hậu tinh thần biến

Truyện ngôn tình hay

Hậu Tinh Thần Biến
Trọn cỗ 581 chương
Thể loại kết hợp: Kiếm Hiệp
Tác giả: Fanfic


Bạn đang được phát âm truyện Hậu Tinh Thần Biến bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: hậu tinh thần biến

>> Xuống list những chương

Hậu Tinh Thần Biến là 1 trong những trong mỗi kiệt tác fanfic (do người hâm mộ hâm mộ viết lách ra). Hậu Tinh Thần Biến là phần tiếp sau của truyện Tinh Thần Biến.

Hậu Tinh Thần Biến kể về Tần Vũ sau thời điểm thiết kế Tần Mông ngoài hành tinh đại trở thành, luôn luôn ngóng trông mò mẫm hiểu một cảnh giới cao hơn nữa còn được gọi là Thiên. Dưới sự hỗ trợ của Hồng Quân, Tần Tư là nhì người nam nhi hắn và Cổ Án Thư , Huống Thiên Minh. Hắn tiếp cận Vô danh không khí, bất thần hội ngộ Triệu Vân Hưng, người thầy giáo dục hắn kể từ khi thiếu hụt thời, hội ngộ Nghịch Ương và thương hiệu vật đệ Liễu Hàn Thư đang được bị tiêu diệt. Nhưng thiệt rủi ro hắn xung đột với Chưởng Khống Giả ở không khí này, không khí bị diệt và cố tri của hắn lại đợt tiếp nhữa chi phí giã cút.

Xem thêm: đọc truyện chàng rể quyền thế

Hắn đưa ra quyết định tiến bộ nhập Lục Đạo Luân Hồi, kể từ loại bỏ đi một thân thiết tu vi của phiên bản thân thiết, một đợt tiếp nhữa đầu bầu điểm Thiên Giới nhằm đi tìm kiếm và trao trả ký ức kiếp trước mang đến những người dân cố tri của hắn. Và phiên này, hắn đang được nắm rõ một thực sự rằng ngoài hành tinh điểm hắn chưởng quản lí chỉ là 1 trong những phân tử cát nhỏ nhập Hỗn Độn ngoài hành tinh to lớn.

Cuộc chiến sau cùng là điểm Hỗn Độn ngoài hành tinh, điểm hắn tiếp tục phát triển thành Tân Nhậm Thần Thiên, người chưởng quản lí vô thượng toàn bộ từng sinh mạng, từng ngoài hành tinh...

Xem thêm: con gái gian thần

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6

Trang: 1  2  3  4  5  6

Tác giả

Bình luận