giang sơn hứa nhĩ

Tác giả: Bạch Giới Tử

Editor: Anthea Th

Bạn đang xem: giang sơn hứa nhĩ

Thể loại: đam mỹ, thượng cổ giá chỉ ko, cung đình, sinh tử, chống chế yêu thương, cẩu huyết, tương ái tương sát, ngược, HE, niên thượng 2 tuổi

Couple: Lương Trinh x Chúc Vân Tuyên (song khiết)

[Quyền thần công] x [Đế vương vãi thụ]

Dạo này phát âm ngọt nhiều nên mong muốn lần một cỗ ngược luyến nhằm phát âm, tuy nhiên nhưng mà tui tương đối lựa chọn lựa chọn ý, mong muốn ngược luyến tuy nhiên cần ko được với lôi mìn gì cơ, đang được phát âm nhưng mà bị nổ banh xác thì cực khổ lắm. Và “Giang đập hứa nhĩ” tiếp tục đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của tui hehe.

“Nhĩ” tức thị ngươi tê liệt, nên thương hiệu truyện hoàn toàn có thể hiểu là “Hứa ngươi giang đập này”, một vừa hai phải thấy thương hiệu là tui tiếp tục tương đối lúc lắc động rồi đó, và phát âm xong xuôi văn án với tag thì tui cần nhảy hố luôn luôn tức thì ngay thức thì. Trời ạ chuẩn chỉnh bao nhiêu loại bản thân đang được cần thiết chứ: ngược luyến, nhà vua thụ, tương ái tương sát, … Mặc cho dù tui ko mến tình tiết sống chết (sinh con) lắm tuy nhiên vì như thế bao nhiêu loại tag tê liệt nên vẫn cần nhảy hố thôi.

Vừa vô đầu truyện tiếp tục kịch tính rồi. Chúc Vân Tuyên, ngũ hoàng tử ko được sủng ái, vì như thế mong muốn giành được đế vị nhưng mà đã từng một thanh toán với thương hiệu nịnh hót thần Lương Trinh, tiến công thay đổi vị chủ yếu thân ái thể bản thân.

Lương Trinh và Chúc Vân Tuyên tiếp tục thân quen biết nhau từ xưa rồi. Lương Trinh thì loại yêu thương kể từ ánh nhìn trước tiên ý, tuy nhiên vì như thế bị hận oán tủ đôi mắt nên không sở hữu và nhận rời khỏi tình yêu của tớ. Còn Chúc Vân Tuyên thì dần dần lúc lắc động vì như thế sự ôn nhu của Lương Trinh, vì như thế người ấy luôn luôn đứng rời khỏi cứu vãn hắn, hỗ trợ hắn Khi hắn gặp gỡ nàn. Nên vậy là là nhị người này còn có tình yêu cùng nhau từ xưa rồi.

Nhưng vì như thế mớ oán thù tình oán phiền nhiễu đời trước nên mới nhất kéo đến kết cục: một người cần hạ thấp bạn dạng thân ái để sở hữu được loại bản thân mong ước, còn một người vì như thế hận oán tủ đôi mắt nhưng mà thất lạc cút lý trí, thả giàn giày đạp người hắn yêu thương.

Nên là cũng tương đối tình thú ý, loại ngược tuy nhiên vẫn đang còn gì tê liệt ngọt ngọt, tỷ như tuy nhiên Chúc Vân Tuyên khi nào thì cũng giá thành lùng xa cách cơ hội với Lương Trinh tuy nhiên bạn dạng thân ái lại trầm say hoan ái với hắn, hoặc tỷ như Chúc Vân Tuyên khi nào thì cũng hé mồm rời khỏi là yêu sách làm thịt Lương Trinh tuy nhiên thiệt rời khỏi bạn dạng thân ái không đủ can đảm.

Anh công, Lương Trinh thì yêu thương đích loại độc cướp ý, “ngươi cần là của tao, ko được cho phép người nào là phân tách rẽ tao với ngươi” loại đấy, nên chỉ có thể cần phải có ai tê liệt sàm trộn hắn với “Bệ hạ” là hắn xử không còn, và loại yêu thương này khiến cho Chúc Vân Tuyên cực kỳ kinh hồn hãi, cực kỳ ám ảnh, cảm hứng tương tự bản thân bị giam cầm vậy, tương tự quyền lực tối cao nhưng mà hắn muôn ngay gần tức thì trước đôi mắt nhưng mà xa cách ko thể với cho tới vậy.

