giá oản chúc

image TIỂU SỬ & CUỘC ĐỜI

Tác fake Giá Oản Chúc 这碗粥 Có nghĩa là ‘Chén cháo này’, là nữ giới người sáng tác Trung Quốc phổ biến bên trên trang văn học tập mạng Tấn Giang.

Trong số những người sáng tác thường xuyên mảng tân tiến thì địa điểm của Giá Oản Chúc tương đối cao vì như thế với sở ngôi trường viết lách về những vấn đề mới mẻ kỳ lạ, không nhiều người viết lách. Các đái thuyết Quý khách hàng Chanh (xuất bạn dạng bên trên nước Việt Nam là Sơn Trà Nở Muộn), Hái Hồng và Khước Lục… cực kỳ được phát âm fake yêu thương mến.

Bạn đang xem: giá oản chúc

Giá Oản Chúc dịch đi ra Có nghĩa là ‘Chén cháo này’, nghe có vẻ như thanh đạm là mặc dù vậy truyện thì lại cực kỳ mặn mòi. Các mẩu truyện của Giá Oản Chúc với chút hài, với chút bi, sủng nhiều tuy nhiên ngược cũng quá nhiều. Cô mến nhằm tâm trí của tôi tự tại cất cánh nhảy thân thiện thực tiễn và cổ tích. Vì vậy truyện của Giá Oản Chúc tạo nên cho những người phát âm một toàn cầu vừa phải với sắc color romantic cổ tích vẫn đem khá thở của cuộc sống hiện nay thực… Cách viết lách sủng của Giá Oản Chúc ko cần dạng và ngọt ngào với khủng hoảng bong bóng hồng cất cánh phơi phới, nhưng mà nghiêng về việc quan hoài giành riêng cho đối phương thể hiện nay qua chuyện hành vi và tính cơ hội của những anh hùng.

Những truyện đầu tay còn khá ngược và tình tiết rối rắm, tuy nhiên những cỗ về về sau đều khai quật những hướng nhìn khá kỳ lạ, cơ hội viết lách thú vị của người sáng tác Giá Oản Chúc, nên người phát âm rất đơn giản bị bú nhập mẩu truyện tức thì kể từ những chương thứ nhất.

Điểm đặc trưng ở truyện của Giá Oản Chúc đó là anh hùng. Nhân vật bên dưới ngòi cây bút của người sáng tác ko cần là những người dân tuyệt vời. Họ là những con cái người dân có đậm cá tính khác lạ tuy nhiên hiền lành. Họ ko cần là soái ca mỹ nữ giới được hoan hô đến tới trời. Họ đơn thuần những người dân thông thường, có những lúc sai lầm đáng tiếc, có những lúc gục té. Nhưng chủ yếu thái chừng sinh sống của những thế giới ấy là loại tạo thành vẻ đẹp nhất chúng ta, ê là vấn đề ko thể lắc đầu.

image TÁC PHẨM

1. Hái hồng (Hoàn edit)
Thể loại: Hiện đại, thanh mai trúc mã, với sủng với ngược, nam giới mồm tiện, HE

2. Khuynh nhiên tự động hỉ (Hoàn edit)
Thể loại: Hiện đại, nữ giới chủ yếu ngốc, sủng, HE

Xem thêm: đường gia tam thiếu

3. Quý khách hàng chanh – Sơn Trà Nở Muộn (Hoàn edit – vẫn xuất bản)
Thể loại: Hiện đại, nam giới đổi thay thái x nữ giới thực hiện gái, trước ngược sau sủng, HE

4. Phù Lam (Hoàn edit)
Thể loại: Hiện đại, nam giới nghiện x nữ giới xuất sắc võ, ngược, HE

5. Phùng Thanh (Hoàn edit)
Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn ngôi trường, âm thầm mến, HE

6. Gián nhỏ (Hoàn edit)
Thể loại: Hiện đại, truyện ngắn ngủi, tưởng tượng, hài

Xem thêm: truyện hạ sốt

7. Khước lục (Đang edit)
Thể loại: Hiện đại, thanh mai trúc mã, với sủng với ngược, HE

8. Kinh Sơn Chi Ngọc – Anh Yêu Em Rồi Phải Không (Hoàn edit – vẫn xuất bản)
Thể loại: Hiện đại, với sủng với ngược, HE

9. Nhượng Xuân Quang (Hoàn edit)
Thể loại: Cổ đại, với sủng với ngược, hào môn, HE