Giày nike không có chữ nikebetterworld là fake hay real, cách nhận biết

Giày nike không có chữ nikebetterworld liệu có phải hàng real hay chỉ là face? Nếu là tín đồ của thương hiệu giày nổi tiếng số 1 thế giới này liệu bạn đã biết cách phân biệt Nike fake vs Nike real hay chưa? Bài viết sau sẽ giúp bạn lật tẩy Nick face chỉ chưa tới 3 nốt nhạc, cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Giày nike không có chữ nikebetterworld là fake hay real, cách nhận biết

Giày nike không có chữ nikebetterworld mang đến nhiều sự hoang mang

Giày nike không có chữ nikebetterworld là thật hay giả?

Nếu một hôm bạn check giày của mình những giày nike không có chữ nikebetterworld thì xin chia buồn bởi bạn đang mang một đôi giày hàng fake.

Thực tế, hàng giả hàng nhái đã ngày càng tân tiến hơn, thậm chí người dùng thông minh còn khó phát hiện ra. Trường hợp giày nike không có chữ nikebetterworld chắc chắn là giày fake không còn gì có thể bàn cãi, bởi thương hiệu giày này luôn có dòng chữ “nikebetterworld” được in trên tem nhãn.

Hiện nay, có những đôi giày Nike fake được in luôn cả tem nhãn với dòng chữ “nikebetterworld”. Để so sánh trong trường hợp này bạn cần nhìn kỹ font chữ “nikebetterworld” được in trên chiếc giày giả, ta có thể thấy được rằng:

“nikebetterworld” có khoảng cách giữa các chữ rất đồng đều, không bị quá sát hay quá cách xa nhau. Đặc biệt, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có đôi giày fake nào có thể nhái lại chữ “e” trong “nikebetterworld” của thương hiệu. Bởi giày Nike chính hãng có thiết kế chữ “e” với đuôi chữ vuốt nhọn. Ngược lại ở các hàng fake thì nét chữ là đều hoàn toàn.

Font chữ của Nike là font được thiết kế bản quyền nên hầu như không thể chắt chược. Chữ “c” trong từ “cm” thì hàng chính hàng viết là “cm”, còn hãng ăn cắp thì viết lại thành “Cm”, hai chữ cái này có một khoảng cách nhất định, còn hàng feka sẽ gicsh chặt lại với nhau.

Ngoài ra, dòng chữ “nikebetterworld” còn được in sắc nét, đậm màu, có khoảng cách cũng như chiều cao đều nhau. Ngược lại, ở giày fake chữ in lem luốc, font chữ không được thống nhất.

Cách phân biệt Nike chính hàng

Bên cạnh phân biệt dòng chữ “nikebetterworld” trên tem nhãn, bạn cũng có thể tham khảo những cách nhận biết giày Nike dưới đây:

Xem thêm: thư ký toàn năng của đường tổng

Chất lượng tem

Tem thể hiện rõ nét và được làm rất kỳ công, nổi bật

Về chất lượng tem, giày chính hãng sẽ được sử dụng máy ép nhiệt chảy ra và bám lấy lưỡi già. Điều này giúp tem được in chắc chắn và sở hữu độ phòng nhất định ở phần trung tâm. Ngoài ra, khi ép nhiệt 4 góc tem khiến cho chất liệu lưỡi gà được hàng lên. Ở giày fake chỉ được dán lại sơ sài, nếu bạn cậy hoàn toàn có thể bị bong tróc, khác hẳn hoàn toàn với những đôi giày chính hãng.

Phân biệt qua mùi giày khi giày nike không có chữ nikebetterworld

Ở giày Nike chính hãng có thành phần từ những nguyên liệu cao cấp, đi cùng phụ liệu keo chuyên dụng. Mang đến mùi nhẹ nhàng, dễ chịu cho người dùng. Ngược lại, Nike fake có mùi rất nồng, hóa chất kết hợp nhựa cao sử rất đậm mùi, tạo cảm giác khó chịu khi ngửi.

Thông qua thân giày và đế giày

Khi đã kiểm tra phần bên ngoài, người dùng nên kiểm tra phần bên trong bằng việc bắt đầu check thân giày và đế giày. Đối với một thương hiệu giày với chất liệu cao cấp như Nike thì mọi đường chỉ cũng như gia công đều được làm một cách vô cùng tỉ mỉ từng chi tiết cho đến những đường may. Trong đó, nổi bật nhất chính là mẫu giày với thiết kế vô cùng phức tạp như Nike Flyknit.

Bên cạnh đó, đế giày chính hãng của Nike luôn mềm và êm, nhưng vẫn tạo được sự chắc chắn trong form giày. Dù khách hàng có sử dụng trong xuyên suốt thời gian dài thì cũng không dễ bị biến dạng như các mẫu giày fake trên thị trường hiện nay. 

Xem Thêm : Tổng hợp mẫu giàу Jordan 1 Rep 1:1 và giàу Nike Air Force 1 Rep 1:1 bán chạу nhất hiện naу

Xem thêm: tàn thứ phẩm

Ngoài ra, phần đế ngoài của giày Nike sử dụng cao su cao cấp với công dụng hỗ trợ lực kéo và tạo cảm giác nhẹ chân khi sử dụng. Còn đối với những loại giày fake sử dụng cao su rẻ tiền, khi sử dụng thì khách hàng dễ dàng cảm thấy sự nặng chân và không hề thoải mái.

Lời kết

Giày nike không có chữ nikebetterworld đã được chúng tôi giải thích chi tiết trong bài viết trên. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức khi lựa chọn cho mình một đôi giày Nike chính hãng nhé!