hào môn kinh mộng 1

Hào Môn Kinh Mộng

Đánh giá: 8.6/10 kể từ 1250 lượt

Bạn đang xem: hào môn kinh mộng 1

Bạn đang được hiểu truyện Hào Môn Kinh Mộng của người sáng tác Ân Tầm đấy là mẩu chuyện tình thương yêu, niềm hạnh phúc và những thăng trầm, thương cảm khiến cho tao nên xao lòng. Gặp vẫn chính là một chiếc duyên và cùng với nhau chuồn không còn đoạn đường nhiều năm lại là một chiếc duyên rộng lớn.

Kết hít với chủ yếu khách hàng tuy nhiên cô chỉ thực hiện dâu căn nhà hào môn vô chín mươi ngày. Đêm tân hít, ông chồng cô húp rượu say túng bấn tỉ. Một mon sau, anh dành hết thời gian giành giật cử, hạnh phúc với những người dân đẹp nhất vây xung quanh. Ba mon sau thời điểm kết duyên, anh đặt điều cô bên dưới thân thiết, đổi thay cô trở thành “nửa người” nằm trong về phần mình.

Xem thêm: muc than ky

Cô thương cảm, quan hoài từng li từng tí cho tới anh. Cô đau xót khổ đau vẫn xay bạn dạng thân thiết đi ra vẻ niềm hạnh phúc. Rồi tía cô bất thần nhảy lầu, đổi thay cố hào môn xảy cho tới, khiến cho cô đi ra chuồn lặng lẽ với song bông ngọc trai thâm. phần lớn năm trôi qua quýt, cô trở nên người sáng tác tè thuyết chạy khách với quyển "Hào môn kinh mộng". Vào buổi tiệc mừng công của tớ, nhìn thấy người nam nhi ngồi bên trên mặt hàng ghế căn nhà góp vốn đầu tư, cô đùng một cái hoang mang và sợ hãi hoảng ngại...

Xem thêm: dù cho anh có thâm tình

Người cơ vươn tay túa song bông ngọc trai thâm của cô ý, cô ham muốn lấy lại, tuy nhiên người cơ thu tay về, nở nụ mỉm cười với cô, “Muốn lấy? Đêm ni cho tới chống thao tác của tôi nhưng mà lấy.”.Cô tưởng ngàng lùi từng bước về sau. Đôi đôi mắt người này vẫn thâm thúy thẳm như thời trước, “Còn chín ngày nữa mới mẻ không còn nhiệm vụ thực hiện bà xã của cô ý.”

Liệu truyện tiếp tục kết đốc đi ra sao, còn gì thú vị nữa, niềm hạnh phúc hoặc là những điều còn lưu lại. Hãy nằm trong bám theo dõi truyện nhằm tìm ra câu vấn đáp mang lại riêng rẽ bản thân, hiểu, ngẫm và hiểu, những tháng ngày trôi qua quýt tiếp tục còn gì tiếp nối, niềm hạnh phúc được gọi thương hiệu đi ra sao. quý khách hoàn toàn có thể lần hiểu những truyện không giống nằm trong phân mục như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến..

Bạn hoàn toàn có thể xem thêm những phần không giống của Hào Môn Kinh Mộng như: Hào Môn Kinh Mộng 2: Khế Ước Đàn Ukulele, Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau