eo thon nhỏ

                  
                       

Editor: Trà Đá.

Nghe được kể từ “Đứng nhất”, Lục Trì giương đôi mắt coi thông thoáng qua loa.

Bạn đang xem: eo thon nhỏ

Một cô nàng khoác đồng phục dường như rộng lớn thùng thình ở đối lập, tương đối tự do thoải mái, vẫn ko thể che cút được dòng sản phẩm eo nhỏ gần đầy bắt tay.

Ánh đôi mắt anh Review.

Thấy anh quan sát về phía này, Đường Nhân ý vị sâu sắc xa cách phát biểu vị khẩu hình miệng: Tiểu phát biểu lắp đặt.

Lục Trì tức khắc đỏ gay mặt mũi, lùi về hâu phương một bước nhỏ, tiếp sau đó tương tự như bị ai tê liệt xua đuổi bám theo, chạy như cất cánh thoát khỏi chống nhà giáo.

Tiếng tạm dừng hoạt động chống nhà giáo rất rất nhẹ nhàng, khiến cho trong thâm tâm Đường Nhân than vãn một giờ đồng hồ.

Bộ dáng vẻ tê liệt thiệt tạo cho cô xao xuyến vô nằm trong.

“… Lần này là hiểu nhầm thôi, thông thường kết quả của Đường Nhân rất tuyệt, mod là sự ko thể này, gia sư Hoàng cũng ko cần thiết nhằm trong thâm tâm, lượt sau chắc chắn sẽ không còn xẩy ra việc vì vậy nữa.”

Lâm Nhữ êm ả dịu dàng đem tới phía Đường Nhân: “Đường Nhân, em van lỗi gia sư Hoàng cút.”

Hoàng Mẫn cũng đều có chút lúng túng, mặc dù sao cô tớ cũng mới nhất đem tới trên đây đang được bắt gặp nên trường hợp này: “Cũng bởi cô coi lầm, ko cần thiết van lỗi đâu, từng chuyện đơn giản hiểu nhầm. Bây giờ còn đang được đánh giá, mau về bên thực hiện bài xích cút.”

Hoàng Mẫn đang dần vô cơn khó tính, cô tớ mới nhất đem kể từ ngôi trường Nhất Trung lại trên đây, ngôi trường dân lập trả chi phí bổng rất rất cao, cho nên vì vậy ko thể tạo ra rầm rĩ được. Lại thấy mái ấm nhiệm xử thế với Đường Nhân rất rất êm ả dịu dàng, chắc chắn là là ko thông thường.

Xem thêm: tổng tài ngược đãi phu nhân

Hai người phát biểu cút phát biểu lại, ca tụng ngợi cho nhau.

Tâm tư của Đường Nhân đang được sớm cất cánh cút mất mặt rồi, không thể tâm trí nhằm nghĩ về cho tới chuyện này.

Hoàng Mẫn thấy vẻ mặt mũi cô không tồn tại biểu lộ gì, lặng lẽ cắm răng, fake tạo ra đẩy cô đi ra ngoài: “Mau quay trở lại lớp thực hiện bài xích đánh giá cút, thời hạn không thể nhiều nữa, bài xích đua của em cô tiếp tục thu muộn một ít.”

~

Sau khi quay về chống đua thì thời hạn đua chỉ từ dư lại chục bao nhiêu phút, bài xích đua nhanh gọn được thể hiện, ở đầu cuối khoác kệ ghi chép đại mang lại kết thúc.

Đối nghịch tặc với bài xích đua với chữ của Đường Nhân, thì vô đầu cô đều là khuôn mặt mũi thẹn thò thùng mệt mỏi của Lục Trì.

Bộ dáng vẻ tê liệt thiệt sự rất rất ăn ý khẩu vị của cô ý.

Cô cảm hứng phiên bản đằm thắm lạnh lẽo lùng chục bao nhiêu năm ở đầu cuối cũng đều có điểm xao động.

Nếu lượt đánh giá phân lớp lượt trước cô ko quăng quật đua, thì giờ đây đang được hoàn toàn có thể học tập nằm trong lớp ngẫu nhiên với anh rồi, nhiều thời cơ thân thiết rồi.

Xem thêm: sự hối hận muộn màng

Lục Trì coi cao ráo thích mắt như vậy, chắc chắn là với không ít người nhằm ý.

Đường Nhân tâm trí yêu thích, tuy nhiên tiếp cho tới đua kết thúc cho tới trưa, tuy nhiên lại ko hề thấy bóng hình anh, đành nên nhằm người không giống đi tìm kiếm.

Rất thời gian nhanh tiếp sau đó, Vu Xuân quay trở lại báo cáo: “Lộc Dã ở lớp sát bên với phát biểu, Lục Trì đem kể từ Nhất Trung qua loa, tính cho tới thời điểm hôm nay mới nhất cho tới trên đây được một tuần, đúng khi chị bị đình chỉ học tập nên ở trong nhà, không chỉ có thế lượt trước vượt lên kỳ đua, đứng nhất toàn ngôi trường.”