gặp được tình yêu đích thực

Định mệnh đó là nhập khoảnh tự khắc ngắn ngủi ngủi Lúc vô tình lướt qua chuyện nhau lại gặp được tình yêu đích thực của đời bản thân. Nếu là các bạn, tiếp tục tất tả vàng bước qua chuyện nhanh chóng hoặc buông tay bắt lấy vận mệnh này?


Thể loại: Hiện đại, hắc bang, sủng, sạch sẽ, ngọt, phái nam chủ yếu dễ thương lại thê nô vô đối, HE.
Độ dài: 115 chương
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: gặp được tình yêu đích thực


"Định mệnh" đó là nhập khoảnh tự khắc ngắn ngủi ngủi Lúc vô tình lướt qua chuyện nhau lại gặp được tình yêu đích thực của đời bản thân. Nếu là các bạn, tiếp tục tất tả vàng bước qua chuyện nhanh chóng hoặc buông tay bắt lấy vận mệnh này?

Ninh Duệ Thần được ca tụng là kẻ nam nhi "hoàng kim" của Lạc Thành. Thân phận của anh ấy thần túng lại phú quý vô nằm trong. Bề ngoài người tao chỉ biết anh là trạng sư thay mặt ở kề bên ngài thị trưởng, là kẻ quá tiếp độc nhất của tập đoàn lớn Ninh thị, cũng chính là đối tượng người tiêu dùng kết duyên nhập mơ của biết bao cô nàng trẻ trung. 

Chỉ một đợt bắt gặp thông thoáng qua chuyện Tô Duyệt bên trên trường bay lại thực hiện anh lưu giữ mãi luôn nhớ. Bởi những điều nâng niu thực tình bên trên miếng giấy má nhỏ cô tiến công rơi như tự khắc nhập tim anh. Và nó cũng lưu lại cho 1 duyên phận bất thần cô ko thể trốn bay.

Lần loại nhị hội ngộ, anh nhìn thấy cô đang được ngồi khóc. Gương mặt mày ướt sũng nước đôi mắt, những giờ nấc nghẹn ngào đau xót. Hình hình ảnh ấy níu lấy tim anh, bóp nghẹt lại. Điều gì vẫn khiến cho cô thương tâm như vậy ê chứ. Cô gái nhỏ từng như cục cưng lướt qua chuyện anh giờ đang được rũ cánh bi thương điểm góc nhỏ lấp vết những đau đớn sở trong thâm tâm. Anh thấy tim tôi cũng nhức theo dõi...

Sau lúc biết cô đó là em gái bạn tri kỷ của tớ và côn trùng tương tác thâm nám thâm thúy của nhị ngôi nhà, anh ngay lập tức thấy cuộc sống này nở hoa, coi dòng sản phẩm gì rồi cũng hạnh phúc vừa vặn đôi mắt không còn. Cô gái nhỏ Tô Duyệt này, anh chắc chắn mang về ngôi nhà tuy nhiên nâng niu cưng chiều chiều ^^

Thế là, anh lập plan từng đặt chân vào ngay sát cô, cũng ko lo ngại dùng một vài ba thủ đoạn nho nhỏ nhằm cô nghe biết sự tồn bên trên của tớ. Nhưng tuy nhiên quy trình ấy hiểm nguy vượt lên cút. Bởi Tô Duyệt vừa vặn trải qua chuyện sự phản bội của công ty trai nên cảm nhận thấy khá thiếu tin tưởng nhập tình thương yêu. Cô lại còn bị ông nội và anh trai đưa theo coi đôi mắt những thanh niên đảm bảo chất lượng không giống nữa chứ. Cô ko mừng rỡ 1 thì Duệ Thần ngôi nhà tao ko mừng rỡ 1000 :v :v 

Xem thêm: gả thay rồi mới biết ông xã là đại gia ngầm

Haizzz. Nói đi ra thì lâu năm nên chỉ có thể vậy là thế này ạ. Anh trên đây từng nào năm chưa chắc chắn tình thương yêu thiệt sự là gì. Bây giờ đang được dốc lòng dốc mức độ theo dõi xua đuổi cô nàng bản thân yêu thương và lại trở ngại vượt lên. Thế nên, anh chẳng lo ngại nhảy nhập phá hủy đâu đấy. Phá ko đầy đủ anh còn ham muốn tự động đề cử bạn dạng đằm thắm trở nên người nam nhi ấn tượng nhất giành cho cô nữa cơ. Thanh niên này dòng sản phẩm không giống rất có thể không tồn tại tuy nhiên thỏa sức tự tin thì đem quá nhé :)
Sợ cô tiếp tục hoảng kinh khủng trước tình thương của tớ nên anh vờ vĩnh là bản thân bị "GAY", cũng ko lo ngại mất mặt mặt mày thực hiện bao nhiêu trò mèo nhằm lấy lòng cô. Cuối nằm trong, thanh niên mặt dày mày dạn này thành công xuất sắc có tên cô ghi chép nhập buột hộ khẩu ngôi nhà bản thân rồi nhé. Lúc này, từng chuyện mới chỉ chính thức thôi ạ.
Nói thiệt, bản thân hiểu nhiều truyện cũng thấy qua chuyện vô số phái nam chủ yếu đổi thay thái phúc hắc này nọ. Nhưng bắt gặp cần thanh niên Duệ Thần, bản thân nghẹn. Lý bởi ư? Để bản thân bật mý nhé. Suy suy nghĩ của anh ấy ngôi nhà tiếp tục chẳng ai theo dõi kịp đâu ạ. 

