gả cho lão công nhà giàu

                  
                       

Đúng chín giờ, chúng ta học tập với tiết loại nhất, vừa đẹp học tập kết thúc.

Các bạn làm việc sáng sủa sớm không tồn tại lớp, liên tiếp ăn diện chỉnh tề, bắt nguồn từ ký túc xá: "Quá chất lượng tốt rồi, ngày ngày hôm nay không khí không tồn tại quá giá buốt."

Bạn đang xem: gả cho lão công nhà giàu

Đoán chừng không khí cả buổi sáng sớm đều thoáng mát thế này, đặc biệt tương thích nhằm hương thụ show diễn thuyết ngày hôm nay của quý công tử hào môn nhập truyền thuyết cơ.

Những người chuẩn bị chất lượng tốt nghiệp ko ý định kế tiếp ganh đua nghiên cứu và phân tích sinh, yếu tố cần đương đầu thời gian gần đây, ko thể nghi ngại này đó là cần thiết mò mẫm việc thực hiện.

Trước đôi mắt chúng ta đã từng đi mò mẫm hiểu một trong những doanh nghiệp lớn ở Bắc Kinh, tuy rằng rằng không đủ can đảm kỳ vọng xa xăm vời bản thân tiếp tục nhập tập đoàn thao tác, mặc dù vậy nghe lão tổng một doanh nghiệp lớn phổ biến trình diễn thuyết một chút ít, cớ sao ko thực hiện.

An Vô Dạng cho tới nằm trong bạn làm việc, um tùm ở nhập đám người, vạc hiện nay người người bừa bãi, ko khu vực đặt điều chân.

Khi cậu xem xét với cần được đứng ở một phía hay là không, ngoài ý mong muốn phát hiện ra thầy Lưu lớp bọn cậu tiếp cận mặt mũi này, đem bên trên mặt mũi nụ cười cợt hòa ái thân thích thiết, thực hiện người ko ngoài cảnh giác.

"Bạn Vô Dạng? Thì rời khỏi em ở phía trên nha?" Thầy Lưu vẫy tay, rằng với cậu: "Mau mau nhanh chóng, qua quýt mặt mũi này, thầy bố trí số ghế mang đến em."

"A?" An Vô Dạng vẻ mặt mũi ngốc nghếch nom hắn, chần chừ chỉ mình: "Thầy, xếp khu vực mang đến em ngồi?"

Lòng cậu nghĩ về, bản thân là loại đinh gì chớ...

Xem thêm: mau xuyên nữ phụ bình tĩnh một chút

"Đúng, mau sắp tới." Thầy Lưu cù người lên đường.

An Vô Dạng nom nhì mặt mũi một chút ít, Ôn Lăng và Viễn Hàng đang được người sử dụng ánh nhìn quỷ dị nom bản thân, nhường nhịn như đang được coi ma mãnh quỷ, cậu thiệt sự ko biết phân tích và lý giải ra làm sao, giản dị ko thèm giải thích: "Vậy, tôi qua quýt coi một chút ít."

Kỳ thực cậu cực kì hồi vỏ hộp, chính vì mới mẻ một vừa hai phải lưu giữ cho tới, Từ Viễn Hàng và Ôn Lăng nhì chúng ta từng bắt gặp Hoắc Vân Xuyên...

Một phút chốc ông mái ấm lên đài, không tồn tại nguyên do gì chúng ta không sở hữu và nhận rời khỏi.

Cho nên An Vô Dạng nghĩ về âm thầm, tách rời khỏi cũng chất lượng tốt, miễn mang đến khi vạch trần chân tướng mạo cậu ko tìm kiếm ra khe nứt nào là nhằm đưa vào."Bạn Vô Dạng, em cứ ngồi ở phía trên lên đường." Thầy Lưu chỉ nhập địa điểm phía bên trong góc với những giáo viên không giống, cứ vì vậy bắt chuyện nhằm An Vô Dạng ngồi xuống.

An Vô Dạng: "???"

An Vô Dạng vẻ mặt mũi lúng túng cứng ngắc ở cơ, ko được ko được, địa điểm này sẽ không thể ngồi, cậu nháy đôi mắt bao nhiêu cái: "Thầy... em ko ngồi, em đứng ở hâu phương."

Xem thêm: con duong ba chu truyenfull

Thầy Lưu: "Đứa nhỏ này..." Cũng ko thể ko biết tự động trọng, sao cho cậu đứng ở hâu phương được: "Không sao, số ghế tương đối đầy đủ, em cứ ngồi ở phía trên lên đường."

An Vô Dạng nhấp lên xuống đầu như trống trải bỏi: "Không ko ko." Để mang đến cậu ngồi phần bên trước nhất nghe cái thương hiệu đại móng heo cơ trình diễn thuyết, còn ko vị thẳng xấu xa hổ bị tiêu diệt rơi rụng thôi.

"Này nha!" Thầy Lưu trơ đôi mắt tuy nhiên nom, các bạn Vô Dạng tướng mạo mạo ngoan ngoãn ngoãn, giống như chạy trốn tuy nhiên tiến thủ nhập phía bên trong đám người, ngay thức thì ko thấy bóng hình.