hn soc ở đâu

Kho HN SOC là 1 trong trong mỗi kho sản phẩm thứ nhất và lớn số 1 bên trên Hà Thành. Tuy nhiên thật nhiều bạn mua trực tuyến ko biết kho HN SOC ở đâu? Việc lần hiểu vấn đề về vị trí, thời hạn nhận sản phẩm và tiến độ thao tác làm việc là rất rất quan trọng để tham gia đoán được sản phẩm của người sử dụng khoảng tầm bao ngày tiếp tục về cho tới tay. Trong nội dung bài viết này, Tinhthanhvietnam.com tiếp tục cung ứng những vấn đề cơ bạn dạng về kho HN SOC sẽ giúp đỡ chúng ta nắm rõ rộng lớn về công ty này.

Bạn đang xem: hn soc ở đâu

Kho HN SOC ở đâu

Kho HN SOC là kho sản phẩm trung trả và kho tàng trữ sản phẩm & hàng hóa của Shopee Express bên trên Hà Thành. Kho chủ yếu được đặt điều bên trên lô 17 – 19 – trăng tròn, kho phụ ở bên trên C1 – C2 số 386 Nguyễn Văn Linh, quần thể công nghiệp Đài Tư nằm trong quận Long Biên, TP.HCM Hà Thành.

Vì sao lô hàng cần trải qua kho HN SOC

Tất cả những lô hàng xuất phát điểm từ Hà Thành hoặc những vùng miền Bắc đều cần được tập trung và vận chuyển sang kho HN SOC của Shopee Express. Đây là kho sản phẩm lớn số 1 chống miền Bắc và là trung tâm trấn áp, phân phối và phó nhận sản phẩm của Shopee.

Kho HN SOC hỗ trợ cho Shopee đơn giản rộng lớn trong công việc vận hành, phân phối và vận trả sản phẩm & hàng hóa. Đồng thời đáp ứng đội hình shipper hoàn toàn có thể nhanh gọn lẹ lấy và Giao hàng cho tới những chống không giống bên trên toàn nước.

Ngoài kho HN SOC, Shopee còn thực hiện nhiều kho sản phẩm rộng lớn và nhỏ bên trên những TP.HCM rộng lớn như Xì Gòn, Đà Nẵng… Vì vậy, nếu như bạn mua bên trên Shopee và nhận sản phẩm bên trên Hà Thành hoặc sắm sửa kể từ những siêu thị trực tuyến ở Hà Thành. Đơn sản phẩm của các bạn sẽ được trả trải qua kho HN SOC trước lúc được vận trả cho tới vị trí của người sử dụng.

Kho HN SOC bao lâu sẽ có được hàng?

Câu chất vấn được rất nhiều người vướng mắc và quan hoài nhất chắc rằng là thời hạn vận trả kể từ kho HN SOC cho tới tay người sử dụng là bao lâu? Thời gian trá Giao hàng thông thường giao động kể từ 2 cho tới 5 ngày. Tuy nhiên, tùy theo vị trí nhận sản phẩm của người sử dụng.

Bên cạnh cơ, thời hạn Giao hàng còn tùy theo nhiều nhân tố phía bên ngoài như tình hình dịch căn bệnh hoặc không khí. Trong tình huống cơ, thời hạn Giao hàng hoàn toàn có thể kéo dài thêm hơn nữa đối với dự con kiến. tin tức cụ thể về thời hạn Giao hàng như sau:

  • Khu vực nội thành của thành phố Hà Nội: Nếu vị trí nhận sản phẩm của người sử dụng ở nội thành của thành phố Hà Thành, lô hàng sẽ tiến hành phó trong thời gian ngày hoặc trong thời gian ngày bữa sau.
  • Khu vực ngoài thành phố Hà Nội: Nếu vị trí nhận sản phẩm của người sử dụng nằm tại những thành phố không giống, thời hạn nhận sản phẩm hoàn toàn có thể kéo dãn dài kể từ 3 cho tới 5 ngày. Đơn sản phẩm tiếp tục mất mặt khoảng tầm kể từ 1-2 ngày nhằm trả tiếp qua quýt kho của đơn vị chức năng vận trả không giống và mất mặt thêm thắt khoảng tầm 2 – 5 ngày nhằm lô hàng đến tới tận tay người đặt mua.

kho soc hn bao vệ sinh nhận dược hàng

Có thể cho tới thẳng kho HN SOC lấy sản phẩm được không?

Kho Hà Thành SOC chỉ nhận sản phẩm, lưu kho và trả cho tới kho không giống, ko đáp ứng thẳng việc lấy sản phẩm. Đơn sản phẩm sẽ tiến hành trả cho tới những đơn vị chức năng vận trả như GHN, GHTK, J&T Express nhằm Giao hàng cho tới chúng ta.

Xem thêm: vẽ bánh sinh nhật 3d

Theo dõi biểu hiện lô hàng bên trên phần mềm và hóng người Giao hàng cho tới vị trí của người sử dụng. Hình thức vận trả khẩn cấp tiếp tục giúp đỡ bạn nhận sản phẩm nhanh gọn lẹ rộng lớn. Nếu lô hàng phó chậm rãi, tra cứu giúp mã vận đơn hoặc contact với công ty cửa hàng nhằm hiểu thêm vấn đề.

Có thể cho tới thẳng kho HN SOC lấy sản phẩm được không?

Lý tự sản phẩm cho tới kho HN Soc thông thường bị “ngâm’ lưu giữ sản phẩm rất rất lâu

Cần hiểu được đấy là kho sản phẩm tổng, điểm nhưng mà sản phẩm & hàng hóa trả cho tới thường ngày rất rộng lớn. Nhân viên của kho cần mất quá nhiều thời hạn nhằm phân loại và lần lần. Vấn đề này dẫn theo lô hàng sẽ ảnh hưởng lưu bên trên phía trên vô 2-3 ngày trước lúc trả tiếp cho tới kho của đơn vị chức năng vận trả không giống. Việc Shopee thu không còn những lô hàng bên trên phần mềm của tôi qua quýt Shopee Express cũng thêm phần khiến cho sản phẩm về nhiều và hóa học gò.

Kho HN SOC cho tới TP Hồ Chí Minh bao lâu sẽ có được hàng

Nếu chúng ta đang được ở TP.Hồ Chí Minh hoặc những tỉnh miền Trung, miền Nam, thì thời hạn sẽ có được sản phẩm tiếp tục kéo dài thêm hơn nữa. Cụ thể:

  • Các tỉnh vùng Miền Trung kể từ Thanh Hóa trở chuồn, thời hạn nhận sản phẩm là kể từ 2 cho tới 4 ngày.
  • Các tỉnh chống phía Nam tiếp tục lâu rộng lớn, khoảng tầm kể từ 3 cho tới 5 ngày.

kho soc den tphcm bao vệ sinh nhan duoc hang

Hy vọng qua quýt nội dung bài viết bên trên của Tinhthanhvietnam.com vẫn tương hỗ chúng ta vấn đáp được thắc mắc kho HN SOC ở đâu. Thời gian trá nhận sản phẩm cũng tiếp tục tùy theo địa điểm của người sử dụng. Với những thành phố phía Nam thì thời hạn nhận sản phẩm tiếp tục lâu rộng lớn đối với những thành phố phía Bắc. Nếu chúng ta đem ngẫu nhiên vướng mắc này về lô hàng của tôi. Hãy contact với công ty cửa hàng hoặc tra cứu giúp mã vận đơn và để được tương hỗ.

Xem thêm: Mã bưu chủ yếu Hà Nội

tinhthanhvietnam

Chia sẻ, Tổng hợp ý vấn đề thành phố nước Việt Nam | Vị trí, hành chủ yếu, tôn giáo, lịch sử hào hùng, văn hóa truyền thống, tôn giáo, chủ yếu trị sớm nhất và toàn vẹn nhất

Xem thêm: vẽ hình phật đơn giản