hcm hub ở đâu

Kho TP HCM Hub là gì
Kho TP HCM Hub là gì

Kho TP HCM Hub là danh kể từ xuất hiện nay không ít khi chúng ta theo đuổi dõi đơn đặt mua online. Vậy kho này nằm ở vị trí đâu, tiến độ phó nhận mặt hàng ra làm sao, hãy nằm trong Muaban.net theo đuổi dõi nội dung bài viết này tức thì nhé.

Giới thiệu về lô hàng Hub 

Ngày ni, Khi công ty mua sắm và chọn lựa trực tuyến càng ngày càng cải cách và phát triển thì nền tảng Ship hàng lanh lợi cũng yên cầu được tăng cấp, đối mới mẻ. Nếu không tồn tại quy trình, nền tảng hợp lí thì ko thể thuyên giảm tối nhiều ngân sách vận đem, kích ứng nhu yếu sắm sửa của người tiêu dùng. Vì thế, lô hàng HUB thành lập và hoạt động với kĩ năng tối nhiều hóa lợi tức đầu tư cho những người phân phối, tiết kiệm ngân sách ngân sách cho những người mua sắm.

Bạn đang xem: hcm hub ở đâu

Tìm hiểu kho TP HCM Hub ở đâu? Quy trình phó nhận hàng

Nói dễ dàng nắm bắt, HUB là 1 trong công ty vận đem với việc phối kết hợp thân thích nhì mặt mày là Giaohangnhanh (GHN) và Ahamove. Đơn mặt hàng này là những đơn được lên list bên trên kho của GHN. Sau cơ, lái xe nhận đơn tiếp tục tiếp cận vị trí kho ứng nhằm lấy mặt hàng phó mang lại khách hàng.

Giới thiệu về lô hàng Hub
Giới thiệu về lô hàng Hub

Đặc điểm của đơn HUB là đơn tảo đầu: tức có tương đối nhiều nút giao và ko đòi hỏi lái xe cần ứng chi phí mặt hàng trước. Sau Khi lái xe chuồn không còn những vị trí Ship hàng thì tiếp tục quay trở về kho nhằm thực hiện giấy tờ thủ tục kết đôn đốc đơn. 

Lưu ý, tài xế cần thiết hoàn thiện lô hàng và kết đôn đốc quy trình bên trên kho trước 6 giờ kết kể từ khi nhận đơn. Nếu trả trả đơn thì thời gian ko được vượt lên trước quá 20h từng ngày.

>>>>Xem thêm: Dịch Vụ Thương Mại GHN là gì? Cách tra cứu vớt vận đơn Ship hàng thời gian nhanh (GHN)

Kho TP HCM Hub ở đâu? Các Trụ sở của kho

Kho HUB là điểm quản lý và vận hành những lô hàng HUB. Các bạn cũng có thể thám thính hiểu thêm thắt về kho TP HCM Hub nhằm hiểu biết thêm về hành trình dài lô hàng. Hiện ni, ở TP HCM khá cải cách và phát triển công ty vận tải đường bộ nên vị trí kho mặt hàng Hub cũng tương đối nhiều. Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm vị trí kho TP HCM Hub mặt mày dưới:

 • 16A hẻm Lê Hồng Phong, phường 12, Q10, TP HCM.
 • 29A lối số 5, phường Cát Lái, Q2, TP HCM.
 • 64 lối số 25, phường Tân Quy, Q.7, TP HCM.
 • 2 Nguyễn Hới, An Lạc, TP HCM.
 • 537 Phạm Văn Đồng, phường 13, quận Quận Bình Thạnh, TP HCM.
 • 10A Thái Thị Nhạn, quận Tân Bình, TP HCM.
 • 17/38a Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
 • A75 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM.

Các các bạn chú ý rằng những lô hàng Hub cần phải phó và nhận theo như đúng tiến độ vì vậy ko được cho tới kho nhằm thẳng lấy mặt hàng nhé.

