gục ngã trước dịu dàng

Thể loại: Hiện đại, hào môn thế gia, duyên trời tác thành, tình hữu độc cộng đồng, ngọt sủng, gương vỡ ko lành lặn, phái nam phụ được lợi, kim bài xích đề cử, HE
Dịch: The Atlamtis
Tình trạng: Hoàn 65 chương + 23 NT
Bìa: Trâm Trâm (Ngủ thân thuộc màu sắc lam)

Văn án 1

Bạn đang xem: gục ngã trước dịu dàng

Tự Họa vì thế yêu thương Hạ Diên Tiêu, nhận định rằng anh cũng một lòng giành cho bản thân, vậy cho nên cô cũng ko màng người xem đều cười cợt nhạo cô là gà rừng vọng tưởng trở thành phụng hoàng, tâm tư nguyện vọng cao ngất...

Ba năm trời ở lân cận anh, nghe bao lời nói đàm tiếu, nghe người tao nhập tối ngoài sáng sủa coi thường thông thường bản thân, cô vẫn tiếp tục quăng quật đem toàn bộ, vẫn dịu dàng êm ả ngoan ngoãn ngoãn, ko hề khiến cho anh phiền lòng.

Nhưng cô đang được lầm.

Cô cam tâm tự nguyện thực hiện tất cả vì thế anh, cam tâm tự nguyện vì thế mặt mày anh tuy nhiên nghe lời nói rời khỏi giờ nhập, tuy nhiên toàn bộ đơn thuần gián trá, anh tao chỉ coi cô như vậy thân thuộc mang đến ánh trăng sáng sủa trong tim anh.

Ngày sinh nhật, cô ấy gọi năng lượng điện mang đến anh, cô lại buông không còn thảy oai nghiêm, mong muốn lưu giữ anh lại một lần: “Anh rất có thể chớ chuồn không?”

Thời xung khắc Hạ Diên Tiêu bước thoát ra khỏi cửa ngõ, trái khoáy tim của Tư Họa như đang được bị tiêu diệt, cô kéo vali tách chuồn. 

Hai năm tiếp theo, Tư Họa về nước, góc nhìn cô lung linh sáng sủa rỡ, nhập góc nhìn tràn trề tâm tình ấy lại chứa chấp hình bóng của một người con trai không giống. 

Nhìn thấy cô nũng nịu với những người khác ví như vậy, Hạ Diên Tiêu ghen ghét ghét bỏ siêu, anh sinh sống bị tiêu diệt quấn ở cửa ngõ mái ấm cô cả một đêm: “Họa Họa, bám theo anh về mái ấm chuồn.”

Xem thêm: thời đại mới địa phủ mới

Tư Họa quăng quật anh tao ở ngoài một tối, cho tới ngày ngày sau thẳng gọi năng lượng điện cho tới sở cảnh sát: “Tôi mong muốn báo án, đem người quấy rối tôi.”

Văn án 2

Tư Họa ôm siết lấy trái khoáy tim dằng dịt chỗ bị thương cho tới một TP.HCM mới mẻ, cô bắt gặp được một người láng giềng nhu hòa lễ luật lệ. 

Người con trai ê thương hiệu là Ngôn Tuyển, dịu dàng êm ả êm ấm, dạy dỗ cô học tập cơ hội dựa dẫm, cưng chiều cô tương tự như em bé xíu. 

Bất luận là khi này ở đâu, Ngôn Tuyển đều rằng với cô: “Đừng áy náy, đem anh ở phía trên.”

Tỏ tình, cầu thơm, ở đầu cuối Tư Họa cũng rất được hưởng thụ, đồ vật gi gọi là cảm xúc an toàn và tin cậy vô cùng. 

Xem thêm: nưa la duong mat nua dau thuong

Tình yêu thương của anh ấy giành cho em ko cần là vầng thái dương bùng cháy, tuy nhiên là vầng trăng ê, dịu dàng êm ả êm ấm.

Một câu trình làng vắn tắt: Thế thân thuộc chạy trốn, phái nam phụ thượng vị

Lập ý: Cùng nhau thi công mái ấm nghĩa xã hội hợp lý.