gạ trai

Bạn đang xem: gạ trai

Chương 4

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Cô nha trả trợn tròn xoe đôi mắt hãi kinh, người này gọi là thiếu thốn gia là u kế tiếp, vậy phía trên đó là con cái riêng biệt của Đại gia. Nào với đàn ông sao rất có thể ăn ở với u kế tiếp của tôi như vậy này, bị người tao nhận ra thiếu thốn gia căn nhà chúng ta chẳng nên trở nên phái mạnh hồ ly tinh tinh anh sao! Nháy đôi mắt cô nàng như dựng ngược khuôn mẫu đuôi, anh anh anh anh cà lăm một khi lâu:

"Tuần đái gia, mặc dù sao thiếu thốn gia cũng chính là u kế tiếp của anh ấy, sao anh dám coi thường thông thường như vậy. Buông thả mang đến thiếu thốn gia căn nhà tôi rời khỏi.!" Xùy xùy cút lên đường loại lưu manh!

Hạ Tuần hừ mũi, lười biếng nói chung biếng phụ thuộc bàn đá hâu phương, sử dụng 1 bàn tay vĩ đại nhéo nhéo cằm Văn Ngọc Thư, cảm nhận thấy làn domain authority bên dưới tay vừa vặn thoáng mát vừa vặn tinh xảo Khi va vấp nhập. Mắt hắn vẫn cởi vĩ đại review khuôn mặt chất lượng của u kế tiếp bản thân, hững hờ nói:

"Sao, là nam nhi, cũng ko nên cô nàng đâu, nơm nớp kinh hãi đồ vật gi." Nói cho tới phía trên, hắn lại cong đôi mắt, nhập hai con mắt màu sắc hổ phách tràn ngập mật ngọt: "Nhưng nhưng mà ... Mẹ kế tiếp là kẻ nam nhi đẹp tuyệt vời nhất tôi từng gặp gỡ đấy, vừa vặn white vừa vặn mượt, hát cũng tương đối hoặc."

Mặt mũi nha trả nhỏ đỏ lòe bừng vì như thế tức giẫn dữ, song môi lập cập rẩy, cô suýt khóc vì như thế sự suồng sã của hắn.

Văn Ngọc Thư lặng lẽ ngồi bên trên ghế đá, bên trên tay ôm cây đàn tì bà, cằm rớt vào bàn tay thô ráp rét phỏng của con cái riêng biệt, kiều nhan bị xay buộc nên ngước lên, tuy nhiên ko hề tức giẫn dữ vì như thế bị con cái riêng biệt của tôi quấy rối sỉ nhục, chỉ nhìn hắn vị một hai con mắt đen ngòm êm ả.

Xem thêm: vẽ con hươu cao cổ dễ thương

Hạ Thừa Tự cặn buồn chán nhìn ko tồi tệ, đàn ông tên đương nhiên cũng nên ngon miệng. Hạ Tuần đẹp mắt trai, ngũ quan liêu sắc đường nét, hai con mắt hổ phách nhuốm màu sắc độc dược khá cong lên, khóe môi nhếch nghịch ngợm. Một bàn tay bất cần thiết đời túm cằm, góc nhìn ngang nhiên review khuôn mặt mũi cậu, đem theo dõi khí hóa học xấu xí.

Mẹ của Hạ Tuần là phu nhân đầu của Hạ Thừa Tự, nhì người kết duyên trước lúc Hạ Thừa Tự lên đường du học tập, tuy nhiên Khi Hạ Thừa Tự du học tập về bên tên trình bày mình đang có nhu cầu muốn huỷ vứt hủ tục hôn nhân gia đình sắp xếp nhập xã hội phong loài kiến, theo dõi xua tự tại và dân công ty, ko thèm đoái hoài gì cho tới người phu nhân đang được có bầu của tôi nhưng mà cặp kê với bao nhiêu cô nàng trẻ trung, thực hiện người phu nhân bầu tị nạnh tức giẫn dữ cho tới sinh bệnh dịch, đem theo dõi đàn ông ly thơm với tên. Cứ như vậy Hạ Tuần sinh rời khỏi mặt mũi căn nhà nước ngoài, tương tự như chú nhì của hắn, cực kỳ chướng đôi mắt Hạ Thừa Tự.

Văn Ngọc Thư khiên chế tâm trí, điềm tĩnh con quay mặt mũi lên đường, tách né tay Hạ Tuần, luôn luôn trình bày vị giọng điệu ôn nhu mượt mỏng manh của Giang Nam, như sẽ không còn lúc nào tức giận:

"Tiểu gia đang được gọi tôi một giờ đồng hồ u kế tiếp, cũng biết tôi là phu nhân của thân phụ cậu, trưởng bối của cậu, mặc dầu ko quí gặp gỡ tôi van cũng chớ lại thực hiện rời khỏi những hành vi tục tằn vì vậy."

Hạ Tuần điềm tĩnh rút tay về, hai con mắt tươi tỉnh cười cợt vẫn dán sát lấy cậu, như yêu thương quí cậu thật nhiều, lưu luyến nói:

"Ai trình bày tôi ko quí u kế tiếp, u kế tiếp xinh đẹp mắt thế này, lại sở hữu tiếng nói hoặc, tía tôi quí, tôi đương nhiên cũng quí."

Hắn vượt lên trước tùy tiện thực hiện bậy, đại nghịch tặc bất đạo, nha trả nhỏ sát bên cậu tái mét mặt mũi, nghe cho tới phía trên đang được mong muốn ngất lên đường. Cô gái nhỏ tóm chặt khăn tay, ụp các giọt mồ hôi lạnh lẽo, thấp thỏm cầu hy vọng câu này chớ bị ai nghe thấy, tuy nhiên vừa vặn suy nghĩ thế thì bất thần một giọng phái mạnh đùng một phát vang lên, "Hạ Tuần, con cháu làm những gì đấy?"

Xem thêm: vẽ bông hoa hồng