Kho TP HCM Hub ở đâu? Các Trụ sở của kho
Kho TP HCM Hub ở đâu? Các Trụ sở của kho

>>>>Xem thêm: Tra cứu vớt lô hàng Lazada với 5 cơ hội giản dị tức thì sau đây

Quy trình phó nhận lô hàng Hub bên trên kho TP HCM Hub

Có nhiều các bạn tò mò mẫm về tiến độ phó nhận lô hàng Hub. Nghe thì dường như là 1 trong chủ thể khô ráo, tuy nhiên chủ yếu nhờ tiến độ phó nhận này tuy nhiên ngân sách vận đem người mua sắm và chọn lựa cần trả được thuyên giảm tối nhiều. Hãy nằm trong thám thính hiểu nhé.

Quy trình nhận hàng

Quy trình Ship hàng Hub chính thức với bước nhận lô hàng, lái xe sẽ tới kho nhằm nhận đơn. Đối tác nhận đơn tiếp tục hiển thị bên dưới dạng list bên trên phần mềm. Lưu ý rằng Hub không tồn tại tác dụng khuyến nghị hoặc hướng đẫn lô hàng.

Sau Khi nhấn gật đầu lô hàng, đối tác chiến lược người sử dụng kho lấy mặt hàng trong tầm nửa tiếng. Khi cho tới kho, lái xe xuất trình phần mềm Aha sẽ được đánh giá và chuyển nhượng bàn giao.

Lúc nhận gói mặt hàng hub, lái xe cần thiết tổ chức đánh giá về con số gói mặt hàng, biểu hiện còn nguyên lành hen ko. Không nhận đơn Khi vỏ hộp với tín hiệu không bình thường và báo tức thì mang lại tổng đài sẽ được tương hỗ.

Quy trình phó hàng

Tài xế cần thiết gọi tương tác người nhận nhằm thông tin trước lúc dịch chuyển cho tới vị trí người nhận. Nếu ko tuân hành chính Quy quyết định về liên hệ với người tiêu dùng thì lái xe tiếp tục chịu đựng toàn cỗ trách cứ nhiệm nếu như với yếu tố đột biến.

Quy trình phó hàng
Quy trình phó hàng

Xem thêm: vẽ mặt nạ lớp 8 đẹp đơn giản

Sau Khi tương tác, lái xe chính thức phó đơn. Khi cho tới điểm, lái xe tương tác Ship hàng và thu chi phí nếu như người tiêu dùng lựa chọn giao dịch thanh toán Khi nhận mặt hàng.

Tiến hành tự sướng quy trình Ship hàng, xác nhận theo như đúng Quy quyết định về hình hình ảnh xác thực. Cách này vô cùng cần thiết nên ko thể bỏ lỡ, rời việc đột biến trường hợp bất ngờ ngoài ước muốn.

Thời gian giảo quy quyết định tối nhiều kể từ khi lái xe lấy mặt hàng cho tới Khi hoàn thiện lô hàng là 8 giờ Tính từ lúc khi ấn nút Chấp nhận lô hàng. Nếu Ship hàng ko thành công xuất sắc bên trên một điểm bên trên tuyến phố, lái xe nhấn nút update thất bại bên trên phần mềm và nối tiếp chuồn tới điểm phó không giống.

>>>>Xem thêm: Cách sao chép link bên trên máy Android, Iphone và laptop

Kết đôn đốc quy trình

Tài xế hoàn thiện toàn bộ nút giao thì tiếp tục trở lại kho. Trường phù hợp với lô hàng phó ko thành công xuất sắc thì nên đem mặt hàng trả về kho GHN. Tài xế nộp toàn cỗ chi phí COD thu hộ và nhận phiếu thu.

Kết đôn đốc tiến độ phó nhận hàng
Kết đôn đốc tiến độ phó nhận hàng

Tiến hành xác nhận việc trả trả bằng phương pháp chụp ảnh phiếu thu lô hàng. Nếu lô hàng nào là ko cần thiết nộp COD thì nên tự sướng nhân viên cấp dưới nhận mặt hàng thất bại.

