gả ăn chơi trác táng

Giới thiệu

Tác giả: Mặc Thư Bạch

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Ngược, Cổ Đại, Truyện Sủng, Truyện Gia Đấu

Bạn đang xem: gả ăn chơi trác táng

Văn án: Liễu Ngọc Như vì thế nhằm gả cho 1 hít phu chất lượng do đó đã trải một khuê tú kiểu mực chục lăm năm, lại ở đêm hôm trước thời gian ngày đính ước bị nghiền gả mang lại Cố Cửu Tư nức danh ăn đùa trác táng từng Dương Châu. Gả cho 1 người vì vậy, đời này coi như thể bị diệt. điều đặc biệt là sau khoản thời gian gả qua chuyện rồi mới nhất phân phát hiện nay, người này cũng chính là bị nghiền cưới nường. Liễu Ngọc Như tâm như tro tàn, sau khoản thời gian nhốt bạn dạng thân thiện nhập chống phụ vương ngày kết thúc, nường ngộ đi ra. Gả cho 1 người ăn đùa trác táng vì vậy còn khiến cho khuê tú đồ vật gi nữa? Vì thế ngày loại phụ vương sau khoản thời gian trở thành hít, vị khuê tú nổi tiếng là nữ tính này ở Dương Châu run rẩy tay, ráng theo đòi đao, sử dụng không còn dũng khí cả đời này nhưng mà phi vào thanh lâu, nường rằng với Cố Cửu Tư đang được say như bị tiêu diệt một câu --Đứng dậy.

Sau cơ một đời của Cố Cửu Tư thay cho thay đổi cực kỳ nhanh chóng, từ là một thương hiệu ăn đùa trác táng cho tới thân thiện quan lại nhất phẩm, đều là kẻ đàn bà này đứng lân cận hắn, sử dụng toàn thân miếng mai lại đơn bạc nâng hắn, rằng với hắn câu: "Đứng dậy". Vì thế chẳng kinh hãi hắn bị người vót thịt đập nhừ xương, muốn làm giãy giụa dụa kể từ nhập vũng bùn đứng lên, gặm răng cõng nường dậy, bước qua chuyện cả đời này.

Đối với Liễu Ngọc Như nhưng mà rằng, chục lăm năm trước đó nường nhận định rằng bản thân tồn bên trên là nhằm mò mẫm một người nam nhi chất lượng. Mãi cho tới Lúc bắt gặp được Cố Cửu Tư, nường mới nhất nắm vững, một người nam nhi chất lượng tiếp tục thực hiện mang lại ngươi biết, ngươi sinh sống, là vì thế chủ yếu bạn dạng thân thiện bản thân.

Xem thêm: quân sư vương phi

- --Nguyện lấy một thân thiện huyết nhục này chắn bão phủ mưa, bảo đảm an toàn nường váy áo ko bám những vết bụi, thái dương ko bám sương.----

Xem thêm: truyện tranh nhất niệm vĩnh hằng

- Cốt truyện với ngược, tình cảm ngọt.
- Nam chủ yếu thơ ngây Husky, những loại cờ bạc đấu khúc.


Danh sách chương