giang mạc viễn

Họ và tên: Giang Mạc Viễn (Tên giờ Trung: 江漠远; Tên giờ Anh: Vincent)

Tên truyện riêng: Hào Môn Kinh Mộng II / Khế ước đàn Ukulele /Tận nằm trong thương yêu /Chưa từng yêu thương cuồng nhiệt độ, té ra tiếp tục đậm thâm thúy /Secret love (lắm thương hiệu vồn)

Bạn đang xem: giang mạc viễn

Vợ: Trang Noãn Thần

Con cái: Giang Thần + 1 bé bỏng ko đi ra đời

Tuổi: 32 (tính cho tới chương fake thực hiện chúng ta trai Trang Noãn Thần cho tới trình làng căn nhà bác)

Cung hoàng đạo: Thiên Yết

Ngày sinh: Không nhắc đến

Chiều cao: Không rõ ràng, chỉ biết Trang Noãn Thần cao cho tới đầu vai anh, tầm bên trên 1m85

Quê quán: Zurich, Thuỵ Sỹ

Quốc tịch: Thụy Sỹ

Học vị: Thạc sĩ toán học tập, logic học

Bạn bè thân mật thiết: Mạnh Khiếu (bà hai), Trình Thiếu Tiên (đối tượng quăng JQ), Kỳ Ưng Diễm (không biết với thân mật ko tuy nhiên Viễn cứ gọi là Diêm cần xuất hiện, theo đòi điều Diêm thì Viễn là 1 con cái yêu tinh =)))

Cùng hội nghịch ngợm bời với: Niên Bách Ngạn, Thịnh Thiên Vỹ, nghe nói đối với cả Lục Bắc Thần

Nghề nghiệp: Đa cấp cho (phục vụ, bồi bàn, cọ chén bát bla…) -> CEO thần túng bấn của Tiêu Duy -> Chủ tịch tập đoàn lớn Thần Viễn (tự gây dựng chứ không hề cần nối nghiệp gia đình); Người đứng vị trí số 1 nhập giới tư bạn dạng tài chủ yếu -> Ông quấn ngành nhiên liệu toàn cầu (buôn nước khoáng, Thần Viễn khởi nghiệp vì thế sale mỏ nước khoáng).

Nói dông dài vậy thôi chứ sở trưởng là góp vốn đầu tư tài chủ yếu, vận hành vốn; Chuyên Viên dụ người thân trong gia đình đồng minh góp vốn đầu tư đầu tư và chứng khoán =))

Xe: Thích người sử dụng sản phẩm gò, những loại đều thuế tầm nhiều hình mẫu chứ không những với một chiếc. Xe cũng vậy. Ngoài xe cộ thương vụ làm ăn thì anh Giang có một con cái Bugatti Veyron từng cho tới Diêm mượn và 1 con cái Quattroporte Maserati từng dùng để làm đèo Trang Noãn Thần cho tới trình làng căn nhà bác bỏ.

Sở thích: Doạ ma mãnh, thưởng trà, mua sắm vòng đeo tay tặng phu nhân (bảo sao nghịch ngợm với ông Niên), nghịch ngợm rối mộc.

Đồ nốc yêu thương thích: Trà, coffe đen sì ko hàng không sữa.

Lịch sử đi làm việc cameo: Hào Môn Kinh Mộng III – Đừng nhằm lỡ nhau (có hẳn một vai cameo), Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc (được nhắc tới), Người tình chí tử (được nhắc tới)

Gia thế: Thuộc dạng con cái ông con cháu phụ thân, căn nhà với ngân hàng ở Thụy Sỹ =))

Bố là Giang Phong, lịch sử một thời của giới tư bạn dạng, bàn tay thần của thị ngôi trường vốn liếng Trung Quốc, ông quấn thị ngôi trường vận hành vốn liếng (profile vô nằm trong hiển hách, nếu như ai tò mò mẫm rất có thể dò thám hiểu Quyển 5 – Chương 128: Trừng phạt).

Mẹ là Lâm Kỳ, người Hoa Kiều, là 1 căn nhà cơ vật lý học tập có tiếng, từng với luận văn đoạt giải quốc tế. (đọc Quyển 5 – Chương 148: Gia nghiệp đồ sộ rộng lớn nhằm hiểu thêm vấn đề chi tiết)

Ông nước ngoài từng phân tích cộng đồng một chủ đề với Stephen William Hawing.

Xem thêm: hàn tam thiên

Viễn vì thế với chút xích míc với mái ấm gia đình nên ko hề can thiệp nhập chuyện sale của Giang gia. Đến cuối truyện vẫn đang còn sự nghiệp riêng biệt, ko nói tới việc quá tiếp sản nghiệp mái ấm gia đình.

