hao mon kinh mong 2

Hào Môn Kinh Mộng 2: Khế Ước Đàn Ukulele

Đánh giá: 7.7/10 kể từ 685 lượt

Bạn đang xem: hao mon kinh mong 2

Bạn đang được phát âm truyện Hào Môn Kinh Mộng II - Khế Ước Đàn Ukulele của người sáng tác Ân Tầm bên trên trang web phát âm truyện online. Cô và anh chính thức giàn giụa nhòa ám tuy nhiên chỉ số lượng giới hạn ở "Tình nhân dự tiệc". Trước mặt mũi người không giống, cô và anh vấn vít kính yêu. Nhưng sau sống lưng bọn họ, cô và anh là nhì người xa vời kỳ lạ, xa vời kỳ lạ đến mức độ chỉ biết thương hiệu bọn họ và số điện thoại cảm ứng thông minh của nhau. Đến một ngày anh gặp gỡ được mặt mũi mộc của cô ấy, cho tới một ngày cô nhìn thấy côn trùng tình đầu của tớ.

Xem thêm: quán cơm tỳ hưu chỉ có vào không có ra

Xem thêm: nhật ký cô quý cưng chồng

"Em còn yêu thương anh ta?" Ánh đôi mắt anh ngừng bên trên mặt mũi cô. Cô gật đầu. Anh điềm nhiên như ko, "Được, tôi trở nên toàn cho tới em." Từ được đề bạt cho tới thăng tiến thủ, kể từ bị bạn tri kỷ chào bán đứng cho tới tìm kiếm ra việc làm không giống, kể từ vật quyết tử cho tới gầy nhom dựng sự nghiệp thành công xuất sắc. Cuộc sinh sống của cô ấy nhường nhịn như đang được không hề tương quan cho tới anh. Rồi một ngày côn trùng tình đầu của cô ấy trở lại, cô mới mẻ biết niềm hạnh phúc nhìn như mật ngọt đơn thuần khế ước. Giang Mạc Viễn thưa, "Trở lại tôi, tôi rất có thể cho tới em loại em ham muốn.

" Trình Thiếu Tiên thưa, "Thực đi ra em vô cùng đem năng lượng, chỉ việc tôi cho tới em điểm tựa." Cố Mặc thưa, "Chúng tớ vô cùng kiểu như nhau, chính vì thế cần nương tựa đối phương mới mẻ đầy đủ ấm cúng." Cuộc sinh sống đang được ấn định sẵn nhằm cô gặp mặt nhì người. Một người với quãng thời hạn tươi tắn đẹp mắt và lắc động, một người với năm mon nữ tính và ấm cúng. Có điều cô ko tài này ngờ nổi, năm mon nữ tính và ấm cúng cơ lại là. một trò nghịch ngợm thương ngôi trường và tình thương được sắp xếp sẵn.

Bạn rất có thể tìm hiểu thêm những kiệt tác không giống của Ân Tầm: Bảy Ngày Ân Ái, Hào Môn Kinh Mộng, Trò Chơi Nguy Hiểm Tổng Tài Tội hung ác Tày Trời, Dụ Tình - Lời Mời Của trùm cuối Thần Tắc, Khuế Ước Đàn Ukelele