Xem thêm: lên án truyện full

Hơn nữa, tuy nhiên bạn dạng thân ái Lương Trinh khi nào thì cũng thưa với Chúc Vân Tuyên là “Ta cực kỳ mến ngươi” này nọ tuy nhiên thái chừng thì cứ cười cợt cười cợt cợt nhả, biết đâu là thiệt đâu là fake phía trên. Kết trái ngược một người kể từ yêu thương trở thành hận, và đỉnh điểm mang lại nỗi hận này đó là Khi Lương Trinh trừ khử không còn những cánh tay tâm đắc của Chúc Vân Tuyên.

Chúc Vân Tuyên lên plan làm thịt Lương Trinh, Lương Trinh biết tuy nhiên hắn đem kệ, hắn biết loại gì cũng có thể có ngày bản thân gặp gỡ trái ngược báo, người bản thân yêu thương đậm đà tiếp tục chủ yếu tay làm thịt hắn, tuy nhiên hắn toại nguyện rồi, hắn tiếp tục nhằm lại dòng sản phẩm ngày tiết của tớ ở vô bụng người tê liệt, chỉ việc người tê liệt mong muốn, hắn hoàn toàn có thể thực hiện bất kể điểu gì, bao gồm bị tiêu diệt.

Đoạn này so với tui là đoạn cảm động nhất huhu, đó là đoạn nhưng mà Lương Trình ngồi đan bao nhiêu thiết bị đùa vị tre, rồi thưa với Chúc Vân Tuyên là về sau nhằm lại mang lại con cái, kinh hồn về sau tiếp tục mãi mãi ko khi nào hội ngộ được con cái nữa.

Tất nhiên như tiếp tục thưa, Chúc Vân Tuyên ko thể xuống tay được, và sau cùng lại thả Lương Trinh cút, bắt hắn thề bồi sẽ không còn khi nào quay trở lại nữa, sẽ không còn khi nào hội ngộ nhau nữa.

Nửa đầu cỗ này đó là ngược nhức nhối vì vậy, và tui thực sự thực sự cực kỳ mến nửa đầu luôn luôn ý, rất nhiều tư vị luôn luôn, ngọt ngược cảm động đầy đủ cả.

Thế nhưng mà về sau người sáng tác toàn mang lại ngọt thôi, loại một ngôi nhà tía người niềm hạnh phúc ý nên tui vẫn mến nửa đầu rộng lớn. Tại người sáng tác thiệt rời khỏi mến ngọt nhưng mà, ko mến ngược đâu.

Điểm tui mến ở cỗ này nữa là công thụ khi nào thì cũng thiên về nhau ý, tuy nhiên là hận đấy tuy nhiên thiệt sự vẫn quá yêu thương người tê liệt. Đến nút nhưng mà vô thời hạn xa cách nhau nhị người đều sinh sống như lão hòa thượng, tuy nhiên Chúc Vân Tuyên thân ái là hoàng thượng, xuyên suốt ngày bị bao nhiêu ông quan liêu bắt lập hậu hấp thụ phi những loại tuy nhiên anh ko lập đấy, làm cái gi được nhau nào là.

Âm chước vô cỗ này cũng rất được, dễ dàng nắm bắt ko hack óc, và tất yếu đi kèm theo được xem là không nhiều nếu không muốn nói là rất ít twist, nên phát âm đa phần vì như thế tình yêu là chủ yếu.

Tình tiết sống chết vô này là vì một loại thuốc chữa bệnh được cho phép phái mạnh nhân sinh con cái. Trước Khi hoan ái cần tu dung dịch này mới nhất sinh con cái được, chứ không cần cần mong muốn là với con cái được, nên cũng tạm thời ổn định. Nói cộng đồng là đề cử cỗ này nhé, ngược ngọt vừa đủ, nhẹ dịu cảm động.

Xem thêm: truyện anh hai boss đừng nghịch lửa

Đánh giá:

VUI LÒNG KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC

08.05.2021

Beryl