hạnh vũ phố


Tên truyện: Phố Hạnh Vũ

Tác giả: Lý Thư Cẩm

Bạn đang xem: hạnh vũ phố

Số chương: 58 + 8 nước ngoài truyện

Nguồn raw: gongzicp

Biên tập: Etilraep

Thể loại: Đam mỹ, tân tiến, ấm cúng, ngọt sủng, niên thượng, 1v1, HE.

Tình trạng phiên bản gốc: Hoàn thành

Tình trạng phiên bản dịch: Chưa dịch

Vai chính: Đoàn Hủ Nghiên x Mạc Tiểu Vũ

Giới thiệu:

Bé ngốc xứng đáng thương, nhặt ve sầu chai thụ X Điềm tĩnh, kiệm lời nói, êm ả, đảm đang được công

Mạc Tiểu Vũ là nhỏ xíu ngốc Đoàn Hủ Nghiên phát hiện bên trên phố cổ Hạnh Vũ.

Bé ngốc vác bao chuyển vận cũ nát nhừ, thường xuyên lên đường nhặt nhạnh chai lọ bị khác nước ngoài ném lên đường. Dù đơn thuần người ve sầu chai tuy vậy nhỏ xíu ngốc lại ăn diện cực kỳ thật sạch, khuôn mặt mày nhỏ thanh tú White nõn nường nằm trong hai con mắt hạnh vĩ đại tròn trĩnh. 

Không biết bắt đầu từ tâm tư tình cảm gì, có lẽ rằng là lòng tiếc thương khiến cho Đoàn Hủ Nghiên sử dụng một cái bánh sinh nhật nhằm níu lưu giữ nhỏ xíu ngốc ngồi mặt mày anh điểm tiệm coffe vệ hồ nước xuyên suốt cả giữa trưa.

Xem thêm: bách yêu phổ 4

Ngày ngày tiếp theo cũng bên trên địa điểm cơ, anh hội ngộ nhỏ xíu ngốc. Bé ngốc đứng đợi tận tứ giờ đồng hồ thời trang chỉ đề tặng anh một tranh ảnh vẽ.

Yêu đó là phiên bản năng.

Niên thượng, nhị người rộng lớn tầm thường 7 tuổi tác, HE.

Thụ tiếp tục 19 tuổi tác, là kẻ ngốc thiệt, tâm trí vừa vặn ko toàn vẹn lại sở hữu chút hung tợn.

Nguồn bìa: Chưa cập nhật


Pinkie gỡ mìn cho những bạn:
– Đoàn Hủ Nghiên (Công): Công cực kỳ êm ả, biết suy nghĩ cho những người không giống. Anh sở hữu ĐK tuy nhiên ko cần loại một tay tủ trời, đầy đủ phong lưu làm cho nhỏ xíu ngốc cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc vô lo lắng.
– Mạc Tiểu Vũ (Thụ): Thụ khá ngốc, phản xạ chậm chạp tuy nhiên em cực kỳ ngoan ngoãn, vẫn biết phân biệt từng chuyện theo gót lí giải của phiên bản thân ái, ngốc chứ không cần khờ ngây ngô. Tác fake trình bày em hung tợn tuy nhiên thiệt đi ra em mượt xèo à, khuôn hung của em đơn thuần bức tường chắn rào bà em nhắn em dựng lên nhằm người không giống không đủ can đảm bắt bớ em. Lưu ý, thụ ngốc thiệt, ko thể chữa trị ngoài.


Lưu ý: Chủ ngôi nhà ko chiếm hữu truyện, phiên bản quyền truyện thuộc sở hữu Trường Bội.
Bản dịch chưa tồn tại sự đồng ý của người sáng tác và phi thương nghiệp, gửi ngữ ko đáp ứng đúng chuẩn 100%. Đề nghị:
– KHÔNG re-up
– KHÔNG thu audio
– KHÔNG gửi ver
– KHÔNG tự động ý in dán buôn bán


Pinkie sở hữu lời nói mong muốn nói: Từ chương 33 cho tới không còn truyện (tức chương 66) người sáng tác bịa đặt VIP, bản thân ko tính giá chỉ tuy nhiên lúc nào bản thân mua sắm VIP thì tiếp tục bịa đặt khoảng tầm chi phí ước tính và liên kết truyện ở phía trên nếu như sở hữu chúng ta này mong muốn cỗ vũ người sáng tác nhé!

Pinkie tâm sự siêu bự (sẽ rút gọn gàng khi hợp tác vô dịch): Tính đến ngày thời điểm hôm nay, khi bản thân gõ những dòng sản phẩm này thì truyện mới nhất đầu tiên kết thúc đẩy ở nước ngoài truyện số 8. Mình biết bản thân còn ko hoàn thành xong cỗ “Ấm lòng” mặc dù tính đi ra việc học tập việc thực hiện của tớ cũng không thật bận, bản thân cố nhủ là cần thực hiện cho tới xong xuôi cỗ cũ rồi hãy xẻ cỗ mới nhất tuy nhiên bản thân bị chán nản quá nên cứ lúc nào tháo máy đi ra là lại chơi trò giải trí, coi phim thôi. Mãi cho tới mới đây, hiểu xong xuôi cỗ truyện này thì khuôn “nhiệt” nó mới nhất quay trở về với bản thân.
Như tôi đã từng share, ngành học tập hiện tại thời của tớ sở hữu tương quan cho tới group người yếu đuối thế vô xã hội trở nên đi ra gu truyện của tớ rất nhiều cũng nhắm đến những cỗ truyện sở hữu hero hoặc tình tiết nhắc cho tới người dân có khiếm khuyết/có yếu tố về ý thức hoặc thân xác. Kiến thức của tớ ko sâu sát cho tới nấc dạy dỗ nâng lên trí tuệ cho tới ai (và tất yếu người sáng tác truyện ko nằm trong group người yếu đuối thế/không nắm rõ sâu sắc cũng ko thể thể hiện kỹ năng chuẩn chỉnh chỉnh nhất cho những bạn) tuy nhiên bản thân vẫn ước những cỗ truyện bản thân chỉnh sửa hoàn toàn có thể khiến cho từng người dân có ý thức rộng lớn về người yếu đuối thế vô xã hội.
Cuối nằm trong, bản thân ko hứa hứa được như hồi thực hiện cỗ “Sau khi kết duyên nằm trong ông xã tàn tật nhiều sang” là đều đều từng ngày 1 chương, vì như thế hồi cơ dịch dã nở rộ nên có khá nhiều thời hạn rảnh rộng lớn lúc này, với lại bản thân đang được dang dở cuộc tình với “Ấm lòng” nên kiên cố cũng còn lâu lắm mới nhất cho tới “Phố Hạnh Vũ”.


??/??/2022 – ??/??/20??

Xem thêm: dò hư lăng hiện đại


Đăng bởi vì etilraep

Be sánh happy that when others look at you, they become happy too Xem toàn bộ nội dung bài viết bởi vì etilraep

Tác giả

Bình luận