hoa hồng sớm mai

Nàng là cô phóng viên báo chí tươi trẻ xinh đẹp nhất đang được say sưa nhập niềm hạnh phúc mặt mày người ông xã chuẩn bị cưới; chàng là anh sếp “mặt người chết” luôn luôn lừ lừ xuất hiện nay trong mỗi trường hợp trớ trêu. Vốn là nhị loại người tránh việc bắt gặp nhau, tuy nhiên cuộc sống thường ngày tình yêu của mình chợt chốc bị hòn đảo lộn trọn vẹn bởi những trường hợp chỉ rất có thể gọi là duyên phận.

Sau một chuyến công tác làm việc lấy tin yêu nhiều năm ngày, Thư Sướng bất thần đương đầu với một loạt biến chuyển cố bất thần xảy đến: Chồng chuẩn bị cưới thay cho lòng thay đổi dạ khi hôn nhau lễ sắp tới đây ngay gần, anh trai bị bệnh nguy kịch và tắt thở ko lâu sau đấy, phụ huynh kể từ mặt mày vì như thế suy nghĩ cô đó là người loại gián tiếp tạo nên tử vong của anh ấy trai… Hai mươi sáu tuổi tác, Thư Sướng cheo leo Một trong những nỗi nhức vây bủa, ko một điểm nương tựa, ko một ai hiểu rõ sâu xa nước ngoài trừ… Bùi Địch Văn - vị tổng chỉnh sửa nổi tiếng lạnh lẽo lùng của tờ Hoa Đông chiều tối và cũng chính là xung khắc tinh anh truyền kiếp của cô ấy. Nhưng cũng chủ yếu trong mỗi tháng ngày khốn khó khăn cơ, cô đang được lù mù nhìn thấy tình yêu êm ấm của Địch Văn giành cho chính bản thân mình bên dưới vẻ bề ngoài nghiêm nghị xung khắc thông thường bắt gặp. Một đợt tiếp nhữa, ngược tim cô được hồi sinh tuy nhiên không mong muốn, lòng tự tôn và nỗi kiêng dè thương tổn lại khiến cho song mặt mày khó khăn phanh lòng rộng lớn. Đúng khi ấy, Ninh Trí - thằng bạn thanh mai trúc mã của Thư Sướng xuất hiện nay sau rộng lớn mươi năm biệt tăm thông tin, rước theo gót những kín đáo rúng động về gia tộc Gianh Giá của ông vua nhà đất Hồng Kông - Bùi Thiên Lỗi rưa rứa đằm thắm phận thực sự của Tổng chỉnh sửa tờ Hoa Đông chiều tối...

Bạn đang xem: hoa hồng sớm mai

Thế giới tình thương nhiều sắc color, nhiều cung bậc, đem romantic đắm say, đem niềm hạnh phúc ngọt ngào và lắng đọng và đem cả những nỗi phiền, những khúc xung quanh, vết lặng nhập Hoa hồng ban mai tiếp tục khiến cho độc giả ko nên hụt hẫng Khi bước đi nhập tìm hiểu.

Và, một đợt tiếp nhữa cây cây bút trẻ em Lâm Địch Nhi lại khiến cho tao hiểu rằng tình thương ko nên chỉ có nhu cầu các mật ngọt, hương thơm hoa; tình thương cần thiết cả sự bao dong và tấm lòng vị ân xá hùng vĩ. Chỉ đem ngược tim mới mẻ cảm hóa được ngược tim, chỉ mất tình thương thực sự mới mẻ vừa sức xóa tan những nghi hoặc, đánh tan lớp sương thong manh chứa đựng trong những ngược tim yêu thương.

Bởi, thỉnh thoảng cuộc sống quá cộc ngủi nhằm rất có thể ngồi luyến tiếc về những điều “giá như”.

Xem thêm: cô vợ nóng bỏng của anh thẩm truyện one

Bởi, thỉnh thoảng những điều tưởng chừng như đặc biệt đỗi giản dị lại nên trả một chiếc giá bán đặc biệt giắt mới mẻ rất có thể chiêm nghiệm được.

Xem thêm: những cấp s mà tôi dưỡng thành

“Hoa hồng đang được khoe sắc, hương thơm thơm tho càng nồng dịu rộng lớn. Thư Sướng hít thâm thúy, ghi nhớ những văn nhân thông thường hoặc đối chiếu tình thương với hoả hồng. Trong cuộc sống cô, hoả hồng từng nở tía chuyến. Cô cũng từng lạc lối, từng tưởng ngàng, từng mất mặt non, tuy nhiên sau cùng vẫn tìm kiếm ra một vườn hồng của riêng biệt mình”.

(Trích Hoa hồng sớm mai)

Giống như cặp đôi tè thuyết Hoa hồng giấy má đang rất được độc giả tiếp nhận nồng sức nóng, Hoa hồng ban mai tiếp tục một đợt tiếp nhữa xác minh chân lý bất biến: Tình yêu thương rất có thể chính thức kể từ những điều đặc biệt giản dị, thân thiết và bạn dạng đằm thắm từng tình thương đẹp nhất đều xứng danh là 1 trong mẩu truyện cổ tích đằm thắm đời thường!