Khi anh với Tô Duyệt cút ĐK kết duyên anh ngay lập tức giành trả không còn thông thường phí. Vì anh nhận định rằng bản thân trả chi phí thìa là của tớ. Giấy kết duyên này toàn cỗ đều là của anh ấy. Sau này, lỡ Tô Duyệt ham muốn ly hít cũng không tồn tại cửa ngõ đâu nhá. Rồi Lúc anh và cô ở bên nhau nữa mới nhất thú vị. Anh tiếp tục chẳng ngần ngại giở trò cao bồi ăn vạ. Cô ham muốn ngủ bên trên ghế sopha không thích ngủ nằm trong anh ư? Ghế sopha - xứng đáng ném. Cô ham muốn người sử dụng vật riêng rẽ ko người sử dụng vật của anh ấy ư? Ném không còn. Cô không thích thân thương với anh ư? Ném cô luôn luôn. Á sai, ném anh đi ra thì đem :v :v
Những mon ngày sinh sống cộng đồng này vô nằm trong hạnh phúc và êm ấm. Bởi Duệ Thần là thanh niên rất rất yêu thương bà xã. Có nhiều khi, các bạn trai cũ phản bội nằm trong em gái bọn họ của cô ấy ham muốn trình diễn cảnh cùng cả nhà thương nhằm chọc giận dỗi cô ư? Anh tiếp tục cho thấy thêm thế nào là gọi là "tức bị tiêu diệt ko thông thường mạng" nhé. Cô gái của anh ấy là viên ngọc tuy nhiên anh nâng niu đảm bảo. Vì thế, anh ko lo ngại tàn phá kẻ ê đâu. 

Còn chưa tính, sau này còn có tăng vài ba phái nữ phụ đái tam ham muốn nhảy nhập phá hủy cuộc hôn nhân gia đình này nữa. Lúc ê, đằm thắm phận chìm ngập trong bóng tối của anh ấy mới nhất chính thức đẩy mạnh ứng dụng. Khỏi rằng cũng biết, kết viên thê thảm lắm. Đọc tuy nhiên ham muốn nhảy ngón tay dòng sản phẩm mang đến anh 1 lượt thích tởm. Làm đảm bảo chất lượng lắm anh trai (y)

Cuối nằm trong, sau thật nhiều đổi thay cố trở ngại thì tình thương yêu của Duệ Thần giành cho Tô Duyệt cũng khá được "nở hoa" thiệt sự chứ không thể là vợ-chồng bên trên danh nghĩa nữa. Nên càng hiểu tiếp tục càng thấy được phỏng ngọt ngào và lắng đọng êm ấm và thâm nám tình của phái nam chủ yếu tất cả chúng ta. Mình tuyệt hảo nhất là lúc anh ôm phái nữ chủ yếu nhập lòng và nhẹ dịu rằng rằng: "Tô Duyệt, cả đời này, chỉ là là điểm em muốn đến, mặc kệ đường xá có xa vời xôi độ lớn nào, anh đều sẽ nắm lấy tay em, cùng em đến điểm đó". Không cần điều hoa mỹ phô trương tuy nhiên rất rất cảm động.

Xem thêm: truyện nóng bỏng

Có lẽ, cuộc sống này của Tô Duyệt điều đích đắn nhất tuy nhiên cô đã từng đó là đồng ý thực hiện bà xã anh. Tuy quy trình đồng ý này còn có phần khá phụ thân chấm một ít tuy nhiên không vấn đề gì. Kết trái ngược niềm hạnh phúc mỹ mãn mới nhất cần thiết mn ạ. Một đám hỏi muộn đẫy bất thần với những điều chúc mừng hạnh phúc kể từ người thân trong gia đình khiến cho người hiểu vô nằm trong ưng ý.

Vì thế, nếu khách hàng đang được mò mẫm kiếm một mẩu truyện ngọt ngào và lắng đọng lắc động trái ngược tim thì nên nhảy hố truyện này ạ. Tháng 4 này của các bạn sẽ tràn ngập những hạnh phúc nằm trong êm ấm đấy ^^
__________________
"": Trích dẫn kể từ truyện

#Lạc_Hậu - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: Lệ Tần
*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban