em về cùng ngày nắng

EM VỀ CÙNG NGÀY NẮNG

(Hắn rất rất trêu chọc rất rất sủng)
Tác giả: Cuồng Diêu Tiểu Vĩ Ba
Convert: gachuaonl TTV
Chuyển ngữ: Tũn Còi
Độ dài: 73 chương + 1 phiên ngoại
Thể loại: Hiện đại,  thanh xuân vườn ngôi trường, trọng sinh, và ngọt ngào, cảm động, HE.
Nhân vật chính: Ninh Trăn, Lục Chấp.

hình thu hoài đầu tiên 500-901

Xem thêm: thiếu gia cá mặn xuyên thành vai ác bạch nguyệt quang

Bạn đang xem: em về cùng ngày nắng

quin zồ tặng

        Em ve sầu cung tức thì nang oải hương độ dài rộng nhỏ em về hình bìa-nymth tặng độ dài rộng nhỏ

Cảm ơn hình họa bìa của Thu Hoài, Qin Zồ, Lavender và Nymth. Cảm ơn chúng ta thật nhiều.

Văn án:

Quay về mon ngày lớp chục một, Ninh Trăn tự động nhủ với lòng thực hiện thiệt chất lượng tốt tía chuyện.
Đón nhận u tiếp và em trai không giống u không giống phụ vương.
Kiên trì theo đuổi xua niềm ham mê nhảy múa.
Rời xa thẳm Lục Chấp.
Hai chuyện bên trên cô thực hiện rất hay, chuyện loại ba…
Ngày này bại đèn chống học tập phụt tắt, nhập bóng tối, cô bị chàng thiếu thốn niên tóm chặt cổ tay kéo nhập lòng.
‘Ghét vứt lão tử túng bấn, hửm?’

Editor:

Phật phát biểu đau rồi tự khắc sẽ buông, tuy nhiên Đức Phật người kể từ vứt phụ vương u phu nhân con cái kể từ vứt toàn bộ nhằm hồi hộp mang đến không còn thảy bọn chúng sinh liệu người dân có hiểu rõ sâu xa tình yêu.
Đến khoảng thời gian ngắn ở đầu cuối của cuộc sống, Lục Chấp vẫn ko vứt được người đàn bà hồn nhiên nhập sáng sủa của một sớm mùa hè năm này.
Cô buông tay anh trở về miền nắng và nóng, nhằm lại nhập tim anh một vết hằn ko xóa nổi với thời hạn.
Người tớ phát biểu thời hạn là liều mạng dung dịch hạn chế nhức hiệu quả mang đến những tổn thất đuối, người tớ phát biểu thôi miên rất có thể hùn trái đất gạt bỏ nỗi nhức, tuy nhiên cho tới nỗi nhức với cô tồn tại anh cũng ko tạo được thì anh sót lại gì.
‘Em về cùng trong ngày nắng’ – khúc hát thanh xuân ghi chép cho tất cả những người dành riêng cả đời nhằm yêu thương một người.
Yêu là yêu thương cho tới bị tiêu diệt.
***
Khi gọi Phiên nước ngoài của truyện, bản thân luôn luôn suy nghĩ đến
‘Trời giàn giụa tiên nữ nữ giới, xuống đầu bầu trở thành hoa. Giữa tối lờ mờ, hoa nở ngát hương
Người về nhập tối tối, ôm cành hoa mô tả tơi…’
Trong gác đời một mình buồn tênh không tồn tại ngày mai của Lục Chấp, Ninh Trăn đang đi vào, cô đem theo đuổi những gì ngoan ngoãn ngoãn nhân từ lành lặn nhất phi vào cuộc sống anh trải qua những ngày nắng và nóng ngày mưa. Tình cảm quãng đời đầu của trong những năm mon thiếu thốn thời cho tới rồi chuồn như cơn lốc cuốn lấy linh hồn anh. Thiên sứ về qua quýt trần thế rồi chuồn nhập thinh lặng đem theo đuổi cả trái khoáy tim anh chuồn.
‘Ninh Trăn sinh sống một ngày, anh yêu thương cô một ngày. Nếu cô bị tiêu diệt, trái khoáy tim anh cũng bị tiêu diệt, làm thế nào còn rất có thể yêu thương một người này không giống.’
Và nhập kiếp người thất lạc nghịch ngợm vơi bại, anh đi kiếm cô.
***
Đây là một trong những câu truyện hoặc và cảm động.
Cả nhị trọng sinh nhập thời gian không giống nhau, nữ giới chủ yếu trở lại trước, Lúc bại phái nam chủ yếu rộng lớn nữ giới chủ yếu một tuổi tác. Sau này phái nam chủ yếu con quay về bên nhập hình dáng tuổi tác trăng tròn tuy nhiên đem ký ức của tuổi tác 27 rộng lớn nữ giới chủ yếu tám tuổi tác.
Các chúng ta cũng có thể nhập gọi Phiên nước ngoài nhằm hiểu rằng tình thương thâm thúy nặng trĩu của phái nam chủ yếu.
Phiên nước ngoài là phần người sáng tác ghi chép ở đầu cuối sau thời điểm truyện kết cổ động, tức là trong cả cả mẩu truyện này nữ giới chủ yếu trọn vẹn ko biết gì về kiếp bại của phái nam chủ yếu. Vì ham muốn nhằm chúng ta hiểu tăng về tình thương của nhị người nên bản thân fake lên trước.
Phiên nước ngoài rất rất cảm động, tuy nhiên trong quy trình gọi truyện chắc hẳn rằng người xem ko thể ko trượt nón vái kính chào Chấp thần kinh trung ương – phái nam thần ko góc bị tiêu diệt, thanh niên lầy lội của Tam Trung, chúng ta ấy khiến cho người tớ rất rất là… quan liêu quan ngại và hạn hán câu nói. vì thế những lời nói sát cảnh quan nhằm đời by Chấp.
“Ninh Trăn, anh ghi chép kiểm điểm rất rất lợi hoảng sợ.” Anh cười cợt mỉm, liu riu tự động đắc: “Từ lớp tía tiếp tục chính thức ghi chép, ghi chép cho tới lúc này cũng coi như học tập fake thời thượng.”
Ba chữ ‘Bản kiểm điểm’ to tướng phía trên nằm trong. Mé bên dưới có duy nhất một loại cụt lủn —— ‘Tất cả đều là lỗi của Lục Chấp, Ninh Trăn vĩnh viễn không tồn tại lỗi.’
“Từ nhỏ cho tới rộng lớn đó là phen thứ nhất anh ghi chép thư tình cho tất cả những người tớ, ko được quy tắc kể từ chối.”
… và thật nhiều câu ko thể hứng nổi.

