong tim tôi

                  
                       

Ngoài chống học tập, hiên chạy dài tối đen ngòm như mực, bên phía trong chống lại sáng sủa ngời tạo thành hình hình họa tương phản mạnh mẽ.

Một người xuyên qua chuyện ranh giới thân thích độ sáng và bóng tối.

Bạn đang xem: em trong tim tôi

Người bại liệt đem phục trang black color, nom đặc biệt cao, bẫy vai lại rộng lớn, cùng theo với song người mẫu chân dài và làn tóc đen ngòm khiến cho người ấy nom đặc biệt nhỏ gọn và chỉnh tề. Hứa Tư Ý hấp tấp vàng thông thoáng nom, chỉ kịp bắt gặp một dáng vẻ vì vậy.

---------------------------------------

Cuối mon tám, trời đầu thu chính thức trở thành thoáng mát.

Ô tô bên trên đàng đường cao tốc chạy như cất cánh. Hứa Tư Ý ngồi ở ghế lái phụ ôm túi đeo nhỏ hình con cái vịt, từng lượt phụ thân cô nhắn dò xét, cô đều nhu thuận nhưng mà gật đầu.

Đột nhiên, một giờ đồng hồ "đinh" vang lên.

Hứa Tư Ý kể từ nhập túi đeo lấy điện thoại cảm ứng địa hình đi ra, màn hình hiển thị ko hề sáng sủa, giọng của phụ thân lại vang lên: "Đã thưa với con cái từng nào lượt, khi ngồi nhập xe cộ chớ nghịch tặc điện thoại cảm ứng, tiếp tục cận thị."

"..."

Uhm, chất lượng tốt thôi.

Tuy rằng cô vốn liếng đã trở nên cận thị rồi....

Tay của cô ý dịch chuyển xuống, rước điện thoại cảm ứng bịa đặt lại vị trí cũ, ông Nhâm thưa hoàn thành, cô đôi mắt coi mũi, mũi thiên về trái ngược tim, ko nom điện thoại cảm ứng, quay đầu sang một bên quý phái nơi khác, nom khung trời coi mây nom cảnh quan.

Bỗng nhiên nghe thấy chỉ dẫn nói:"Chuẩn bị nhập đường cao tốc ở ngay lập tức phần bên trước."

Xem thêm: độc sủng thành hôn

Hứa Tư Ý ngước đầu lên.

Miền Nam khó khăn đã đạt được một ngày cảnh sắc tươi tỉnh rất đẹp vì vậy, khung trời quang quẻ, mây cuốn mây, trên biển khơi báo màu xanh da trời đậm, loại chữ: Yến Thành, 1km hình thành rõ nét.

Cô dấm dúi thở đi ra một khá.

Trường C ở Yến Thành năm ngoái được đứng thứ 5 nhập list những ngôi trường phổ biến, một số trong những thường xuyên ngành còn hàng đầu toàn nước, luôn luôn được những học viên hàng đầu bịa đặt thực hiện tiềm năng, đối đầu đặc biệt quyết liệt.

Nhưng nhưng mà, đề ganh đua nhập ngôi trường trong năm này lại không thật khó khăn, thực hiện cho tới ko thể thực sự xếp thứ hạng những học viên chất lượng tốt được, tuy nhiên lại tạo nên thời cơ không giống cho những học viên siêng năng.

Hứa Tư Ý đó là một con cái ngựa đen ngòm như mong muốn.

Ngày thời điểm hôm nay, học viên cho tới ngôi trường báo danh. Trước cửa ngõ ngôi trường học tập, tấm biểu ngữ đang được tung cất cánh nhập gió máy, một không khí nhập ngôi trường sôi sục, hương thơm quế thực hiện trong cổ họng với chút ngọt.

"Học viện hắn tế! Học viện hắn tế, người này đăng kí!"

"Học viện du ngoạn ở mặt mũi cạnh"

-----------------------------------------

Xem thêm: nam thê của tể tướng

Gần sảnh thể dục thể thao, những thường xuyên ngành sắp xếp SV ghi thương hiệu những người dân cho tới báo danh, phụ trách chỉ dẫn những giấy tờ thủ tục nhập học tập, phân phát thẻ học tập viên, ai ai cũng năng nổ như lửa với những SV "tiểu thịt tươi tỉnh."

Rất nhanh chóng, nhập bại liệt với cùng 1 học tập tỷ nồng nhiệt độ thiên về phía Hứa Tư Ý.

"Chào em, em là học viên mới?" Học tỷ dáng vẻ người cao gầy nhom xinh rất đẹp, vẻ mặt mũi tươi tỉnh mỉm cười, đặc biệt kiểu như biểu diễn viên phổ biến Lâm Thanh Hà, "Em học tập thường xuyên ngành nào là vậy?"