hiểu lầm tôi không cố ý bỏ trốn

TRUYỆN ĐAM MỸ

(Ngộ hội! Ngã bất thị cố ý tè cầu bào.)

Bạn đang xem: hiểu lầm tôi không cố ý bỏ trốn

TÁC GIẢ : Bạch Vân Đóa (白云朵)

EDIT : LEE

THỂ LOẠI: Sinh tử, tình hữu độc công cộng, gương vỡ lại lành lặn, tân tiến ngoạn mục, tuy nhiên tính, đem ngược. HE

VAI CHÍNH: Hạ Thụ, Nhâm Nghị

PHỐI HỢP DIỄN: Lâm Lập, Nhâm Tri Liễu

TÍCH PHÂN: 5,168,439

NGUỒN : Kho tàng đam mỹ.

SỐ CHƯƠNG: 27

TÌNH TRẠNG BẢN GỐC : Hoàn.

TÌNH TRẠNG EDIT : Hoàn

VĂN ÁN:

Đây là mẩu truyện một thằng bạn dấm dúi đem theo đuổi nam nhi chạy trốn.

REVIEW CỦA LEE:

Truyện này nội dung ko mới nhất, nằm trong loại tầm cỡ “dẫn bóng chạy” của tử sinh văn. Truyện ngược vì thế công yêu thương thụ kể từ lâu vẫn tưởng bản thân là ‘trai thẳng’, còn thụ nghĩ về bản thân nợ công nên ko một phen dám yêu thương công. Cứ thế nhị người dây dính cho nên vì thế tình tiết “gương vỡ lại lành” về sau cực kỳ phù hợp.

Xem thêm: bạch tiên sinh tôi muốn ly hôn

Truyện khá ngược tuy nhiên người sáng tác hành văn trôi chảy, kiến thiết trường hợp khá nhanh chóng nên người hiểu còn chưa kịp nhức vẫn thấy và ngọt ngào. Với một người quí ngược như LEE thì truyện không thực sự thảm kịch.

LEE coi truyện này như coi một tập phim năng lượng điện hình ảnh vậy cơ, tình tiết nhanh chóng, đem những cụ thể giá đắt, ko chậm rãi nhiệt độ như phim truyền hình. Vì vậy truyện này cực kỳ hợp mốt với LEE. Nhưng truyện mang trong mình một khuyến điểm rất rộng, một yếu điểm thực hiện LEE nên chửi thề: Đó là… .. Song tính, tử sinh và lại không tồn tại H. Trời ơi…. Đây là phen thứ nhất LEE edit một truyện đem tag tuy nhiên tính tử sinh tuy nhiên không tồn tại H.
Truyện ko lâu năm, những chúng ta cũng có thể đợi trả rồi hiểu không còn cũng rất được. LEE tiếp tục nỗ lực edit cần cù.


CHƯƠNG 1. CHƯƠNG 2. CHƯƠNG 3

CHƯƠNG 4. CHƯƠNG 5. CHƯƠNG 6. CHƯƠNG 7.

CHƯƠNG 8. CHƯƠNG 9. CHƯƠNG 10. CHƯƠNG 11.

CHƯƠNG 12. CHƯƠNG 13. CHƯƠNG 14.

CHƯƠNG 15. CHƯƠNG 16. CHƯƠNG 17. CHƯƠNG 18.

CHƯƠNG 19. CHƯƠNG đôi mươi. CHƯƠNG 21

CHƯƠNG 22. CHƯƠNG 23. CHƯƠNG 24. CHƯƠNG 25.

CHƯƠNG 26. CHƯƠNG 27.

Xem thêm: lâu rồi không gặp đam mỹ

🌸 HOÀN 🌸

Đăng vì thế Lee

Lee cực kỳ bựa, thao tác làm việc theo đuổi cảm tính, đem kiên trì và cũng đều có chấp nhất. Quan điểm sống: Tôi ko cần phải có thiệt nhiều các bạn tuy nhiên cần thiết là lúc tôi gặp gỡ trở ngại đem từng nào người các bạn ở ở kề bên bản thân. Quý Khách quan hoài tôi thì tôi tiếp tục quan hoài các bạn gấp nhiều lần, nếu như không hà cớ gì lại bắt tôi nên nhằm ý cho tới các bạn. Xem toàn bộ nội dung bài viết vì thế Lee