SPOIL

Đây là spoil, ai mến nhằm dành riêng về sau gọi truyện kể từ từ phen giở kín đáo thì chớ gọi nghen.
Kiếp trước Lục Chấp bá đạo mặt dày mày dạn theo đuổi xua Ninh Trăn, yêu thương cô tức thì kể từ ánh nhìn thứ nhất và cô cũng trao mang đến anh cả trái khoáy tim thiệt lòng.
Lục Chấp yêu thương Ninh Trăn hơn hết sinh mệnh, Ninh Trăn cũng quyết tử bạn dạng thân thiết bản thân vì thế anh, rồi cô trọng sinh con quay về bên thời gian lần thứ nhất chạm mặt Lục Chấp.
Khi mới mẻ sinh sống lại trí ghi nhớ của Ninh Trăn rất rất mơ hồ nước và không giống với những anh hùng trong những câu truyện trọng sinh không giống là tình thương ko chuồn nằm trong cô về, tức là khi mới mẻ sinh sống lại cô chỉ cảm biến được nỗi hoảng sợ hãi của tử vong, chỉ ghi nhớ bản thân bị tiêu diệt vì thế tiếp tục chắn hứng mang đến Lục Chấp một nhát dao, không dừng lại ở đó Ninh Trăn suy nghĩ chỉ việc thay cho thay đổi một trong những cụ thể nhỏ thì cảm giác cánh bướm tiếp tục đưa tới một sau này không giống, cô ko bị tiêu diệt và anh cũng sẽ không còn nên đau nhức vì thế tổn thất cô, thế là kiếp này cô trốn Lục Chấp – này đó là về lý trí.
Nhưng giống như kiếp trước trái khoáy tim cứ vô thức chiều theo đuổi ý phái nam chủ yếu, chẳng khi nào nỡ thực hiện anh buồn, ‘luần quần’ một hồi toàn ‘hùa’ theo đuổi. Và loại khả năng mặt dày mày dạn của phái nam chủ yếu thì kiếp nào thì cũng thế, vẫn bá đạo treo theo đuổi nữ giới chủ yếu, trốn gì bay, gọi xinh tươi và hài hước ko nhằm đâu mang đến không còn – chẳng biết chúng ta Chấp này là thiên sứ hoặc Satan địa ngục lạc phả.
Kiếp trước Lục Chấp chỉ sinh sống cho tới 27 tuổi tác, sau thời điểm lần đi ra được kẻ thủ mưu trả thù oán mang đến Ninh Trăn kết thúc anh theo đuổi cô, rồi trọng sinh về bên vào thời gian nửa sau truyện, nên phần đầu phái nam chủ yếu trọn vẹn không tồn tại ký ức gì không còn, yêu thương nữ giới đó là theo đuổi bạn dạng năng. Cuộc đời anh, vượt lên khứ lúc này sau này đều tiếp tục lăm le là yêu thương cô.
Khi gọi truyện trọng sinh, rất có thể người xem sẽ ảnh hưởng cảm hứng ray rứt thương mang đến nam/ nữ giới chủ yếu kiếp trước sót lại 1 mình Lúc nửa bại đi ra chuồn.
Nhưng truyện này còn có một điểm khác lạ, người sáng tác ko mang đến Ninh Trăn đem nguyên lành tình thương ký ức của kiếp trước về bên nhưng mà nhằm cô dần dần ngỏ lòng tiếp nhận Lục Chấp của kiếp này, đồng nghĩa tương quan với việc cho dù là Lục Chấp kiếp này thì Ninh Trăn cũng tiếp tục yêu thương. Theo bản thân bại là một trong những sự vô tư mang đến Lục Chấp của tất cả nhị kiếp – mặc dù anh vẫn chính là anh. Lục Chấp kiếp trước thì được về bên sinh sống với thương yêu của tớ, Lục Chấp kiếp này thì cho dù đi ra chuồn tuy nhiên chủ yếu anh, chủ yếu anh chứ không hề nên anh của kiếp này không giống, cũng đã nhận được được trái khoáy tim nảy đập thiệt lòng của cô ấy.
Truyện gắn nhãn trọng sinh, tuy nhiên chúng ta chớ lấn cấn, truyện rất rất ‘đâu nhập đó’, gọi chỉ cảm hứng như tất cả chúng ta suôn sẻ nhìn xuyên được vượt lên khứ biết trước được 1 phần sau này nhằm toàn bộ người xem nằm trong được niềm hạnh phúc, ko phạm phải sai lầm đáng tiếc vậy thôi.

Mục lục

Phiên ngoại
 Chương 1     Chương 2     Chương 3     Chương 4     Chương 5     Chương 6
 Chương 7     Chương 8     Chương 9     Chương 10     Chương 11     Chương 12
Chương 13     Chương 14     Chương 15     Chương 16     Chương 17     Chương 18
 Chương 19     Chương 20     Chương 21     Chương 22     Chương 23     Chương 24
Chương 25     Chương 26     Chương 27     Chương 28     Chương 29     Chương 30
 Chương 31     Chương 32     Chương 33     Chương 34     Chương 35     Chương 36
Chương 37     Chương 38     Chương 39     Chương 40     Chương 41     Chương 42
 Chương 43    Chương 44     Chương 45     Chương 46     Chương 47     Chương 48
Chương 49     Chương 50     Chương 51     Chương 52     Chương 53     Chương 54
Chương 55     Chương 56     Chương 57     Chương 58     Chương 59     Chương 60
Chương 61     Chương 62     Chương 63     Chương 64     Chương 65     Chương 66
Chương 67     Chương 68     Chương 69     Chương 70     Chương 71     Chương 72
Chương 73

 HOÀN

(25/6/2018)

Ebook

PRC

Chúc chúng ta gọi truyện sung sướng.

Tác giả

Bình luận