Miêu miêu tả, review của anh hùng không giống về anh:

– Con người:

“Bất chấp thủ đoạn. Thứ anh tao mến sẽ không còn kể từ thủ đoạn nhằm đạt được, rất đông người sẽ ảnh hưởng vẻ bên ngoài ôn hoà của anh ấy tao gạt gẫm, khi quan sát thì đã trở nên phục kích từng nới, bại liệt đó là Giang Mạc Viễn.” – Mạnh Khiếu

“Con người anh Giang thao tác ko mến phân tích và lý giải với những người không giống, với thật nhiều hiểu nhầm cũng không thích đi làm việc sáng sủa tỏ, tuy nhiên chị, tôi theo đòi anh ấy lâu rồi thực sự với nắm vững một ít, anh ấy vì thế chị tiếp tục thay cho thay đổi thật nhiều.” – Châu Niên

– Tay: “Tay anh tao đặc biệt thon lâu năm thật sạch sẽ, khớp xương rõ nét, khoát lên chai rượu thuỷ tinh ranh lại càng thêm thắt sáng bóng loáng, tất nhiên động tác xối rượu nhẹ dịu của anh ấy tao, cô tinh ranh đôi mắt nhận ra sự trí tuệ của anh ấy tao gần như là xẹt qua quýt lòng bàn tay…” – Trang Noãn Thần.

– Giọng nói: “Giọng của anh ấy rất dễ dàng nghe, trầm thấp, thâm thúy lắng, tương tự với người kéo đàn vi-ô-lông mặt mày tai chúng ta vậy. Vào một giờ chiều rất đẹp thế này, tiếng nói của anh ấy ấy càng say mê hoặc.” – Ân Tầm

– Khuôn mặt: “Vẻ mặt mày anh tao trúng mực tuy nhiên ko tầm thường; hai con mắt anh tao nhu hòa tuy nhiên lộ vẻ xa cách cách; anh tao đem đồng phục bồi bàn nom như hiền hậu hòa tuy nhiên ngầm lấp liếm sự sắc bén phi thường. Tại anh tao còn lóe lên mức độ mê hoặc bị tiêu diệt người, xúc cảm an toàn và tin cậy vô cùng. Con người này chắc chắn là ko đơn giản và giản dị.” – Nhan Minh

Miêu miêu tả, review của công ty blog về anh: Quá nhiều nhân cách: chước tế bào, ngốc nghếch, thủ cựu, dễ thương, nữ tính, cứng cáp, fake tạo ra, con trẻ con cái, hấp tương đối, mặt dạn mày dày, thâm độc, đổi thay thái, thần kinh trung ương, LƯU MANH!!!

Một số câu thoại kinh điển:

“Em yêu thương hắn như vậy, khóc vì hắn cười vì hắn, cho tới dù liên tục bị tổn thương vẫn cứ si say mê hắn. Anh yêu thương em như vậy, buồn bã vì em điên cuồng vì em, cho tới dù ko chạm đến trái tim em tuy nhiên vẫn cứ ôm em vào lòng. Vì thế, anh muốn vệ sinh thô giọt nước mắt em khóc ko bởi vì anh; vì thế, anh muốn cho tới em ấm áp xoa dịu nỗi đơn độc anh ko hề đem đến ấy; vì thế, anh đã trải như vậy thật…”

“Giang Mạc Viễn, một khi anh dẫn Trang Noãn Thần thoát ra khỏi cửa nhà này thì hình mẫu gì rồi cũng không tồn tại, anh tiếp tục White tay!”

“Cố Mặc, anh lầm rồi. Có Noãn Noãn là tôi tiếp tục với toàn bộ.”

“Trên đời này tiếp tục không tồn tại loại thương yêu nào là thực hiện em cảm nhận thấy rấm rứt và ham muốn vứt vứt đi, chỉ việc em yêu thương thật tâm.”

“Không sao, em thao tác của em lên đường, anh là can tâm tự nguyện thực hiện trâu thực hiện ngựa cho tới em.”

“Tôi yêu thương cô ấy, yêu thương cho tới trong cả tôi cũng thấy hoảng hốt.”

“Anh với đuôi tuy nhiên, tuy nhiên nẩy ở đằng trước.”

“Bạn bè thì người sử dụng thời hạn buổi ngày nhằm quan hoài, còn ban đêm anh chỉ ham muốn quan hoài phu nhân anh thôi.”

(Ôi còn nhiều lắm)

Xem thêm: chiến thần bất bại dương thần

Tình huống rơi rụng mặt mày trải đời qua: Bị phu nhân dụ, thành phẩm cần xối nước giá thành =)); bị phu nhân bắt xuống cọ bát; say rượu bị phu nhân quẳng xuống hồ nước bơi; bị phu nhân bla blo (anh là thê nô với rạm niên rồi)

————-

Lúc viết lách sơ yếu hèn lí lịch này cho tới anh Giang thì kiểm đếm đi ra cũng hiểu Thần Viễn cho tới đợt loại 8 rồi và chưa xuất hiện tín hiệu ham muốn ngừng hiểu lại. Ân Tầm đặc biệt biết phương pháp dụ người hiểu cày lại truyện đấy. Tôi mệt mỏi vượt lên tuy nhiên, Giang ca, buông buông tha tôi lên đường, chớ khiến cho tôi cần lôi anh đi ra cày lại nữa T.T

Tác giả

Bình luận