Nếu trả trả mặt hàng, cần thiết hoàn thiện trong tầm tối nhiều 4 giờ Tính từ lúc khi kết đôn đốc lô hàng và trước giờ kho mặt hàng ngừng hoạt động. Tài xế vô cùng ko lưu giữ mặt hàng COD qua loa tối.

>>>>Xem thêm: Cách tra mã vận đơn Nin-Ja Van một cơ hội đơn giản dễ dàng cho những người mới

Giải đáp những vướng mắc tương quan khác

Bên cạnh những vấn đề bên trên, nếu như vẫn còn đấy nhiều vướng mắc tương quan cho tới kho TP HCM Hub thì những bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thêm thắt bên dưới.

Đơn mặt hàng tiếp tục xuất kho TP HCM Hub là như vậy nào?

Kho TP HCM Hub là kho tổng vô quy trình phó nhận lô hàng nên từng đơn đều cần thiết trung gian giảo qua loa trên đây trước lúc tới những kho nhỏ rộng lớn. Vì thế, nếu như khách hàng thấy update Đơn mặt hàng tiếp tục xuất kho TP HCM Hub tức là lô hàng tiếp tục rời kho tổng và đang rất được vận chuyển sang kho không giống nhằm cho tới tay người tiêu dùng.

Đơn mặt hàng được phó theo như đúng quy trình
Đơn mặt hàng được phó theo như đúng quy trình

>>>>Xem thêm: Cách tra cứu vớt lô hàng Standard Express để tìm hiểu vấn đề lô hàng một cách nhanh nhất chóng

Thời gian giảo nhận mặt hàng lúc tới kho TP HCM Hub

Quy trình Ship hàng cụ thể
Quy trình Ship hàng cụ thể

Nhiều người tiêu dùng với thói quen thuộc theo đuổi dõi tiến độ Ship hàng bên trên Shopee tiếp tục vướng mắc thời hạn kể từ khi lô hàng cho tới kho TP HCM Hub cho tới Khi nhận mặt hàng là bao lâu? Câu vấn đáp tiếp tục tùy theo vùng địa lý của người tiêu dùng.

 • Nếu các bạn ở TP HCM, bạn cũng có thể nhận lô hàng chỉ trong tầm 24h Tính từ lúc khi nhận ra update này.
 • Nếu các bạn ỏ điểm miền Nam: Thời gian giảo tiếp tục kéo dài thêm hơn nữa vì thế đơn cần phải vận đem xa xăm rộng lớn, thường thì là 1 trong cho tới 2 ngày.
 • Nếu các bạn ở điểm miền Bắc: Đơn mặt hàng cần thiết thêm thắt thời hạn nhằm trung đem quý phái kho miền Bắc. Vì thế, bạn phải kiên trì mong chờ kể từ 4 cho tới 5 ngày nhằm rất có thể nhận mặt hàng. Nếu vô tình huống bị trễ ko ước muốn thì thời hạn tiếp tục kéo dãn thêm thắt vài ba ngày.
 • Đặc biệt, những khi sale rộng lớn bên trên sàn tiếp tục đẩy con số đơn lên rất cao khiến cho quy trình Ship hàng lâu rộng lớn. Thông thông thường các bạn sẽ nhận đơn trễ một vài ba ngày nếu như “săn sale” đấy nhé.
Đảm bảo thành phầm cho tới tay người mua
Đảm bảo thành phầm cho tới tay người mua

Trên trên đây, công ty chúng tôi tiếp tục trả lời vướng mắc về kho TP HCM Hub mang lại chúng ta người hâm mộ quan hoài. Hy vọng rằng chúng ta tiếp tục tìm kiếm được vấn đề hữu ích. Hãy theo đuổi dõi trang web mangnontamky.edu.vn nhằm update thêm thắt nhiều điều hoặc và thú vị nhé.

Xem thêm: vẽ con trai